หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: แนะนำเตียงผู้ป่วยรูปแบบไฟฟ้า MIKI THAILAND JD-H02 4 ไกร์ พร้อมฟูกที่นอน  (อ่าน 635 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
damonshoppu
Registered User
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 34


« เมื่อ: 20 พฤศจิกายน 2023, 13:02:32 »

หากใครที่กำลังมองหาเตียงผู้ป่วยรูปแบบไฟฟ้าให้กับผู้ป่วยก็ดี หรือผู้สูงวัยก็ดี แต่ยังหาที่น่าสนใจน่าใช้งานไม่ได้สักที เราไม่รอช้าที่จะมาแนะนำให้ได้รู้จักกับ MIKI THAILAND JD-H02 4 ไกร์ พร้อมฟูกที่นอนที่บอกเลยว่าไม่ธรรมดา ซึ่งวันนี้เราก็จะมาพูดถึงความน่าสนใจของเตียงยี่ห้อนี้ รุ่นนี้กัน แต่จะเป็นอย่างไรบ้างนั้นไปปิดตามได้เลยความน่าสนใจของเตียงผู้ป่วยรูปแบบไฟฟ้า MIKI THAILAND JD-H02 4 ไกร์

เตียงผู้ป่วยไฟฟ้า MIKI THAILAND JD-H02 4 ไกร์ ที่มีประสิทธิภาพสูงโดยที่รองรับได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด ไม่มีคำว่าผิดหวังไปได้ง่าย ๆ โดยจะเป็นกระบวนการผลิตที่ใช้วัสดุได้มาตรฐาน เตียงมีความแข็งแรง มั่นคง รองรับน้ำหนักได้อย่างเต็มที่มาก ให้ใช้งานอย่างปลอดภัย สามารถปรับนอนตะแคงซ้าย หรือขวาได้เลยตามสบาย ลดการเกิดแผลกดทับได้ดี ปรับให้อยู่ในท่านั่งได้ สามารถยกระดับการเอนที่หลัง หรือขาได้เลยแบบง่าย ๆ ตามสบาย ให้สมสรีระ

ควบคุมการทำงานได้อย่างดี ไม่ว่าจะรีโมตคอนโทรล หรือไกร์มือหมุนได้หมด เคลื่อนย้ายเตียงแบบสะดวกสุด ล้อหมุนได้ 360 องศา ทำให้ระหว่างการใช้งานมีความปลอดภัยเพราะมีระบบล็อกล้อได้ ป้องกันไม่ให้ลื่นไหล ตอบโจทย์ทุกการใช้งานอย่างที่สุด

คุณสมบัติแบบเจาะลึกของเตียง MIKI THAILAND JD-H02 4 ไกร์

สำหรับคุณสมบัติที่มีของเตียงผู้สูงอายุ เตียงของผู้ป่วยรูปแบบไฟฟ้า MIKI THAILAND JD-H02 4 ไกร์ จะมีรายละเอียด ดังต่อไปนี้ คือ

- ปรับให้นอนตะแคงซ้ายหรือขวาได้หมด ปรับระดับเข่า ระดับพนักพิงหลัง ท่านั่ง และฟังก์ชันการขับถ่ายอย่างดี
- ควบคุมการทำงานง่ายมาด้วยไกร์หมุนเมื่อไฟฟ้าดับ หรือรีโมตคอนโทรล
- โครงสร้างเตียงเหล็กที่มีคุณภาพสูง  เคลือบสี แข็งแรง รองรับน้ำหนักได้สูง 250 กก. ที่เป็นแบบกระจายน้ำหนัก
- มีส่วนหัวและท้ายที่ให้ ABS เป็นวัสดุ มีความเหนียวแน่น คงทนมาก สามารถถอดออกได้สบายใจ
- ราวกั้นเตียง 5 ก้านที่ช่วยกันไม่ให้ผู้สูงอายุ หรือผู้ป่วยตกเตียงได้รับอันตราย พับเก็บได้ เพิ่มความสะดวกสบายต่อการลุกนั่งอย่างที่สุด
- ล้อสามารถหมุนได้ 360 องศา มีระบบล็อคล้อให้ เลือกล็อกเฉพาะล้อ หรือจะปลดล็อกก็ทำได้ไวมาก เพื่อความสะดวกสบายในการใช้งานที่มีความปลอดภัยสูง
- มีฟูกที่นอน 4 ตอน ที่มีความหนา 9 ซม. โดยที่ใช้ PU เป็นวัสดุห่อหุ้มหนังที่ทำให้การทำความสะอาดง่ายสุด

นอกจากนี้ อุปกรณ์เสริมที่มีมาด้วย 6 รายการ ก็คือเสาน้ำเกลือ, ถาดรองอาหาร, ผ้าปูเตียงแบบ Cotton 100% สีขาว, เบาะหนังรูปแบบ PU ที่หนาถึง 9 ซม., มีภาชนะการสระผมและการขับถ่ายให้ด้วย โดยเตียงผู้ป่วยนี้จะมีราคาที่ 39,900 บาท แต่หากซื้อผ่านออนไลน์ลดเหลือ 23,790 บาท
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: