หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: &&ขาย เสื้อโปโล.com คุณภาพดี ราคาประหยัดไปดูกันเลย  (อ่าน 42 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 22297


อีเมล์
« เมื่อ: 17 พฤษภาคม 2021, 00:09:37 »

     ที่ไปที่มา บริษัท หน.คราว.เอช. นิตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด ได้จัดตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2535 โดยก่อนหน้านั้นใช้ชื่อบริษัท ว่า ห้างหุ้นส่วนจำกัดตั้ง เตียง ฮงเริ่มดำเนินธุรกิจมาตั้งแต่ปี พ.ศ.2490 โดยประกอบธุรกิจค้าขายผ้า ในเขตสำเพ็ง ถัดมาได้ขยายกิจการมาเป็นผู้สร้าง แล้วได้ย้ายสถานที่มาตั้งโรงงานใหม่ที่บริเวณเขตบางบอน เมื่อเริ่มได้ประกอบธุรกิจการทอผ้าเป็นหลัก เสื้อโปโลและถัดมาได้ขยายกิจการตัดเย็บเสริมเติม เป็นต้นว่า การทอ การตัด การพิมพ์ การปัก และย้ำการตัดเย็บเสื้อผ้าสำเร็จรูปครบวงจรภายในบริเวณโรงงาน

     
 
เยี่ยมชมเว็บไซต์และสินค้า เสื้อโปโล https://www.xn--s3cunm3cwcrb3d.com/

     ทางบริษัทเอาจริงเอาจังที่จะตอบสนองสิ่งที่จำเป็นของลูกค้าเป็นหลัก เชาวน์ของพวกเราเป็น “ความชอบใจสูงสุดของลูกค้าเป็นจุดหมายของเรา” ด้วยความขมักเขม้นในความเฉลียวฉลาดนั้นพวกเราได้ตั้งใจจริงพัฒนาสินค้าของพวกเราอย่างต่อเนื่องเพื่อสินค้ามีคุณภาพและมีความหลากหลายกว่าของ บริษัทอื่นๆด้วยจัดตั้งทีมพัฒนาสินค้าใหม่ๆ(R&D) เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์อยู่ตลอดเวลา พร้อมกับการนำเครื่องจักรและก็เทคโนโลยีที่ล้ำสมัยเข้ามาใช้ในกรรมวิธีการผลิตเพื่อผลิตภัณฑ์ได้มาตรฐานอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นเครื่องทอ เครื่องตัด เครื่องพิมพ์ เครื่องปัก เครื่องจักรเย็บ เครื่องจักรแพ็ค ฯลฯ อีกเพียบเลย เพื่อได้สินค้าที่ดี มีคุณภาพสูง

     - เพราะเหตุใดถึงจะต้องเลือกผลิตเสื้อโปโลกับเรา
ตอบสนองความต้องการของคุณได้มากที่สุด ด้วยความมากมายหลากหลายของผลิตภัณฑ์ที่ Mixprint ตั้งใจมอบให้กับลูกค้าของพวกเรา เราก็เลยผลิตผลิตภัณฑ์มากมาย ให้ลูกค้าสามารถจบทุกความอยากได้ในที่เดียวไม่ต้องไปวิ่งหาสิ่งที่จำเป็นจากที่อื่นๆช่วยลดช่วงเวลาให้กับลูกค้าได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นบริการผลิตภัณฑ์ประเภทไหนพวกเราทำได้หมด เนื่องจากว่าพวกเรามีวัถุดิบที่พวกเราผลิตเองจึงสามารถตอบโจทย์ความต้องการของทุกคนได้

     

     รับผลิตโดยไม่มีอย่างต่ำสินค้าเพียง 1 ชิ้นที่อื่นๆไม่รับแต่ว่าเรารับ หลายๆครั้งที่ที่พวกเราพบว่าลูกค้าอยากสินค้าจำนวนน้อยชิ้นซึ่งมิได้มียอดสั่งตามอย่างต่ำข้อตกลง ของหลายๆผู้ประกอบกิจการที่ตั้งไว้ เราเข้าใจกันอยู่ในจุดนี้ลูกค้าใครอีกหลายๆคนไม่รู้จะสั่งเยอะแยะไปเพื่ออะไร สั่งเสื้อโปโลไปมากมายก็ไม่ได้ใช้ ด้วยเหตุผลดังกล่าวพวกเราจึงไม่คิดผูกมัดลูกค้าด้วยข้อตกลงการสั่งผลิตที่ควรจะมีปริมาณอย่างต่ำ สั่งผลิตสินค้าเพียงแต่ 1 ชิ้น ที่ Mixprint พวกเราสามารถผลิตให้ท่านได้

     จัดส่งสินค้าให้ฟรีในเขตกรุงเทพฯ และก็บริเวณรอบๆ บริการมอบสินค้าให้ถึงมือของลูกค้าเป็นอีกหนึ่งบริการที่ Mixprint แลเห็นถึงผลดี ที่ลูกค้าจะได้รับ เมื่อสินค้าถูกส่งโดยทีมงานตรงทำให้ลดการบกพร่องกรณีส่งสินค้าไม่ถูกจะต้อง Mixprint มอบผลกำไรคืนให้กับลูกค้าด้วยบริการส่งฟรีไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มใดๆทั้งมวล เสื้อโปโล

     ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นที่ผลิตมีคุณภาพมาตรฐานระดับสากล ผลิตภัณฑ์ที่ Mixprint พวกเรามีมาตรฐานเป็นของพวกเราเอง ด้วยการปรับใช้ลักษณะการทำงานของแรงงานความสามารถ ร่วมกับหลักการทำงานของเครื่องจักรนำเข้าจากต่างแดนพื้นที่พวกเราตั้งมั่นคัดสรรมาใช้งาน เสื้อโปโลทำให้เราสามารถผลิตงานให้กับลูกค้าได้ตรงตามที่ลูกค้าต้องการ ดังนั้งจึงเชื่อมั่นได้ในประสิทธิภาพ ถ้าหากเลือกใช้บริการงานกับเรา

     

     มีบริการหลังวิธีขายรองรับการสร้างแบบครบวงจร ส่งงานด่วนข้างใน 14 วัน ด้วยความเอาใจใส่ที่ Mixprint มีให้กับลูกค้าของพวกเรา พวกเราก็เลยจัดให้มีคณะทำงานบริการข้างหลังวิธีขายให้ลูกค้า เพื่อความสบายสำหรับการติดต่อกันระหว่างเรารวมทั้งลูกค้าได้โดยตรง นอกนั้นแล้ว เรายังมีบริการงานด่วนไว้ให้สำหรับลูกค้าของพวกเรา ซึ่งข้อตกลงควรจะเป็นไปตามข้อตกลงทางบริษัทฯ สามารถถามไถ่รายละเอียดเพิ่มเติมพอดีเบอร์ 02-899-8888
 

 
ที่มา บทความ เสื้อโปโล https://www.xn--s3cunm3cwcrb3d.com/

Tags : เสื้อโปโล,เสื้อโปโล,เสื้อโปโล
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: