หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: คิงเฮล์มและเอสแอลคอร์ มุ่งพัฒนาและเติบโตในปี 2566  (อ่าน 789 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3510


อีเมล์
« เมื่อ: 07 มีนาคม 2023, 16:26:14 »


ทำทุกอย่างให้สุดไปทุกทาง การเริ่มต้นปี 2566 เต็มไปด้วยความท้าทายและโอกาสมากมาย ไม่มีความสมดุลที่สมบูรณ์แบบระหว่างการทำงานเพื่ออาชีพกับการเดินทางเพื่อครอบครัว อย่างไรก็ตาม การสร้างสมดุลระหว่างอาชีพการงานกับครอบครัวมีวิธีเสมอ ในขณะที่ดูแลอุณหภูมิของบ้าน และส่งเสริมทุกคนให้ทำงานร่วมกันเพื่อความก้าวหน้าในอาชีพ

คิงเฮล์ม (Kinghelm) และเอสแอลคอร์ (Slkor) ได้จัดกิจกรรมมากมายเมื่อไม่นานมานี้ ทั้งกิจกรรมสร้างทีม ฝึกอบรมทางธุรกิจ และแบ่งปันพนักงาน

[การสร้างทีม] เพื่อให้พนักงานมีความสุขมากขึ้น สำนักงานบริหารของคิงเฮล์มและเอสแอลคอร์ได้จัดเทศกาลอาหารว่างปีใหม่จีนของคิงเฮล์มและเอสแอลคอร์ขึ้นมา เพื่อให้ทุกคนมีโอกาสพิเศษในการลิ้มลองอาหารพื้นเมืองดั้งเดิมและอาหารพิเศษทั่วประเทศจีน โดยในช่วงเช้าวันที่สิบของงานตรุษจีนปี 2566 ทางบริษัทฯ ได้จัดงานชิมอาหารสุดตื่นตาตื่นใจในห้องประชุม ณ สำนักงานใหญ่ของคิงเฮล์มและเอสแอลคอร์ (ที่ตั้ง: 2010, 20/F, Block A, Bestar Building, Vanke Community, Bantian Street, Longgang District, Shenzhen) ซึ่งพนักงานทุกคนใช้เวลาครึ่งวันร่วมกันอย่างมีความสุข

[อบรมธุรกิจ] การเดินทางครั้งใหม่เริ่มต้นขึ้นในปีใหม่ โดยเมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2566 เอสแอลคอร์จัดการฝึกอบรมการขายครั้งแรก ซึ่งมีคุณซ่ง ซื่อเฉียง (Song Shiqiang) ผู้จัดการทั่วไป รับหน้าที่เป็นผู้จัด บริษัทฯ ได้เชิญคุณแฟรงกี หรือหู เซิ่งหัว (Hu Shenghua) อาจารย์ระดับเหรียญทองจากหัวเฉียง เลกเชอร์ ฮอลล์ (Huaqiang Lecture Hall) ในย่านหัวเฉียงเป่ย มาเป็นผู้ฝึกอบรมการขายอย่างมืออาชีพให้กับพนักงานฝ่ายขายในห้องประชุมของเอสแอลคอร์ ในการเดินทางใหม่ครั้งนี้ เซสชันการฝึกอบรมนี้ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับพนักงานขาย เพิ่มพูนทักษะ และพร้อมผลักดันเอสแอลคอร์ต่อไปในปี 2566

[แบ่งปันพนักงาน] คุณหลัว พนักงานคนหนึ่งที่ทำงานที่นี่มา 3 ปี เปิดเผยว่า ตนเป็นมือใหม่สมัยเพิ่งเข้าสู่อุตสาหกรรมเซมิคอนดักเตอร์เป็นครั้งแรก แต่วันนี้ก็ค่อย ๆ คุ้นเคยกับอุตสาหกรรมนี้ และเริ่มทำผลงานได้ตามเป้าหมายที่ตั้งไว้สำหรับตัวเอง ในขณะเดียวกัน ไม่กี่ปีหลังจากร่วมงานกับเอสแอลคอร์ (www.slkormicro.com) ตนก็ทำงานอย่างหนักเพื่อซื้อรถคันแรก ซึ่งต้องขอบคุณแพลตฟอร์มของเอสแอลคอร์ที่เปลี่ยนชีวิตไปอย่างสิ้นเชิง ทำให้เติบโตและแสดงคุณค่าที่แท้จริงออกมา ทั้งนี้ เซินเจิ้น เอสแอลคอร์ไมโคร เซมิคอน (Shenzhen SlkorMicro Semicon Co., Ltd.) มีเทคโนโลยีที่ได้รับการสนับสนุนจากมหาวิทยาลัยชิงหวาในปักกิ่งและมหาวิทยาลัยยอนเซของเกาหลี โดยทุ่มเทให้กับอุปกรณ์ SiC สำหรับเซมิคอนดักเตอร์รุ่นที่สาม รายได้ของเพื่อนร่วมงานมั่นคงมากและเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ หลายคนซื้อรถใหม่ไปเมื่อปีที่แล้ว

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์บริษัท https://www.kinghelm.net/news.html

สื่อมวลชน

Adele Sun
+86-19512300359
sunmiao@ailion.group
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: