หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: บริการปั๊มไลค์ จำเป็นจริงหรือ?  (อ่าน 61 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 30642


อีเมล์
« เมื่อ: 23 มีนาคม 2023, 12:28:04 »

ทุกวันนี้เราจะพบได้เลยว่าการปั๊มไลค์กำลังนิยมอย่างมาก โดยหลายคนยอมลงทุนจ้างเพิ่มยอดไลค์ราคาแพงเพื่อการเพิ่มไลค์ให้กับเพจ หรือข้อความโพสต่างๆ ของตัวเองกันเลยทีเดียว โดยเฉพาะแฟนเพจที่สร้างขึ้นเพื่อขายของ ที่มักจะมีการแข่งขันกันเพื่อสร้างยอดไลค์กันอย่างถล่มทลายสุดๆ แต่ว่าการปั๊มไลค์นั้นจำเป็นมากจริงหรือ และมีความสำคัญอย่างไร ในบทความนี้เราจะพาคุณไปทำความเข้าใจกัน
การปั๊มไลค์จำเป็นและสำคัญอย่างไร

  • 1. ช่วยสร้างความน่าเชื่อถือ

แฟนเพจ ข้อความหรือโพสขายสินค้าต่างๆ จะยิ่งน่าเชื่อถือและดูน่าสนใจมากยิ่งขึ้นเมื่อมีไลค์สูงมาก แต่การจะรอให้คนมาไลค์มากๆ นั้น คงจะต้องใช้เวลามากพอสมควรเลยล่ะ ทั้งยังต้องอาศัยการโพสข้อความการขยันแชร์บ่อยๆ อีกด้วย เพราะงั้นการปั๊มไลค์จึงเป็นวิธีที่เร่งด่วน ที่จะเพิ่มยอดไลค์ให้กับคุณได้ทันใจสุดๆ

  • 2. ช่วยเพิ่มยอดแชร์

ยิ่งมีการกดไลค์มากขนาดไหน ก็จะยิ่งมีคนสนใจและทำให้อยากแชร์มากเท่านั้น ซึ่งก็จะช่วยให้เพจหรือข้อความของคุณถูกแชร์ไปอย่างรวดเร็วโดยที่คุณเองไม่ต้องมานั่งกดแชร์ให้เหนื่อย โดยเฉพาะคนที่เปิดเพจเพื่อการขายสินค้า จะต้องการการแชร์มากเป็นพิเศษ

  • 3. เพิ่มยอดขายสินค้าให้กับแฟนเพจของคุณ

การเพิ่มยอดไลค์จะสามารถช่วยเพิ่มจำนวนยอดขายให้กับแฟนเพจของคุณได้อย่างดีเยี่ยม นั่นก็เพราะว่า เมื่อมียอดไลค์เยอะๆ จะช่วยให้แฟนเพจนั้นๆ ดูน่าเชื่อถือและช่วยให้ลูกค้าส่วนมากมีความสนใจในสินค้าและบริการของคุณมากยิ่งขึ้น โดยถ้าหากลองทำการเปรียบเทียบระหว่างแฟนเพจขายสินค้าที่มีไลค์น้อยมากกับเพจขายของที่มียอดไลค์นับแสนแล้วล่ะก็ จะเห็นว่าแฟนเพจที่มียอดไลค์น้อยจะมีลูกค้าและสร้างยอดการขายได้ต่ำกว่าแฟนเพจอื่นๆที่มียอดไลค์สูงๆ มาก และยังมีคนเข้ามาชมเพจเป็นจำนวนน้อยกว่าด้วย

  • 4. กระตุ้นแฟนเพจให้ติดอันดับแรกๆ ในการค้นหา

เพจต่างๆก็เหมือนกับเว็บบน google ที่มี{คู่แข่งมากพอสมควร จึงจำเป็นต้องพยายามกระตุ้นเพจให้ติดอันดับ ในการค้นหา ซึ่งก็สามารถที่จะทำได้ด้วยการทำยอดไลค์ให้สูงมากขึ้นนั่นเอง โดยหากแฟนเพจของคุณมีจำนวนไลค์สูงมากเท่าไหร่ ก็จะยิ่งทำให้แฟนเพจของคุณติดอันดับมากเท่านั้น เพราะฉะนั้นการเพิ่มยอดไลค์จึงมีความจำเป็นมากพอสมควร
จะพบได้ว่าการเพิ่มยอดไลค์ มีความสำคัญมาก โดยกับคนที่ทำธรุกิจต่างๆหรือขายสินค้าบนเพจ เพราะว่าการมีจำนวนไลค์เยอะๆ จะสามารถช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถืออและสามารถทำยอดขายให้กับเพจสินค้าของคุณได้เป็นอย่างมาก ซึ่งโดยปกติแล้วการแชร์เพื่อชักชวนให้คนมาเพิ่มไลค์นั้นก็สามารถทำได้ แต่ว่าอาจได้ยอดไลค์ช้ามาก ดังนั้นจึงจำเป็นต้องอาศัยการปั๊มไลค์เข้ามาช่วย อาจมีค่าใช้จ่ายสักนิด แต่ก็ถือว่าคุ้มมากทีเดียว หากใครที่ต้องการเพิ่มยอดไลค์ให้กับแฟนเพจหรือโพสของตัวเอง การใช้บริการเพิ่มยอดไลค์ก็มีความน่าสนใจไม่น้อยเลย
 
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ปั้มไลค์

Tags : ปั้มไลค์ฟรี
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: