Vmodtech.com

กระดานซื้อขายแลกเปลี่ยนแห่ง Vmodtech => ตลาดทั่วไป => ข้อความที่เริ่มโดย: kkthai20009 ที่ 10 มีนาคม 2021, 07:38:29หัวข้อ: รีวิวทำความสะอาด "เสื่อโยคะ" แหล่งสะสมเชื้อโรคของใช้คน "ออกกำลังกาย"
เริ่มหัวข้อโดย: kkthai20009 ที่ 10 มีนาคม 2021, 07:38:29
รีวิวทำความบริสุทธิ์ "เสื่อโยคะ" ถิ่นเก็บรวบรวมเชื้อโรคของคน "บริหารร่างกาย"

"โยคะ" ทั้งเป็นอีกหนึ่งวิธีบริหารร่างกายที่คุณผู้หญิงหลายคนชอบเป็นอย่างมากมาย เพราะนอกจากจะสนับสนุนให้จิตใจสงบ มีฌาน ยังทำเอาร่างกายยืดหยุ่น กระชับ เน้นความชั่วกาลนานและความยืดหยุ่นของใช้กระตรวจกสันหลัง
การเล่น "โยคะ" อาจจะทำได้สบาย ใช้อุปกรณ์ไม่เท่าไหร่ แค่แค่มี "เสื่อโยคะ" ก็ศักยออกกำลังกายประเภทนี้ได้แล้ว ขนาดนั้นคุณรู้หรือว่าว่า "เสื่อโยคะ" นี่แหละที่เป็นตัวเก็บรวบรวมแบคทีเรียจากเหงื่อด้วยกันอนุภาค ต่อจากนั้นเพื่อให้คุณได้ออกกำลังกายอย่างถูกสุขลักษณะ ไลฟ์สไตล์เมืองไทยรัฐ จะขอมาแนะเคล็ดลับ "ทำความบริสุทธิ์" เสื่อโยคะ สิ่งของ
คุณให้บริสุทธิ์พร้อมด้วยชมใหม่อยู่เทียมบ่าเทียมไหล่

เริ่มต้นเล่นโยคะ เราควรเลือกสรรเสื่อโยคะแบบไหนมาใช้งาน ต้องเรียนให้ทราบว่าจัดทำนที่จะคัดเลือกเสื่อมาใช้งาน เราต้องมาศึกษาสร้างนว่าเสื่อโยคะที่เราจะใช้นั้น มีกิจการงานอย่างไร การทำมาถ้าหากินของเสื่อนั่นคือการซับแรงกดหรือแรงกระแทกจากตัวเราที่เอาออกลงสู่พื้น เพื่อป้องกันไม่ให้เรามีบาดแผลตามส่วนแหวกแนวข้าวของเครื่องใช้ร่างกายอย่างเช่นที่ตั้งข้อศอก เข้า หลัง นอกต่อจากนั้นเสื่อโยคะยังทำหน้าทียึดเกาะตัวเราไว้ ไม่ให้ลื่นในขณะเล่นโยคะ เพราะเช่นนั้นถึงแม้ว่าเราจะคัดเลือกเสื่อมาใช้งาน ก็ควรมองเสื่อที่มีคุณสมบัติที่เราได้กล่าวไว้ข้างต้นนี้ เป็นอันดับต้นๆจะทำให้เราเสถียรจากการเล่นโยคะ  สนุกพร้อมทั้งไม่ต้องดับเงินหลายครา ด้วยว่าจับจ่ายเสื่อผืนใหม่นั่นเอง

>> รีวิว "ทำความบริสุทธิ์" เสื่อโยคะ

:: ควรทำความบริสุทธิ์ตลอดเวลาสักเท่าไหร่?

ขึ้นกับความเป็นประจำในการเล่นโยคะข้าวของเครื่องใช้คุณในอย่างเดียวละสัปดาห์ โดยปกติแล้วถ้าคุณเล่นโยคะ 3 วันต่อสัปดาห์ (ในความที่ใช้เสื่อโยคะคนเดียว) คุณก็ศักยทำความสะอาดอาทิตย์ละครั้งได้ เพื่อไม่ให้เสื่อโยคะข้าวของคุณเสื่อมสภาพกะทันหันเกินไป เท่านั้นถ้าวันไหนเหงื่อออกมากเป็นพิเศษ เราแนะนำให้ทำความสะอาดฉับพลันหลังเคลื่อนเล่นเสร็จเพื่อป้องกันการหมักจะหมม

:: รีวิวทำความสะอาด "เสื่อโยคะ"

- ใช้น้ำยาสำหรับทำความบริสุทธิ์เสื่อโยคะโดยเฉพาะ หรือถ้าปราศจาก...ให้ใช้น้ำยาล้างจาน 2-3 หยด รวมกับน้ำอุ่นใส่ในขวดสเปรย์ แล้วไปนำมาฉีดให้ทั่วเสื่อโยคะ ต่อจากนั้นเช็ดออกด้วยผ้าบริสุทธิ์
- นำเสื่อโยคะที่ทำความสะอาดแล้วไปแบนผึ่งลม (ห้ามตากแดด) จนแห้งเหี่ยวชิดแล้วค่อยม้วนเรียบเรียง

:: ในหลักสำคัญที่เสื่อเปรอะเปื้อนบริบูรณ์

- หากเสื่อโยคะของใช้คุณมีกลิ่นเหม็นอับ แนะให้นำไปซักน้ำเย็นด้วยสบู่เหลวอ่อนๆ จากนั้นนำไปผึ่งลมจนแห้งเหี่ยวสนิทดี แล้วค่อยม้วนประมวล
- อีกรีวิวคือระคนกัน Baking Soda (เบ้กกิ้งโซดา) ลงในน้ำอุ่นใส่ในขวดสเปรย์ ฉีดให้ทั่ว แล้วใช้ผ้าชุบน้ำหมาดๆ หลังจากนั้นก็ผึ่งให้แห้งเหี่ยวขณะเดียวกัน

:: ข้อพึงระวังในงานใช้เสื่อโยคะ

- เพื่อยืดอายุของใช้การใช้งาน ให้หลบการการฉีดน้ำหอม หรือไม่ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของใช้แอลกอฮอล์พร้อมทั้งน้ำมัน เนื่อวางมือ้วยอาจกัดวัตถุที่ทำเสื่อให้เสื่อมสภาพกะทันหันยิ่งขึ้น
- ไม่ควรทาครีมสร้างนเล่นโยคะ เนื่อหยุดยั้ง้วยอาจทำให้เกิดคราบเละเทะได้ราบรื่นขึ้น
- ถ้าหมายความว่าเสื่อแบบยาง ไม่ควรทำความสะอาดด้วยน้ำจนชุ่ม เพราะจะทำให้เสื่อมเร็ว

เพียงเท่านี้ อิฉันก็จะมี "เสื่อโยคะ" แสนสะอาด เอาไว้ใช้ในการบริหารร่างกาย ที่จะช่วยให้สาวๆ ได้พลานามัยดีทั้งด้านนอกพร้อมด้วยข้างในแล้วจ้า.
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เสื่อออกกําลังกาย (https://www.bloggang.com/mainblog.php?id=ruengdeedee&month=05-05-2020&group=1&gblog=95)

Tags : เสื่อโยคะ,เสื่อออกกําลังกาย,เสื่อโยคะ tpePowered by SMF 1.1.18 | SMF © 2006-2008, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF