หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: "แพนดูอิท" เปิดตัวรางตะแกรงสายไฟแบบใหม่ ดีไซน์ล้ำสมัย แข็งแรงยิ่งขึ้น  (อ่าน 2633 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3688


อีเมล์
« เมื่อ: 09 มกราคม 2024, 10:52:22 »

รางตะแกรงสายไฟจากแพนดูอิทช่วยให้เก็บสายเคเบิลได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

แพนดูอิท (Panduit) ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชันเครือข่ายและโครงสร้างพื้นฐานทางไฟฟ้า ประกาศเปิดตัวโซลูชันจัดการสายเคเบิลเจเนอเรชันใหม่อย่างรางตะแกรงสายไฟ (Wire Basket Cable Tray Routing System) ซึ่งออกแบบมาเพื่อรองรับการวางและการจัดระเบียบสายดาต้าที่ทำจากทองแดง สายไฟเบอร์ออปติก หรือสายไฟฟ้าต่าง ๆ ภายในดาต้าเซ็นเตอร์ อาคารที่เชื่อมต่อถึงกัน และโรงงานอุตสาหกรรม โดยรางตะแกรงสายไฟนี้มาพร้อมดีไซน์ใหม่ เพื่อปรับปรุงอัตราส่วนความแข็งแรงต่อน้ำหนักให้ดีขึ้นเมื่อเทียบกับตัวเลือกอื่น ๆ ของคู่แข่ง อีกทั้งยังติดตั้งได้ง่ายและเร็วกว่า เพื่อมอบโซลูชันที่ช่วยให้ติดตั้งได้คุ้มค่ายิ่งขึ้น

อ่านข่าวประชาสัมพันธ์หลายช่องทางแบบโต้ตอบเต็มรูปแบบได้ที่ https://www.multivu.com/players/English/9241051-panduit-launches-wire-basket-cable-tray-routing-system/

ตัวรางตะแกรงสายไฟมีช่องเปิดขนาดใหญ่กว่ารางตะแกรงรุ่นก่อน ๆ ทำให้วางสายเคเบิลจำนวนมากได้และช่วยหลีกเลี่ยงการตัดตะแกรง เมื่อจำเป็นต้องตัดตะแกรงน้อยลงและเหลือขอบคมน้อยลงแล้ว ก็จะมีความปลอดภัยมากขึ้นสำหรับวิศวกรผู้ปฏิบัติงาน นอกจากนี้ รางตะแกรงสายไฟแบบใหม่ยังมีจำหน่ายหลายขนาด ช่วยให้สายเคเบิลไม่หักและโค้งงอพอเหมาะพอดีในจุดที่สายจากรางต่าง ๆ มาบรรจบกัน

รางตะแกรงสายไฟของแพนดูอิทได้รับการรับรองมาตรฐานยูแอล (UL) ในส่วนของความทนทานและความสามารถในการยึดเกาะ มาพร้อมส่วนประกอบที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ซึ่งช่วยให้ประกอบได้อย่างรวดเร็ว ปลอดภัย และง่ายดาย เพื่อลดต้นทุนและทำให้ใช้งานได้เร็วขึ้น

"แพนดูอิทรู้สึกยินดีที่ได้นำเสนอรางตะแกรงสายไฟแบบใหม่นี้ เพราะรองรับการใช้งานได้อย่างหลากหลาย" คุณไมเคิล จาง (Michael Zhang) ผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์รางตะแกรงสายไฟของแพนดูอิท กล่าว "ผลิตภัณฑ์ใหม่นี้ช่วยยกระดับความปลอดภัยให้กับตลาดด้วยการออกแบบที่เป็นนวัตกรรมใหม่ รางตะแกรงสายไฟใหม่นี้จึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความโดดเด่นอย่างแท้จริง"

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรางตะแกรงสายไฟของแพนดูอิทได้ที่ https://mkt.panduit.com/apac-wire-basket.html

เกี่ยวกับแพนดูอิท

นับตั้งแต่ปี พ.ศ. 2498 วัฒนธรรมในการไม่หยุดที่จะเรียนรู้และความหลงใหลในการแก้ปัญหาของแพนดูอิทได้เข้ามาสร้างสายสัมพันธ์ที่มีความหมายยิ่งขึ้นระหว่างเป้าหมายทางธุรกิจของบริษัทกับความสำเร็จทางการตลาด แพนดูอิทเป็นผู้สร้างโครงสร้างพื้นฐานเครือข่ายและระบบไฟฟ้าที่ทันสมัยครอบคลุมสภาพแวดล้อมทั่วองค์กร ตั้งแต่ดาต้าเซ็นเตอร์ไปจนถึงห้องโทรคมนาคม จากโต๊ะทำงานไปจนถึงโรงงาน แพนดูอิทมีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมืองทินลีย์พาร์ก รัฐอิลลินอยส์ สหรัฐอเมริกา และมีสำนักงานกระจายตัวอยู่ 112 แห่งทั่วโลก แพนดูอิทมีชื่อเสียงด้านคุณภาพและความเป็นผู้นำทางเทคโนโลยี เช่นเดียวกับเครือข่ายพันธมิตรอันแข็งแกร่ง ซึ่งช่วยส่งเสริม สนับสนุน และเสริมสร้างการเติบโตของธุรกิจในโลกที่เชื่อมถึงกัน ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.panduit.com

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2310200/wire_basket_marketo_landing_banners.jpg
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2310202/Application_PEC_Wirebasket_4_floor_RT.jpg
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2310203/Application_PEC_Wirebasket_15.jpg
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2310204/wire_basket.jpg
วิดีโอ - https://www.youtube.com/watch?v=lS3U_x5vOvoบันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: