หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: มือถือราคาไม่เกิน 12,000 บาท ดีอย่างไร เหมาะกับใครที่สุด  (อ่าน 88 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 37520


อีเมล์
« เมื่อ: 22 พฤษภาคม 2024, 19:16:45 »


มือถือราคาไม่เกิน 12,000 บาท ดีอย่างไร เหมาะกับใครที่สุด
มือถือราคาไม่เกิน 12,000 บาท ยังมีข้อดีในแง่ของการเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอีกด้วย เนื่องจากราคาที่ไม่สูงมากนัก ทำให้ผู้ใช้สามารถเปลี่ยนเครื่องได้บ่อยขึ้น ติดตามเทคโนโลยีใหม่ๆ ได้ง่ายกว่า ไม่จำเป็นต้องใช้เครื่องเดิมจนเสื่อมสภาพมากเกินไป ซึ่งจะช่วยลดปริมาณขยะอิเล็กทรอนิกส์ลงได้
หากพิจารณาในแง่ของความคุ้มค่า สมาร์ทโฟนในระดับราคานี้ก็ถือว่าให้ประสิทธิภาพที่คุ้มค่ากับราคาเป็นอย่างยิ่ง เพราะได้สเปกที่ใช้งานได้อย่างรวดเร็ว หน้าจอคมชัด แบตเตอรี่อึด รองรับการใช้งานหลากหลายรูปแบบ ทั้งสำหรับความบันเทิง การทำงาน และถ่ายภาพ
แม้จะไม่ใช่สมาร์ทโฟนระดับไฮเอนด์ แต่ก็เพียงพอสำหรับการใช้งานทั่วไปได้อย่างดี
5 ข้อดี มือถือราคาไม่เกิน 12,000 บาท
 

  • ผู้ใช้งานทั่วไป - สำหรับการใช้งานมือถือพื้นฐานอย่างโทรศัพท์ ดูหนัง เล่นเกม เล่นโซเชียลมีเดีย สามารถรองรับได้อย่างคล่องตัว
  • นักเรียน นักศึกษา - เป็นงบที่เหมาะสมกับการใช้งานในชีวิตประจำวัน ทั้งเรียน ค้นคว้า ความบันเทิง โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายมากเกินไป
  • คนทำงาน - มีสเปกที่สามารถรองรับการใช้งานออฟฟิศ เช่น เปิดไฟล์เอกสาร นำเสนองาน ประชุมออนไลน์ได้อย่างคล่องแคล่ว
  • นักถ่ายภาพสมัครเล่น - หลายรุ่นในระดับนี้มีกล้องคุณภาพสูง ระดับ 108MP, 64MP สามารถถ่ายภาพสวยได้ใกล้เคียงสมาร์ทโฟนราคาแพง
  • เกมเมอร์งบประหยัด - มีรุ่นที่มาพร้อมชิปเซ็ตสามารถรองรับเกมได้อย่างดี เล่นเกมตระกูล MOBA, Battle Royale ได้อย่างลื่นไหล

สรุปมือถือไม่เกิน 12,000 บาท เป็นราคาที่คุ้มค่าเพื่อได้สิ่งที่ต้องการใช้งานเป็นอย่างดี เหมาะกับหลากหลายกลุ่มที่ต้องการประหยัดงบประมาณ แต่ได้สเปกดีและประสิทธิภาพเกินคุ้ม

Tags : มือถือราคาถูก,เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: