หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: บริการปั๊มไลค์ มีความสำคัญจริงหรือเปล่า?  (อ่าน 66 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 36299


อีเมล์
« เมื่อ: 27 เมษายน 2024, 06:08:22 »

ปัจจุบันนี้เราจะเห็นได้ว่าการปั๊มไลค์กำลังเป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก โดยหลายคนยอมที่จะลงทุนจ้างเพิ่มไลค์ในราคาแพงเพื่อการเพิ่มยอดไลค์ให้กับแฟนเพจ หรือข้อความต่างๆ ของตัวเองกันเลยทีเดียว โดยเฉพาะแฟนเพจเพื่อการขายสินค้า ที่มักจะมีการแข่งกันปั๊มไลค์กันอย่างถล่มทลาย แต่ว่าการเพิ่มยอดไลค์นั้นมีความจำเป็นจริงหรือ และสำคัญอย่างไร ในบทความนี้เราจะพาคุณไปทำความเข้าใจกัน
การเพิ่มยอดไลค์มีความจำเป็นและมีความสำคัญอย่างไร

  • 1. สร้างความน่าเชื่อถือ

เพจ ข้อความหรือโพสขายสินค้าต่างๆ จะยิ่งน่าเชื่อถือและมีความน่าสนใจยิ่งขึ้นเมื่อมียอดไลค์สูงมาก แต่ว่าการจะรอให้มีการกดไลค์เยอะๆ นั้น คงต้องใช้เวลามากพอสมควรเลยล่ะ ทั้งยังต้องอาศัยการโพสการขยันแชร์บ่อยๆ ด้วย ดังนั้นการเพิ่มยอดไลค์จึงเป็นวิธีแบบเร่งด่วน ที่จะเพิ่มไลค์ให้กับคุณได้รวดเร็วทันใจ

  • 2. ช่วยเพิ่มยอดแชร์

ยิ่งมียอดไลค์มากเท่าไหร่ ก็จะเกิดความสนใจและทำให้อยากแชร์ต่อมากเท่านั้น ซึ่งก็จะทำให้เพจหรือโพสของคุณได้ถูกแชร์ไปอย่างเร็วทันใจโดยที่คุณเองไม่จำเป็นต้องมานั่งกดแชร์ให้เหนื่อย โดยเฉพาะบุคคลที่ได้เปิดเพจเพื่อการขายสินค้า จะมีความต้องการการแชร์มากเป็นพิเศษ

  • 3. เพิ่มยอดการขายให้กับแฟนเพจของคุณ

การปั๊มไลค์จะสามารถช่วยเพิ่มยอดขายให้กับแฟนเพจได้อย่างดีเยี่ยม นั่นก็เพราะว่า เมื่อมียอดไลค์เยอะๆ จะส่งผลให้เพจนั้นๆ ดูน่าเชื่อถือมากและส่งผลให้ลูกค้าส่วนใหญ่เกิดความสนใจในสินค้าและบริการของคุณมากขึ้น โดยหากว่าลองเปรียบเทียบระหว่างเพจขายสินค้าที่มียอดไลค์น้อยมากกับเพจที่มีไลค์นับแสนแล้วล่ะก็ จะพบได้ว่าเพจที่มีจำนวนไลค์น้อยจะมีจำนวนลูกค้าและทำยอดขายได้ต่ำกว่าแฟนเพจที่มียอดไลค์สูงๆ เป็นอย่างมาก อีกทั้งยังมีคนกดเข้ามาชมแฟนเพจเป็นจำนวนน้อยกว่าด้วย

  • 4. กระตุ้นเพจให้ติดอันดับแรกๆ ในการค้นหา

เพจก็เหมือนเว็บไซต์บน google ที่มี{คู่แข่งมากพอสมควร จึงจะต้องพยายามหาทางกระตุ้นแฟนเพจนั้นๆให้ติดอันดับแรกๆ ในการค้นหา ซึ่งก็ทำได้โดยการทำยอดไลค์ให้สูงยิ่งขึ้นนั่นเอง โดยหากเพจของคุณมีจำนวนไลค์สูงมากเท่าไหร่ ก็จะทำให้เพจของคุณติดอันดับในการค้นหามากเท่านั้น ดังนั้นการเพิ่มยอดไลค์จึงมีความสำคัญมากพอควร
จะเห็นได้ว่าการเพิ่มยอดไลค์ มีความสำคัญมาก โดยเฉพาะกับบุคคลที่ทำธุรกิจหรือขายของบนแฟนเพจ ก็เพราะการมียอดไลค์เยอะๆ จะสามารถช่วยสร้างความน่าเชื่อถือและเพิ่มยอดขายให้กับเพจของคุณได้เป็นอย่างมากโดยปกติแล้วการแชร์เพื่อให้คนมาเพิ่มไลค์นั้นก็สามารถที่จะทำได้ แต่ก็อาจได้ไลค์ช้ามาก เพราะฉะนั้นจึงจำเป็นต้องอาศัยการปั๊มไลค์มาช่วย ซึ่งอาจจะมีค่าใช้จ่ายมากหน่อย แต่ก็นับว่าคุ้มมากทีเดียว สำหรับใครที่กำลังต้องการเพิ่มจำนวนไลค์ให้กับเพจหรือข้อความโพสของตัวเอง การใช้บริการเพิ่มไลค์ก็น่าสนใจไม่น้อยเลย
 
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ปั้มไลค์ฟรี

Tags : ปั๊มไลค์,ปั้มไลค์
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: