หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: พัลส์ จับมือ ซิสโก้ พัฒนาโรงงานผลิตโมดูล ICM แห่งใหม่ในอินเดีย  (อ่าน 299 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3510


อีเมล์
« เมื่อ: 17 เมษายน 2023, 10:13:10 »

พัลส์ อิเล็กทรอนิกส์ ( Pulse Electronics) มีความภูมิใจที่ได้ประกาศความสำเร็จในการเปิดโรงงานผลิตแห่งใหม่ในเมืองทิรุชิราพพาลี ประเทศอินเดีย เพื่อผลิต Integrated Connector Modules (ICM) ให้กับบริษัท ซิสโก้ ซีสเต็มส์ อิงค์ (Cisco Systems, Inc.) หนึ่งในลูกค้ารายใหญ่ของพัลส์

โรงงานแห่งนี้เป็นโรงงานแห่งแรกของพัลส์ในอินเดียที่สามารถผลิต ICM ได้ โดยเป็นผลพวงมาจากความร่วมมือและความสัมพันธ์เชิงสร้างสรรค์กับทีมงานด้านวิศวกรรมและห่วงโซ่อุปทานของซิสโก้ตลอดหลายปีที่ผ่านมา ซึ่งช่วยให้ประสบความสำเร็จในการก่อสร้าง การกำหนดคุณสมบัติ และการฝึกอบรมที่จำเป็นต่อการนำโรงงานผลิตแห่งใหม่ไปสู่โลกออนไลน์

ทั้งนี้ ICM เป็นส่วนประกอบที่สำคัญของผลิตภัณฑ์และแพลตฟอร์มการเชื่อมต่อ การกำหนดเส้นทาง และการประมวลผล

คุณวิลเลียม มัลเฮิร์บ ( William Malherbe) รองประธานบริหารและหัวหน้ากลุ่มธุรกิจแม่เหล็ก กล่าวว่า "ซิสโก้เป็นลูกค้ารายสำคัญของพัลส์และยาจีโอ กรุ๊ป และเราภาคภูมิใจในโครงการความร่วมมือและการเปิดตัวที่ประสบความสำเร็จในครั้งนี้"

เกี่ยวกับพัลส์
พัลส์ ( Pulse) ซึ่งเป็นบริษัทในเครือยาจีโอ กรุ๊ป (YAGEO Group) (2327, TAI) ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2499 โดยเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยี การออกแบบ และการผลิตแม่เหล็กส่งสัญญาณและส่งกำลัง เซนเซอร์วัดกระแส เสาอากาศ และตัวเชื่อมต่อ ผลิตภัณฑ์ของพัลส์ถูกนำไปใช้งานอย่างหลากหลายทั้งในรถยนต์ไฟฟ้า ระบบเครือข่ายมือถือ 5G สมาร์ทกริด อุปกรณ์สวมใส่ อุปกรณ์ส่องสว่าง โทรศัพท์มือถือ ดาต้าเซ็นเตอร์ อุปกรณ์ชาร์จแบบไร้สาย อุปกรณ์อัตโนมัติทางอุตสาหกรรม และการรักษาความปลอดภัย

ติดต่อ : prod_info_network_americas@yageo.com

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/2050906/Pulse_ID_03ed7a42adce_Logo.jpg
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: