หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: การประชุมสุดยอดพันธมิตรระดับโลกโดยไอพีลุค  (อ่าน 498 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3510


อีเมล์
« เมื่อ: 09 พฤษภาคม 2023, 07:40:40 »

การประชุมสุดยอดพันธมิตรระดับโลกโดยไอพีลุค ยกระดับการเชื่อมโยงของอุตสาหกรรมสู่การเปลี่ยนแปลงที่ดีกว่า

ไอพีลุค เทคโนโลยีส์ (IPLOOK Technologies)  ผู้จัดจำหน่ายโซลูชันเครือข่ายหลักไร้สายแบบเอ็นด์ทูเอ็นด์ชั้นนำระดับโลกประสบความสำเร็จในการจัดการประชุมพันธมิตรระดับโลกที่กรุงเทพฯ ประเทศไทย เมื่อวันที่ 27-28 เมษายนที่ผ่านมา ภายใต้ธีม "การเชื่อมโยงที่มากกว่า การเปลี่ยนแปลงที่เพิ่มขึ้น" "More Connections, more changes" การประชุมครั้งนี้ได้รับการสนับสนุนจากลิงค์ส ฟีลด์ (Links field), เนวาร์ (NEWARE), ฮาร์วิลอน (Harvilon), ริบบอน (Ribbon) และจูโนซอฟท์ (Junosoft) เพื่อเพิ่มศักยภาพให้กับพันธมิตรด้านอีโคซิสเต็มสู่การมีวิสัยทัศน์ที่ชาญฉลาดและโอกาสที่มากกว่าเดิม

"เรายินดีที่ได้พาพันธมิตรของไอพีลุคส์ปลดล็อกสู่โอกาสใหม่ ๆ การร่วมมือกันจะนำพาเราไปสู่ผลลัพธ์ซึ่งกันและกันในอุตสาหกรรมโทรคมนาคมที่มีการพัฒนาอย่างรวดเร็ว" ทอม ลิว (Tom Lyu) ซีอีโอของไอพีลุค กล่าวในช่วงเริ่มการประชุม

ในระหว่างการประชุมสุดยอดครั้งนี้ วิทยากรได้กล่าวสุนทรพจน์เกี่ยวกับประเด็นที่ร้อนแรงต่าง ๆ ในวงการโทรคมนาคม โดยผู้ร่วมการประชุมเองก็ได้ถกกันอย่างเต็มที่ การประชุมครั้งนี้ยังได้มีการไลฟ์ไปทั่วโลกผ่านยูทูป สามารถรีวิวช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมได้ที่นี่ วันแรก และ วันที่ 2

-จารอด หวัง (Jarod Wang), รองประธานฝ่ายขายและบริการ ไอพีลุค: ไอพีลุคเชื่อมโยงทุกๆสิ่งและทุกๆที่ (IPLOOK Connects Everything and Everywhere)
-แพทริค เซโต (Patrick SZETO), ฝ่ายพัฒนาธุรกิจ/ผู้ก่อตั้งร่วม (BD/Cofounder) ลิงค์ส ฟีลด์ : ส่งเสริมซึ่งกันและกัน (Complement each other)
-ซีเนด หวัง (Sinead Wang), ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด เนวาร์ : โซลูชันโทรคมนาคมเพื่อผู้ให้บริการการเชื่อมโยงเชิงนวัตกรรม (Reliable telecom solutions for innovative connectivity operators)
-แจ็คกี้ เซีย (Jacky Xie), ผู้อำนวยการฝ่ายขาย ฮาร์วิลอน: เทอร์มินอล 5G ของฮาร์วิลอนยกระดับการใช้งาน FWA ของผู้ให้บริการด้านเทอร์มินอล (Harvilon 5G Terminals Empower Operator's  FWA  Deployment)
-โอเวน อูยาง (Owen Ouyang), ผู้อำนวยการระดับภูมิภาคที่แอฟริกาของไอพีลุค: MVNO โปรโมตการเชื่อมโยง ( MVNO  Promoting The Connection)
-แฟรงค์ ลี (Frank Li), หัวหน้าสาขาอิสตันบุลของไอพีลุค :เครือข่ายส่วนตัว ( Private network )
-เบน ลิง (Ben Ling), ผู้อำนวยการฝ่ายขายของริบบอน : ส่งเสริมพันธมิตรด้านอีโคซิสเต็มเพื่อชัยชนะร่วมกัน (Empower Ecosystem Partners to Win Together)
-จอห์นนี เจียง (Johnny Jiang), รองประธานและผู้อำนวยการฝ่ายขายของจูโนซอฟต์ : ผู้ท้าทายรายใหม่ใน B/OSS (New Challenger in B/OSS)
-บาบาคาร์ เนียง (Babacar Niang), ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจประจำแอฟริกาของไอพีลุค: ประโยชน์ของคอนเวิร์จคอร์ (The Benefits of  Converge Core )

การประชุมสุดยอดครั้งนี้เป็นการประชุมครั้งแรกที่จัดโดยไอพีลุคในปีนี้ ซึ่งถือเป็นโอกาสสำหรับพันธมิตรรายสำคัญ ๆ ในการมีส่วนร่วมและยกระดับเครือข่าย เพื่อนำไปสู่การเปลี่ยนแปลงที่ดียิ่งขึ้น

ไอพีลุคได้มีบทบาทที่สำคัญในการมีส่วนร่วมในอีเวนท์ของวงการระดับโลก ในการประชุมสุดยอดนี้ไอพีลุคช่วยยกระดับความมุ่งมั่นในการเดินหน้าอย่างแข็งแกร่งสู่ตลาดโลกพร้อมกับพันธมิตรในวงการ เพื่อส่งมอบโซลูชันเครือข่ายหลักแบบไร้สายให้กับลูกค้ามากยิ่งขึ้น

ในเดือนมิถุนายน ไอพีลุคจะเข้าร่วมงานการประชุมระดับโลก MVNOs World Congress ที่อัมสเตอร์ดัม และหวังว่าจะได้พบกับพันธมิตรรายใหม่และรายเดิมที่บูธ 23

เกี่ยวกับไอพีลุค

ไอพีลุค เทคโนโลยีส์ เป็นผู้จัดจำหน่ายชั้นนำของโซลูชันเครือข่าย 4G/5G นำเสนอผลิตภัณฑ์ในไลน์ MNO, MVNO อย่างครบวงจร ผู้ให้บริการ และเครือข่ายส่วนตัวขององค์กร เพื่อเติมเต็มความต้องการด้านการเชื่อมโยงที่ขยายตัวขึ้น

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม :  www.iplook.com  ติดตามไอพีลุคทางลิงก์อินที่  @IPLOOK Technologies

ติดต่อ :  info@iplook.com
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: