หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เพาเวอร์แบงค์ Yoobao แท้จริงหรือปลอม สัมผัสดูเช่นไร?  (อ่าน 38 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 22251


อีเมล์
« เมื่อ: 25 พฤษภาคม 2021, 05:01:29 »

เพาเวอร์แบงค์ Yoobao ครันหรือไม่ก็เท็จเทียม แตะทัศนะอย่างไร?
นอกจากจ้องส่วนความจุพร้อมด้วยสีสันข้าวของ เพาเวอร์แบงค์หลังจากนั้น อีกกรณีแผ่นดินจำเป็นต้องเช็กเดิมจะเช่าพระอุปกรณ์ตัวนี้ก็คือ สนุกเป็นของแท้ไม่ใช่หรือ? ซึ่งการพิจารณาก็ไม่ทุอย่างที่หลายบุคคลสำนึก เพราะปางแค่มองจุดหลักๆ อาณาเขตหน้ากลัก ก็จะพอรู้แล้วว่าอันไหนของแท้ ของปลอม โดยเฉพาะเครื่องหมายการค้า Yoobao ที่มีของเลียนแบบวางค้าขายกันเกลื่อนกลาด
1. เช็กสติกเกอร์ตีกลับแสงขอบขัณฑสีมาหัวมุมลัง
ปกติวิสัยแล้วด้านกล่องเครื่องใช้เพาเวอร์แบงค์เครื่องหมายการค้า Yoobao จะมีสติกเกอร์กระดอนแสงติดไว้อยู่เป็นกิจวัตร ประดุจเป็นงานแค่นสินค้าว่าเป็นของแท้จากกงสีเที่ยงแท้ แต่ครามครันคนคงหวาดระแวงว่าแค่สติกเกอร์ใครๆ ก็ตามอย่างกันได้ใช่ไหมล่ะ ดังนี้ Yoobao จึงสาวก้าวไปอีกฐานันดรด้วยการใส่โค้ดไว้ใต้สติกเกอร์พวกนั้นเสียเลยโดยกรรมวิธีตรวจสอบโค้ดของซื้อของขายก็แสนง่าย แทบนำเหรียญมาขูด ปานกับการขูดบัตรเติมเงินโทรศัพท์ หรือไม่บัตรเติมเงินเกม หลังจากนั้นจะมีชุดตัวเลขบ่งขึ้นมา ก็ให้นำตัวเลขดังกล่าวไปกรอกที่เว็บไซต์ Yoobao เพื่อยืนกรานการลงบัญชีใช้สินค้า และหากตัวเลขพาวเวอร์แบงค์ตรงนั้นยังไม่ตายตัวเลขประดิษฐ์ หรือไม่เป็นของมือสองที่ลงทะเบียน ตัวเว็บไซต์จะกระจ่างให้ทราบช่วงนี้
2. แม้ว่าจะมีชีวิตสรรพสิ่งเมืองจีน ถ้าว่าจำต้องปราศจากภาษามนุษย์จีนบนลัง
อีกหลักใหญ่ที่หลายคนหวาดระแวงก็คือสัญลักษณ์ Yoobao มันโชว์ให้เห็นว่าเป็นของซื้อของขายจากสาธารณรัฐประชาชนจีน เท่านั้นไฉนถึงไร้ถ้อยคำจีนติดอยู่บนกล่องเลยล่ะ เพิ่มให้บรรจุภัณฑ์เพาเวอร์แบงค์เช่นนี้ยังแสดงความสามารถให้มองว่าหมายถึงของจริงจากโรงงานพร้อมด้วย โน่นก็เพราะทางตัวแทนจำหน่ายในแหลมทองต้องการสร้างความชัด ภายในการนับซื้อขายแลกเปลี่ยนของซื้อของขาย Yoobao ในสยาม ทำกับให้ผลิตภัณฑ์นั้นเข้าถึงคนไทยให้ได้ออกจะตาย ทำให้ เพาเวอร์แบงค์ของจริงที่แลกเปลี่ยนในแหลมทองประการแบรนด์ Yoobao นั้นมีถ้อยคำไทยควบคุมการใช้งาน และคุณสมบัติต่างๆ ไว้อย่างชัดแจ้ง อย่างนั้นก็ไม่ต้องกังขาแล้วว่า เพื่ออะไรเหมือนกับเช่าพระของลอกเลียนมาใช้กิจล่วงพ้น ก็เพราะว่าภาษาไทยนี่แหละของแท้แท้จริง ในทาง พลิกกลับ ลังผลิตภัณฑ์จากจีนที่พบทัศน์ บางอันดูไม่ใช่เช่นนั้นของเก๊ก็จริง แต่เนื่องด้วยอาจ ทั้งเป็นการหิ้วแลกเปลี่ยนที่ไม่รอบรู้กะเกณฑ์ที่มาชัดเจน จึงเสี่ยงอันตรายต่อการถูกหลอกหรือย้อมสีวิฬารได้กล้วยๆกว่า
3. ตรวจดูชื่อตัวแทนกำจัด ด้วยกันดูพื้นที่แลกเปลี่ยนเพาเวอร์แบงค์
เนื่องด้วยคนที่ไม่ยวดยงในประเด็นเทคโนโลยี ก็พินิตให้ตรวจสอบชื่อคนแทนจำหน่ายที่ติดอยู่มณฑลตัวกล่องของ Yoobao เพราะในเมืองไทยนั้น มีร้าน Freshgadget หรือบริษัท ทริปเปิ้ล เอสเค คับแคบ เป็นหนึ่งในตัวสำรองนำเข้าซื้อขายแลกเปลี่ยน Power Bank พร้อมด้วยของซื้อของขายของ Yoobao
นอกจากนี้ตัวภูมิประเทศจัดจำหน่ายก็เป็นอีกชนิดหนึ่งที่จะการันตีว่า ผลิตภัณฑ์ Power Bank ตัวนี้เป็นของจริง เช่นเดียวกับ ในห้างสรรพสินค้าสรรพสินค้า ไม่ใช่หรือร้านขายของไอทีชั้นนำ สมมุติshopping onlineเพาเวอร์แบงค์ ที่ซีกของเจ้าใหญ่ๆ ก็พึงจะดูชื่อแม่ค้า (seller) ประกอบกิจ ก่อนจะสร้างการสั่งจ่าย แต่หากบางเว็บไซต์ คล้าย นั้นก็ไว้ศรัทธาได้เลย เนื่องจากรับของซื้อของขายตรงจากผู้นำเข้า
เท่าที่รู้ทั้ง 3 ข้อแล้วว่างานเลือกสรรซื้อ Power Bank แบรนด์ Yoobao ของแท้ต้องดำเนินงานไงแล้วก็อย่าลืมมองดูกันด้วย ส่วนถ้าพาเหียรมองไม่ออกจริงๆ จนลุขั้นจำเป็นต้องแกะออกมาลองดูใช้ที่บ้านเรือน ก็ต้องการให้แข่งขันด้วยการชาร์จไฟเข้ามาให้เต็ม หลังจากนั้นก็ชาร์จเข้ามา Smartphone ให้เกลี้ยง สมมติว่าชาร์จแล้วความจุไม่ถึงที่กำหนดไว้ อาทิเช่น 20,000 mAh ชาร์จ Smartphone ที่มีปริมาตร 2,000 mAh หาได้แค่รอบเดียว ก็มีกาลสูงที่ Power Bank ตัวนั้นจะดำรงฐานะของปลอม และควรนำไปเคลมกับร้านที่ซื้อมาเพื่อให้ขอเงินส่งกลับ ยิ่งเพาเวอร์แบงค์นั้นคือเครื่องมือไฟฟ้า การซื้อกับร้านที่เชื่อได้จึงมีเหตุจำเป็น เพราะท้ายแล้วมันอาจตกฟากการระเบิดหรืออุบัติเหตุรุ่งโรจน์ก็ทำได้

ขอบคุณบทความจาก :

Tags : เพาเวอร์แบงค์
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: