หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ดิจิทัล เรียลตี้-ออปชันส์ เทคโนโลยี ร่วมมือเพื่อการเทรดในเอเชีย  (อ่าน 1157 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3485


อีเมล์
« เมื่อ: 03 มีนาคม 2023, 16:34:51 »

ความเป็นพันธมิตรครั้งนี้จะส่งเสริมความพร้อมใช้งานบริการตลาดทุนชั้นนำของออปชันส์ เทคโนโลยีสำหรับลูกค้าทั่วโลกผ่าน PlatformDIGITAL(R)

ดิจิทัล เรียลตี้ (Digital Realty) (NYSE: DLR) ผู้ให้บริการคลาวด์และศูนย์ข้อมูลที่อนุญาตให้ใช้ผู้ให้บริการโทรคมนาคมได้หลายราย ผู้ให้บริการให้เช่าพื้นที่วางเซิร์ฟเวอร์ และผู้ให้บริการเชื่อมต่อโครงข่ายรายใหญ่ที่สุดในโลก ประกาศขยายความร่วมมือกับออปชันส์ เทคโนโลยี (Options Technology) ผู้ให้บริการตลาดทุนชั้นนำและเป็นผู้มอบชุดบริการตลาดทุนที่มีการจัดการสำหรับลูกค้าในสิงคโปร์ผ่าน PlatformDIGITAL(R)

ในการเป็นพันธมิตรครั้งนี้ ลูกค้าจะได้รับประโยชน์จากการเข้าถึงสภาพแวดล้อมการซื้อขายหลายสินทรัพย์ที่คุ้มค่าและมีเวลาแฝงต่ำ เพื่อส่งเสริมแนวทางการเทรดยุคใหม่ เช่น การเทรดตามอัลกอริทึม (AT) ซึ่งส่งผลให้ความสามารถในการทำกำไรและผลการดำเนินงานทางธุรกิจดีขึ้น

ออปชันส์ เทคโนโลยีจะขยายการเข้าถึงศูนย์ข้อมูลระดับโลกที่มีการเชื่อมต่อกันสูงในทั่วโลกของบริษัท และใช้ประโยชน์จากโอกาสในการเชื่อมต่อกับหลาย ๆ ชุมชนข้อมูลที่เชื่อมต่อกันเป็นอย่างดี ด้วยการใช้ประโยชน์จากโอกาสในการเชื่อมต่อกับหลากหลายชุมชนข้อมูลที่มีการเชื่อมต่อกันสูง ด้วยการนำมาใช้บนแพลตฟอร์มศูนย์ข้อมูลระดับโลกในสิงคโปร์อย่าง PlatformDIGITAL(R) ของดิจิทัล เรียลตี้ ซึ่งเป็นจุดพบปะของบริษัทและข้อมูลที่จะมารวมกัน ออปชันส์ เทคโนโลยีสามารถให้ลูกค้าและพันธมิตรกว่า 600 รายมีสภาพแวดล้อมที่มีเวลาแฝงต่ำเป็นพิเศษ ทำให้สถาบันการเงินสามารถใช้ประโยชน์จากโอกาสในการเติบโตทั้งในระยะสั้นและระยะยาวในลักษณะที่ปลอดภัยและสอดคล้องตามข้อกำหนด

ซีมุส ดุนน์ (Seamus Dunne) กรรมการผู้จัดการแห่งประเทศอังกฤษของดิจิทัล เรียลตี้กล่าวว่า "ไม่มีเวลาใดดีกว่านี้ในการที่เราจะขยายความร่วมมือกับออปชันส์ เทคโนโลยีในสิงคโปร์ ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา สิงคโปร์ได้สร้างความแข็งแกร่งในฐานะหนึ่งในศูนย์กลางทางการเงินที่เติบโตเร็วที่สุดและมีความสำคัญที่สุดในโลก เราตื่นเต้นอย่างมากที่จะได้ร่วมงานกับออปชันส์ เทคโนโลยีเพื่อส่งมอบโครงสร้างพื้นฐานดิจิทัลยุคใหม่สำหรับสิงคโปร์ และช่วยวางรากฐานสำหรับการเติบโตอย่างต่อเนื่องในภาคการเงิน"

อ่านข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับเต็มได้ที่ https://www.thaipr.net/it/3309117
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: