หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: "คู" ให้บริการยืนยันตัวตนฟรีตลอดชีวิตให้บุคคลที่มีชื่อเสียง  (อ่าน 1184 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3510


อีเมล์
« เมื่อ: 06 เมษายน 2023, 10:07:13 »

คู (Koo) แพลตฟอร์มไมโครบล็อกรายใหญ่ที่สุดอันดับสอง ประกาศให้บริการยืนยันตัวตนฟรีตลอดชีวิตให้บุคคลที่มีชื่อเสียงและมีคุณสมบัติตรงตามเกณฑ์ โดยคูขอยกย่องชื่อเสียง ความสำเร็จ หรือสถานะทางวิชาชีพของผู้มีความสามารถ โดยใส่เครื่องหมายถูกสีเหลือง (Yellow Tick) บนโปรไฟล์ของผู้ใช้ เมื่อพวกเขามีคุณสมบัติตรงตามเกณฑ์ที่เผยแพร่อย่างชัดเจนบนเว็บไซต์ของคู

คูมุ่งสร้างแพลตฟอร์มที่ปลอดภัยและครอบคลุม เพื่อมอบโอกาสที่เท่าเทียมให้ผู้ใช้แสดงความเป็นตัวของตัวเองและให้เป็นที่รับรู้ บริการยืนยันตัวตนตลอดอายุการใช้งานฟรีจะมีให้สำหรับบุคคลและครีเอเตอร์ที่มีชื่อเสียงทั่วโลก ทำให้พวกเขาสร้างความไว้วางใจให้กับผู้ติดตาม ปกป้องชื่อเสียงของตนเอง และทำให้ไม่ถูกคนอื่นนำไปแอบอ้างบนแพลตฟอร์ม นอกจากนี้ คูยังช่วยให้ผู้ใช้สามารถย้ายทวีตและหาผู้ติดตามบนทวิตเตอร์ได้อย่างราบรื่น จึงไม่จำเป็นต้องเริ่มต้นจากศูนย์

คุณมายังก์ บิดาวัตกา ( Mayank Bidawatka) ผู้ร่วมก่อตั้งคู กล่าวว่า "ที่คู เราให้ความสำคัญกับการมีส่วนรวมในความคิดและการกระทำ เราให้บริการยืนยันตัวตนฟรีตลอดชีวิตให้บุคคลที่มีชื่อเสียงและมีคุณสมบัติตรงตามเกณฑ์ได้เครื่องหมายยืนยัน และปกป้องพวกเขาจากการแอบอ้างเพื่อให้ส่งเสียงที่แท้จริงกับผู้ติดตามของพวกเขาได้ เราเป็นแพลตฟอร์มที่ให้ความสำคัญกับคุณค่า และภูมิใจกับวิธีการที่โปร่งใสของแพลตฟอร์มของเรา ซึ่งยกย่องและเชิดชูความโดดเด่นโดยไม่ติดป้ายราคา เครื่องหมายคู เอมิเนนซ์ ทิค (Koo Eminence Tick) เป็นสัญลักษณ์อันทรงเกียรติที่ซื้อไม่ได้ และเรามุ่งมั่นที่จะปกป้องสิทธิ์ดิจิทัลนี้ให้ผู้มีชื่อเสียงทุกคน"

"เราได้ทุ่มเทความพยายามตลอด 3 ปีที่ผ่านมา เพื่อสร้างประสบการณ์ไมโครบล็อก 2.0 และกลายเป็นไมโครบล็อกที่ใหญ่เป็นอันดับสอง โดยมียอดดาวน์โหลดมากกว่า 60 ล้านครั้งจากกว่า 100 ประเทศ ผู้มีส่วนได้ส่วนเสียทุกคนได้รับประโยชน์จากการอยู่บนคู เราจะไม่เรียกเก็บเงินกับสิ่งที่อินเทอร์เน็ตควรให้บริการฟรีอยู่แล้ว แพลตฟอร์มต้องช่วยเปิดโอกาส ไม่ใช่ชิงโอกาสจากคนอื่น"

คูให้บริการฟีเจอร์ทั้งหมดฟรี ไม่ว่าจะเป็นฟังก์ชันแก้ไขข้อความฟรี โพสต์ยาว 500 ตัวอักษร โพสต์วิดีโอได้ยาวขึ้น โพสต์ได้มากกว่า 20 ภาษาในคราวเดียว พรอมต์คำสั่งแชตจีพีที (ChatGPT) ตั้งเวลาโพสต์ สร้างฉบับร่าง เครื่องมือสร้างรายได้สำหรับครีเอเตอร์ โปรแกรมลอยัลตีสำหรับผู้ใช้ และการกลั่นกรองเนื้อหาเชิงรุกที่ดีที่สุดเมื่อเทียบกับแพลตฟอร์มโซเชียลทั้งหมด โดยคูเชื่อในการส่งเสริมให้ผู้มีส่วนได้ส่วนเสียทุกคนได้รับประสบการณ์ที่เหนือกว่าบนแพลตฟอร์มนี้

ขอเครื่องหมายยืนยันตัวตนได้ที่เว็บไซต์ของคู และทำตามขั้นตอนยืนยันหรือเขียนอีเมลถึง eminence.verification@kooapp.com โดยตรง

รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/2045029/Koo_Offers_Free_Verification.jpg
โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/1971201/3965673/Koo_Logo.jpg
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: