หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ไวลอนมียานพาหนะเชื่อมต่อกับเทเลแมติกส์แล้ว 3.5 ล้านคันทั่วโลก  (อ่าน 939 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3506


อีเมล์
« เมื่อ: 21 มีนาคม 2023, 15:26:24 »

ไวลอน (Wialon) แพลตฟอร์มเทเลแมติกส์และ IoT ระดับโลกจากบริษัทเกอร์ทัม (Gurtam) ผู้พัฒนาซอฟต์แวร์สัญชาติยุโรป บรรลุหมุดหมายสำคัญด้วยการมียานพาหนะที่เชื่อมต่อกับแพลตฟอร์มถึง 3.5 ล้านคันในกว่า 150 ประเทศ ส่งผลให้ไวลอนเป็นแพลตฟอร์มการจัดการยานพาหนะรายใหญ่ที่สุดในโลก เมื่อดูจากจำนวนยานพาหนะตลอดจนสินทรัพย์อื่น ๆ ที่เชื่อมต่อกับแพลตฟอร์ม

ไวลอนทำงานทั่วโลกผ่านเครือข่ายพันธมิตรมากกว่า 2,400 ราย รวมถึงผู้ให้บริการเทเลแมติกส์และผู้พัฒนาโซลูชัน ไวลอนสามารถเชื่อมต่อและติดตามยานพาหนะและสินทรัพย์ต่าง ๆ ตั้งแต่ยานพาหนะบรรทุกสินค้าและรถยนต์นั่งโดยสาร เครื่องจักรพิเศษ ตลอดจนเครื่องจักรที่ติดตั้งอยู่กับที่ รวมถึงเครื่องปั่นไฟและถังเชื้อเพลิง

ยานพาหนะคันที่ 3,500,000 ที่เชื่อมต่อผ่านแพลตฟอร์มไวลอนคือหนึ่งในกลุ่มรถพยาบาลในภูมิภาคแอฟริกาตะวันตกของบริษัทจีโอลอค กงแซย์ (Geoloc Conseil) ผู้เป็นพันธมิตรของไวลอนและเป็นผู้ให้บริการจัดส่งรถพยาบาลไปยังที่ต่าง ๆ และดูแลการจัดการเชื้อเพลิงให้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ จีโอลอค กงแซย์ ให้บริการโดยส่วนใหญ่ในฝรั่งเศสและแอฟริกาตะวันตกแก่บริษัทขนส่ง, บริษัทก่อสร้าง, บริษัทรับส่งพัสดุด่วน และบริษัทบริการ

"เราร่วมงานกับไวลอนมาตั้งแต่ปี 2559 จากการค้นหาทางอินเทอร์เน็ตง่าย ๆ จนกลายมาเป็นการใช้โซลูชันไวลอนสำหรับการติดตามเชื้อเพลิงและการตรวจสอบชั่วโมงการทำงานของเครื่องจักร เจ็ดปีผ่านไป เราภูมิใจที่ได้เชื่อมต่อยานพาหนะคันที่ 3,500,000 เข้ากับแพลตฟอร์มไวลอน โซลูชันนวัตกรรมเทคโนโลยีที่น่าเชื่อถือและใช้งานง่ายบนฐานของไวลอนมีส่วนสำคัญในการส่งเสริมการเติบโตของธุรกิจในแอฟริกา" คุณฟรองซัวส์ ทราโอเร (Francois Traore) กรรมการผู้จัดการของจีโอลอค กงแซย์ กล่าว

แพลตฟอร์มไวลอนและโซลูชันซอฟต์แวร์การจัดการยานพาหนะได้รับการนำไปใช้โดยพันธมิตรมากกว่า 2,400 ราย ซึ่งรวมถึงผู้ให้บริการเทเลแมติกส์และผู้พัฒนาโซลูชัน พันธมิตรเหล่านี้ได้นำแอปพลิเคชันไปใช้ในตลาดและภาคส่วนต่าง ๆ เช่น การขนส่งและการสัญจร, โลจิสติกส์, บริการจัดส่ง, การก่อสร้าง, ธุรกิจการเกษตร, การจัดการน้ำและของเสีย, สาธารณูปโภค, การรถไฟ, เหมืองแร่และการแปรรูป และการรักษาความปลอดภัย โดยพันธมิตรกลุ่มนี้ดำเนินงานในยุโรป, สหรัฐ, แคนาดา, ลาตินอเมริกา, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา, ออสเตรเลีย และเอเชียกลาง

"แอปพลิเคชันเทเลแมติกส์และ IoT สำหรับการจัดการกลุ่มยานพาหนะนั้นเป็นที่แพร่หลายในปัจจุบัน และเราภูมิใจอย่างยิ่งที่ไวลอนมีส่วนในการสร้างการเติบโตของอีโคซิสเต็มพันธมิตร นักพัฒนา และลูกค้าทั่วโลก เราบรรลุหมุดหมายสำคัญด้วยการเชื่อมต่อยานพาหนะ 3.5 ล้านคัน ซึ่งทำให้ไวลอนกลายเป็นแพลตฟอร์มเทเลแมติกส์และ IoT รายใหญ่ที่สุดในโลก เมื่อดูจากจำนวนยานพาหนะตลอดจนสินทรัพย์อื่น ๆ ทั่วโลกที่เชื่อมต่อกับแพลตฟอร์ม" คุณอาเลียกซานดร์ คูชเนา (Aliaksandr Kuushynau) หัวหน้าแพลตฟอร์มไวลอนจากบริษัทเกอร์ทัม กล่าว

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2034561/Wialon.jpg
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: