หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เตียงพับประหยัดทำเล ดีไซน์เก๋เข้ากับที่อยู่ทุกแบบ  (อ่าน 30 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 20250


อีเมล์
« เมื่อ: 08 เมษายน 2021, 20:14:34 »

ไอเดียบุคในวันนี้เรานำรูปแบบเครื่องใช้เตียงแบบพับได้มาฝากกันเข้ารูปเพื่อจะบ้านเรือนที่มีขนาดพื้นที่จำกัด หรือใครที่พึงประสงค์เพิ่มความราบรื่นสบายเผื่อนำโซนไปใช้ประโยชน์ชิ้นอื่นได้อีก เอาเป็นว่าไม่ต้องกังวลอีกต่อไปด้วยดีไซน์พร้อมกับแบบเตียงที่มีทั้งความงามตาแถมยังช่วยเหลือกระเบียดกระได้เงินเสรเนื้อที่ภายในห้องนอนได้มาก ถ้าคุณๆ เห็นแล้วรับประกันว่าต้องชมชอบที่สำคัญตอบสนองการใช้งานได้ชนิดแน่นอน เราตามไปพินิจเตียงแต่ละดีไซน์กันเลยดีกว่าว่าแบบไหนจะพอเหมาะกับห้องนอนเครื่องใช้คุณกันบ้าง
1.เหนือเพดานแล้วก็มีเตียง
เห็นไอเดียการพับเตียงแบบนี้แล้วรู้สึกทึ่งในขีดความสามารถข้าวของนักร่างแบบจาก DECADRAGES เหลือเกินด้วยเหตุว่าว่าไม่ไหวออมอดที่ตั้งแต่แต่ยังตรวจสอบดีพร้อมกับทำออกมาได้กลมกลืนมากทีเดียว เมื่อกางเตียงออกมาแล้วเราจะเห็นโซฟาสีเทาที่ซ่อนอยู่ด้านกลุ่มงเปรียบเสมือนกับว่าเป็นฐานรองเตียงแต่เมื่อไม่ได้ใช้งานแล้วเตียงก็จะถูกเรียบเรียงไว้ด้านบนตรวจกลมกลืนไปกับฝ้ากลายเป็นทั้งห้องนอนกับห้องนั่งเล่นสุดเจ๋งทีเดียว

2.ใต้ที่นอนคือตู้ปริมาตรย่อม
ตียงสัดส่วน 5 ฟุตนี้หากพินิจผิวเผินแล้วก็เหกรนกับเตียงธรรมดาทั่วไปที่เราพบเห็นกันอยู่เป็นกิจวัตรๆ แต่ความสัตย์จริงมันมีฟังก์ชันมากกว่านั้นเมื่อยกที่นอนขึ้นแล้วด้านตระกูลงกลายเป็นที่เรียบเรียงของใช้สุดกว้างเลยล่ะ แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นกับความต้องการของใช้คุณแหละว่ามีความประสงค์จะเอาเร็วไว้เก็บเสื้อผ้าหรือจะรวบรวมหมอน เครื่องนอน ผ้าห่มก็ได้ทั้งนั้น

3.เตียงที่ซ่อนอยู่
หลายคนน่าจะถูกใจการเก็บเตียงที่ตรวจเรียบเนียนไปกับตู้เสื้อผ้าแบบนี้กันแง่มุมแน่นอนแต่เชื่อมั้ยว่ามันมีเตียงซ่อนอยู่ถึงสองชั้นเลยนะ ถ้าปราศจากเพื่อนมาแม้็ดึงออกมาแค่เตียงเดียวแต่ถ้ามีแขกมาเมื่อไหร่ก็สามารถเพิ่มเตียงได้โดยไม่ต้องกังวลว่าเพื่อนจะปลอดที่นอน เจ๋งขนาดนี้ต้องการมีทันใจ้สักชุดบ้างจัง

4.โซฟาเบด
ในห้องนั่งเล่นนี้มีเตียงที่ซ่อนอยู่เห็นกรอบสีขาวพื้นผิวไม้สีน้ำตาลธรรมชาติที่อยู่บนผนังนั้นคือเตียงที่ถูกพับขึ้น เมื่อกางออกมาแล้วโซฟาจะเป็นตัวรองรับเตียงพอดี แลดูงามตาผสมกลมกลืน

5.เตียงฉุกเฉิน
เตียงแบบนี้เพิ่มความราบรื่นสบายให้กับแขกที่แวะเวียนมาท่องเที่ยวที่อยู่นับว่าเป็นทางออกที่ดีไม่น้อยทั้งๆที่เขาประสงค์นอนค้างที่ที่อยู่อาศัยแถมยังนอนหลับสบายไม่ปวดหลังพร้อมด้วยกินละแวกน้อยอีกแตกต่างแม้ว่า

6.ใต้เตียงก็เก็บของใช้ได้นะ
รูปแบบข้าวของเตียงโซฟายาวที่ซ่อนช่องเรียบเรียงข้าวของเครื่องใช้เร็วมาก้ด้านช้างพอเหมาะเพราะว่าประมวลผ้าคลุมเตียง ผ้าห่ม หรือผ้านวมขนาดใหญ่ทำเอาห้องนอนพิจารณาเป็นระเบียบแถมหยิบใช้งานก็ง่าย

7.ปรับสภาพโซฟาให้กลายเป็นเตียงนุ่มๆ
โซฟาหนังในห้องนั่งเล่นเป็นองค์ประกอบสรรพสิ่งการตกแต่งที่ตรวจสอบล้ำสมัยมากๆ แต่ก็สามารถฟื้นฟูให้เป็นเตียงนุ่มน่านอนแสนสบายมาก แถมยังรัดเข็มขัดขอบข่ายโดยไม่จำเป็นต้องซื้อเตียงเพิ่มเลยล่ะ

8.เตียงในตู้เก็บข้าวของเครื่องใช้
ใครจะคิดว่าจากตู้เรียบเรียงของใช้จะแปลงร่างกลายเป็นเตียงได้ด้วย เป็นการจัดสรรแคว้นได้ชั้นเลิศมากๆ  ถ้าไม่ใช้ก็เพียงแค่พับรวบรวมก็จะมองดูเสมือนตู้เก็บของใช้ธรรมดาๆ นี่เอง

9.ลูกเล่นเตียง
ชั้นเยี่ยมกลไกเตียงด้วยเหตุว่าดีไซน์ได้แยบยลมากๆ บิลต์อินไปกับชั้นประมวลสรรพสิ่งพร้อมกับยังสามารถพับเก็บได้แม้นทำไมได้ใช้งาน

10.ยกเตียงขึ้นฝ้า
ในมุมทำงานสามารถปรับสภาพแปรเปลี่ยนให้เป็นเตียงก็ได้แต่เมื่อเราไม่ไหวใช้งานก็เลื่อนเตียงขึ้นด้านบน นับว่าเป็นไอเดียที่เจ๋งมากทีเดียวแถมยังกระเบียดกระสิ้นชีพรขอบเขตในห้องได้เยอะแยะมากๆ
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เตียงพับ

Tags : เตียงพับ
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: