หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ไฟไหม้โกดัง-สตูดิโอ หมอลำเสียงอิสาน ของ "แม่นกน้อย อุไรพร" เสียหายหนัก  (อ่าน 118 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 37524


อีเมล์
« เมื่อ: 19 พฤษภาคม 2024, 06:40:18 »

ไฟไหม้โกดัง-สตูดิโอ หมอลำเสียงอิสาน ของ "แม่นกน้อย อุไรพร" เสียหายหนัก
เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 21 เมษายน 2567 เกิดเหตุเพลิงไหม้โกดังเก็บของและสตูดิโอของ "แม่นกน้อย อุไรพร" ศิลปินหมอลำชื่อดัง ที่บ้านเลขที่ 555 บ้านหนองใส ตำบลหนองใส อำเภอเมือง จังหวัดอุดรธานี
เพลิงลุกลามไหม้โกดังและสตูดิโออย่างรวดเร็ว เจ้าหน้าที่ดับเพลิงจากสถานีดับเพลิงเทศบาลนครอุดรธานี และสถานีดับเพลิงข้างเคียง กว่า 10 คัน รีบรุดไปยังที่เกิดเหตุ ใช้เวลานานกว่า 2 ชั่วโมง จึงสามารถควบคุมเพลิงให้อยู่ในวงจำกัด
จากเหตุเพลิงไหม้ครั้งนี้ โกดังเก็บของและสตูดิโอของแม่นกน้อย อุไรพร ได้รับความเสียหายเกือบทั้งหมด ทรัพย์สินต่างๆ เช่น เครื่องดนตรี ชุดหมอลำ อุปกรณ์เครื่องเสียง และเอกสารสำคัญ ถูกเพลิงเผาไหม้เสียหาย
แม่นกน้อย อุไรพร เผยว่า รู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทรัพย์สินที่เสียหายไปนั้น มีมูลค่ากว่า 10 ล้านบาท ยังโชคดีที่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ

สาเหตุของเพลิงไหม้ คาดว่ามาจากไฟฟ้าลัดวงจร เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังเร่งสอบสวนหาสาเหตุที่แน่ชัดต่อไป
สำหรับแม่นกน้อย อุไรพร นั้น เป็นศิลปินหมอลำชื่อดัง ที่มีผลงานเพลงมากมาย เธอมีแฟนเพลงติดตามเป็นจำนวนมาก เหตุการณ์เพลิงไหม้ครั้งนี้ ส่งผลกระทบต่ออาชีพการงานของเธอเป็นอย่างมาก
อย่างไรก็ตาม แม่นกน้อย อุไรพร ยังคงมีกำลังใจที่จะลุกขึ้นสู้ต่อไป เธอจะพยายามหาทางฟื้นฟูอาชีพการงานของเธอให้กลับมาเหมือนเดิม

Tags : ข่าว,ข่าววันนี้,ข่าวสด
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: