หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ทำยังไงถ้าหากอยากให้มีคนติดตามแฟนเพจเยอะ  (อ่าน 407 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 34374


อีเมล์
« เมื่อ: 15 พฤศจิกายน 2023, 00:53:04 »

เป็นหนึ่งคำถามที่ส่งผลให้เจ้าของเพจหรือแอดมินแฟนเพจหลายแห่งนั้นจะต้องนำกลับไปคิดและพยายามทำการบ้านเกี่ยวกับเรื่องการโปรโมตมากหน่อย แต่ยังทำได้ไม่ถึงขั้น อาจจะเพราะติดปัญหาหลายๆอย่างเช่น ความเชื่อใจที่ยังน้อยอยู่ ก็เพราะเห็นว่า ได้ยอดไลค์น้อย อาจเพราะว่าไม่มีความน่าเชื่อถือ เป็นรูปธรรม เมื่อมีการเทียบกับหลายๆเพจ จึงทำให้บริการด้านเพิ่มไลค์แฟนเพจถือมีการกำเนิดขึ้นมานั่นเองเพื่อตอบสนองต่อยุคที่ธุรกิจทางด้านDigitolนั้นกำลังมาแรงเป็นอย่างมาก
สาเหตุก็เพราะในกรณีที่เราสังเกตได้นั่นก็คือ เพจที่กำเนิดขึ้นมามากสุดก็เห็นจะเป็นแฟนเพจประเภทการกีฬานั่นเอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งข่าวสารฟุตบอล หรือแฟนเพจประเภทแฟนคลับสโมสรฟุตบอลต่างๆ และทำให้มีแฟนเพจเฉพาะทางต่างๆ เกิดขึ้นมามากมาย แต่ถ้าหากเราลองพิจารณาว่า อย่างเช่นเพจอย่าง Siamsport หรือ Goal มีเพจเป็นของตัวเอง หรือเพจเช่น Soccersuck หรือแก๊งค์ซ่าบ้าบอล ที่สองเพจหลังนี่ ก็ไม่ใช่สำนักข่าวอย่างเป็นทางการแบบสองประเภทแรก แต่ว่าทำไมถึงมีคนมาติดตามกดไลค์กันเป็นอย่างมาก เพราะพวกเขาก็ผ่านการทำ IM มามากพอสมควรเลยล่ะ และทำให้มีความน่าเชื่อถืออีกด้วย
ขนาดว่าไม่ใช่เพจเป็นทางการ แต่ก็มีผู้คนคอยติดตามกันอย่างมากล้นแบบนั้น แสดงให้เห็นว่าถ้าหากคุณทำแฟนเพจ ก็สามารถโด่งดังในระดับนั้นๆได้เหมือนกัน แต่หากคุณต้องรู้จักที่จะทำการวางแผนในการที่จะปั้นแฟนเพจของคุณให้ดีได้ด้วย และยังแสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่า โดยส่วนมากนั้นคนจะมองดูเพจเยอะหน่อยต้องอยู่ในระดับคนกดไลค์หลักหมื่นไปจนถึงหลักแสน ไม่ก็เป็นหลักล้านไปเลยนั่นเอง และเราก็สามารถที่จะทำแบบนั้นได้ ถ้าหากเราเริ่มการดำเนินการจากการกดเพิ่มไลค์แฟนเพจแล้วก็ค่อยๆมาเติมแต่งและต่อยอดด้วยตัวของคุณเอง
เราสามารถเพิ่มไลค์แฟนเพจได้อย่างไร ก็เกิดจากการใช้ไอดีfacebookที่ได้ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ไม่ใช่เฟสที่ปลอมขึ้นมาหรือเฟสบุ๊คที่มีแต่ความเลื่อนลอย ทำให้การกดไลค์จะไม่ถูกมองว่าเป็นสแปมแน่นอน ทั้งยังเป็นการเพิ่มความน่าเชื่อถือให้เพจของคุณได้อีกด้วย ได้เห็นแค่นี้ก็ชัดเจนแล้วว่าการใช้เทคนิคเพิ่มไลค์แฟนเพจมันถือเป็นสิ่งที่ทำให้แฟนเพจของคุณก้าวหน้าไปอย่างมากเลยทีเดียว โดยมีการเริ่มต้นแค่การใช้ยอดไลค์แค่สามพันไลค์ มันก็เป็นการต่อยอดทำให้แฟนเพจของคุณเติบโตและสามารถขยายไปได้มากเลยทีเดียว ถ้าอยากให้เพจของคุณมีการพัฒนาไปไกล โปรดใช้บริการเพิ่มไลค์แฟนเพจนี้ได้เลย
 
 
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : รับเพิ่มไลค์แฟนเพจ

Tags : ปั้มไลค์แฟนเพจ,เพิ่มไลค์แฟนเพจ,รับเพิ่มไลค์แฟนเพจ
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: