หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: อัลฟาเวฟ เซมิ โชว์บทบาทผู้นำในแวดวงการเชื่อมต่อความเร็วสูง  (อ่าน 743 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3510


อีเมล์
« เมื่อ: 09 มีนาคม 2023, 13:43:35 »ผู้เชี่ยวชาญจากอัลฟาเวฟ เซมิ เตรียมจัดการสาธิตทางเทคนิคและเปิดเวทีอภิปรายหมู่

อัลฟาเวฟ เซมิ (Alphawave Semi) (LSX: AWE) ผู้นำระดับโลกด้านการเชื่อมต่อความเร็วสูงสำหรับโครงสร้างพื้นฐานด้านเทคโนโลยีของโลก ประกาศว่า บริษัทฯ เตรียมขึ้นนำเสนอผลงานในการประชุมและการจัดแสดงเทคโนโลยีการสื่อสารใยแก้วนำแสง (Optical Fiber Communication หรือ OFC) และจะเข้าร่วมการสาธิตการทำงานร่วมกันที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมาโดยออปติคอล อินเทอร์เน็ตเวิร์กกิง ฟอรัม (Optical Internetworking Forum หรือ OIF) เพื่อเร่งนำเทคโนโลยีมาใช้ในการสร้างเครือข่ายยุคปัจจุบันและอนาคต อีเวนต์ดังกล่าวจะมีขึ้นในวันที่ 5-9 มีนาคม ที่ศูนย์การประชุมซานดิเอโก รัฐแคลิฟอร์เนีย

OFC เป็นการประชุมและการจัดแสดงระดับโลกที่ใหญ่ที่สุดสำหรับผู้เชี่ยวชาญด้านการสื่อสารด้วยแสงและเครือข่าย โดยรวมผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรม นักวิจัย และนักนวัตกรรมไว้ในที่เดียวกัน เพื่อหารือเกี่ยวกับความก้าวหน้าล่าสุดในเทคโนโลยีออปติก การสื่อสารด้วยไฟเบอร์ออปติก และโซลูชันเครือข่าย ผู้เข้าร่วมประชุมจะมีโอกาสเรียนรู้เกี่ยวกับแนวโน้มและนวัตกรรมล่าสุดในการสื่อสารข้อมูลความเร็วสูง สถาปัตยกรรมเครือข่าย และแอปพลิเคชัน

อัลฟาเวฟ เซมิ จะสาธิตชิปทดสอบซีอุสคอร์ เอ็กซ์แอลอาร์ เซอร์เดส (ZeusCORE XLR SerDes) ที่บูธงาน OIF นอกจากนี้ ผู้บริหารของอัลฟาเวฟ เซมิ ยังเตรียมนำเสนอผลงานในเซสชันดังต่อไปนี้

การนำเสนอ: การอภิปรายหัวข้อ "การสื่อสารด้วยแสงตามพื้นที่และการวางเครือข่าย" (Space-Based Optical Communications and Networking)
ผู้นำเสนอ: ลูคัส พาราสชิส (Loukas Paraschis) รองประธานฝ่ายพัฒนาธุรกิจ
วัน/เวลา: วันอังคารที่ 7 มีนาคม 15:00-16:00 น. ตามเวลามาตรฐานแปซิฟิก
การนำเสนอ: หัวข้อ "การเพิ่มประสิทธิภาพการเชื่อมต่ออีเธอร์เน็ตที่เชื่อมโยงกันสำหรับเครือข่ายโทรคมนาคม" (Optimizing Coherent Ethernet Interconnects for the Telecom Edge)
ผู้นำเสนอ: โทนี ชาน คารูโซน (Tony Chan Carusone) ซีทีโอ
วัน/เวลา: วันพุธที่ 8 มีนาคม 10:30-11:30 น. ตามเวลามาตรฐานแปซิฟิก
การนำเสนอ: หัวข้อ "เหนือกระแสการวิเคราะห์เครือข่าย: กรณีการใช้งาน ความเป็นไปได้ และอุปสรรค" (Beyond the Hype of Network Analytics: Use Cases, Feasibility, and Barriers)
ผู้นำเสนอ: ลูคัส พาราสชิส รองประธานฝ่ายพัฒนาธุรกิจ
วัน/เวลา: วันพุธที่ 8 มีนาคม 14:00-18:30 น. ตามเวลามาตรฐานแปซิฟิก
ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการประชุม OFC ประจำปีนี้ได้ที่นี่ (https://www.ofcconference.org/en-us/home/) และดูข้อมูลเกี่ยวกับบทบาทของอัลฟาเวฟ เซมิ ในงานนี้ได้ที่นี่ (https://awavesemi.com/company/events/)

เกี่ยวกับอัลฟาเวฟ เซมิ

อัลฟาเวฟ เซมิ (Alphawave Semi) เป็นผู้นำระดับโลกด้านการเชื่อมต่อความเร็วสูงสำหรับโครงสร้างพื้นฐานทางเทคโนโลยีทั่วโลก โดยนำเสนอเทคโนโลยีที่ตอบโจทย์ความจำเป็นเร่งด่วนท่ามกลางการเติบโตอย่างมหาศาลของข้อมูล เพื่อช่วยให้ข้อมูลเดินทางได้อย่างรวดเร็วขึ้น น่าเชื่อถือมากขึ้น และมีประสิทธิภาพมากขึ้น โดยใช้พลังงานน้อยลง เราคือบริษัทเซมิคอนดักเตอร์ที่ครบวงจรและโซลูชันไอพีของเรา ทั้งซิลิคอนปรับแต่งเฉพาะและผลิตภัณฑ์ด้านการเชื่อมต่อ สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้ารายสำคัญทั่วโลก ทั้งในอุตสาหกรรมดาต้าเซ็นเตอร์, การประมวลผล, การวางเครือข่าย, AI, 5G, ยานยนต์อัตโนมัติ และการจัดเก็บข้อมูล ทั้งนี้ บริษัทของเราก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2560 โดยทีมเทคนิคผู้เชี่ยวชาญซึ่งมีประสบการณ์ในการอนุญาตให้ใช้สิทธิเซมิคอนดักเตอร์ พันธกิจของเราคือการเร่งผลักดันโครงสร้างพื้นฐานด้านข้อมูลที่สำคัญ ซึ่งเป็นหัวใจของโลกดิจิทัลของเรา ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอัลฟาเวฟ เซมิ ได้ที่ awavesemi.com

อัลฟาเวฟ เซมิ และโลโก้อัลฟาเวฟ เซมิ เป็นเครื่องหมายการค้าของบริษัท อัลฟาเวฟ ไอพี กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ซึ่งสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

สื่อมวลชนติดต่อ
alphawave@gravitatepr.com
กราวิเทต พีอาร์ (Gravitate PR) ในนามอัลฟาเวฟ เซมิ

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/2015746/Alphawave_Semi_Alphawave_Semi_Demonstrates_High_Speed_Connectivi.jpg

บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: