หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ทำยังไงถ้าอยากให้มีคนคอยติดตามเพจเยอะขึ้น  (อ่าน 67 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 30410


อีเมล์
« เมื่อ: 11 เมษายน 2023, 05:44:33 »

เป็นคำถามที่ส่งผลให้เจ้าของแฟนเพจหรือแอดมินแฟนเพจหลายแห่งนั้นจะต้องนำกลับไปคิดและพยายามทำการบ้านในเรื่องการโปรโมตมากหน่อย แต่ยังทำได้ไม่ถึงขั้น ก็เพราะติดปัญหาหลายๆอย่างเช่น ความเชื่อใจที่ยังน้อยอยู่ เพราะเห็นว่า มียอดไลค์น้อย อาจเพราะว่าไม่มีความน่าเชื่อถือ ชัดเจนเป็นรูปธรรม เมื่อมีการเทียบกับหลายๆเพจ จึงทำให้การบริการด้านเพิ่มไลค์แฟนเพจถือมีการกำเนิดขึ้นมานั่นเองเพื่อที่จะตอบสนองต่อธุรกิจทางด้านDigitolนั้นกำลังมาแรงสุดๆ
สาเหตุก็เพราะอย่างในกรณีที่เราสังเกตได้นั่นก็คือ เพจที่เกิดขึ้นมามากสุดก็เห็นจะเป็นเพจประเภทกีฬานั่นเอง โดยเฉพาะข่าวสารฟุตบอล หรือเพจประเภทแฟนคลับสโมสรฟุตบอลต่างๆ และทำให้มีแฟนเพจเฉพาะทางต่างๆ เกิดขึ้นมามากมาย แต่หากเราลองพิจารณาว่า เช่นเพจอย่าง Siamsport หรือ Goal ที่มีแฟนเพจของตัวเอง หรือจะเป็นแฟนเพจเช่น Soccersuck หรือแก๊งค์บ้าบอล ที่สองเพจหลังนี่ ก็ไม่ใช่เป็นสำนักข่าวที่เป็นทางการแบบสองประเภทแรก แต่ว่าทำไมกลับมีคนมาติดตามกดไลค์กันอย่างมาก เพราะว่าพวกเขาก็ผ่านการทำ IM มามากพอสมควรเลยทีเดียว และยังทำให้มีความน่าเชื่อถือได้นั่นเอง
ขนาดไม่ใช่เพจเป็นทางการ แต่มีผู้คนคอยติดตามกันอย่างล้นหลามอย่างนั้น แสดงให้เห็นว่าถ้าคุณทำเพจ ก็สามารถดังในระดับนั้นๆได้เหมือนกัน แต่ถ้าคุณต้องรู้จักวางแผนในการที่จะก่อปั้นเพจของคุณให้ดีด้วย และยังแสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่า โดยส่วนมากนั้นคนจะมองดูแฟนเพจเยอะหน่อยต้องอยู่ในระดับของคนกดไลค์หลักหมื่นไปจนถึงหลักแสน ไม่ก็หลักล้านไปเลยนั่นเอง นอกจากนี้เราก็สามารถทำเช่นนั้นได้ ถ้าเราเริ่มการดำเนินการจากการเพิ่มไลค์แฟนเพจแล้วก็ค่อยๆมาเติมและต่อยอดด้วยตัวของคุณเอง
เพราะเราสามารถเพิ่มไลค์แฟนเพจ[/url]ได้อย่างไร ก็เกิดขึ้นจากการใช้ไอดีfacebookที่ได้ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ไม่ใช่เฟสปลอมหรือเฟสบุ๊คที่มีความเลื่อนลอย ทำให้การกดไลค์จะไม่ถูกมองว่าเป็นสแปมอย่างแน่นอน ทั้งยังเป็นการเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับแฟนเพจของคุณได้ ได้เห็นแค่นี้ก็มีความชัดเจนแล้วว่าการใช้เทคนิคเพิ่มไลค์แฟนเพจมันเป็นสิ่งที่ทำให้แฟนเพจของคุณก้าวหน้าไปเป็นอย่างมากเลยล่ะ โดยเริ่มต้นเพียงแค่การใช้ยอดไลค์แค่ประมาณสามพันไลค์ มันก็จะเป็นการต่อยอดทำให้แฟนเพจของคุณมีความเติบโตและขยายไปได้มากทีเดียว ถ้าหากอยากให้แฟนเพจของคุณพัฒนาไปไกล มาใช้บริการเพิ่มไลค์แฟนเพจนี้กันเลย
 
 
 

Tags : ปั้มไลค์แฟนเพจ,เพิ่มไลค์แฟนเพจ,รับเพิ่มไลค์แฟนเพจ
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: