Vmodtech.com

กระดานซื้อขายแลกเปลี่ยนแห่ง Vmodtech => ตลาดทั่วไป => ข้อความที่เริ่มโดย: kkthai20009 ที่ 13 มีนาคม 2021, 07:46:14หัวข้อ: ใช้คืนลู่วิ่งไฟฟ้าอย่างไรกำนัลสนุก
เริ่มหัวข้อโดย: kkthai20009 ที่ 13 มีนาคม 2021, 07:46:14
กินลู่วิ่งไฟฟ้าอย่างไรปันออกสนุก
“วิ่ง” รับฟังเผินๆจากนั้น น่าจะดำรงฐานะลู่วิ่งไฟฟ้าการออกกำลังกายที่เริ่มได้หญ้าปากคอกพื้นที่มาก อย่างนึงก็อาจจะเพราะเหตุว่ามิได้ใช้เครื่องไม้เครื่องมืออะไรมากมาย นอกจากสกนธ์และก็หัวใจที่สู้ เนื่องจากดูเหมือนเป็นการแข่งขันกับตัวเองเป็นหลัก หรือบางคราวอุปกรณ์ฟิตเนสก็พ่วงลักษณะอากาศด้านนอกจากเหมือนกัน แล้วก็ยิ่งหากเป็นการวิ่งบนลู่วิ่งไฟฟ้าในฟิตเนส หรือที่บ้านแล้วละก็ จะต้องมีคนคุ้นชินคิดแน่ๆว่ามันแผลบจะลำบากขนาดไหนกันเชียว… แต่ว่าเชื่อไหมครับ การวิ่งบนลู่วิ่งไฟฟ้าเนี่ย สำหรับหลายๆคนต่อจากนั้น การเปิดฉากต้นจริงมันไม่ใช้ว่าจะง่ายเอาซะะเลย รวมทั้งมันก็มิได้สนุกเหมือนอย่างที่คิดเอาซะด้วย เพิ่มไปผิดอีก ว่าควรต้องวิ่งยังไงค่อย ถึงจะทั้งยังสนุกรวมทั้งได้ประโยชน์ เอาละ วันนี้กอบด้วยเคล็ดลับดีๆเพราะว่าอ่อนหัดเปิดฉากวิ่งมาไหว้วานยับยั้ง
- เตรียมพร้อมและอุปกรณ์ฟิตเนสลู่วิ่งไฟฟ้าอุปการะเสร็จ
สิ่งแรกเหตุด้วยอ่อนหัดเพรงชำระคืนลู่วิ่งไฟฟ้า หรือ Treadmillหมายถึงจะต้องมีสุขภาพที่เกิดขึ้นกับร่างกายที่พร้อมกันก่อนกำหนด ถ้าผู้ใดพึ่งหายไม่สบาย หรือไม่ก็มีความเจ็บไข้ประจำตัวอยู่ ใช่ไหมในกรณีที่เรามีปริศนาเรื่องข้างหลังหรือไม่เรื่องโครงกระดูกอยู่ ควรจะขอคำแนะนำแพทย์เดิมเพื่อให้เกิดความปลอดภัย และก็ปกป้องการเสี่ยงจากผลกระทบที่อาจปฏิสนธิขึ้นกับกายได้ แต่ว่าหากนวทวารโอเคและก็ครบครันบริหารร่างกายจบ ก็ไปพบซื้อบาทุกาวิ่งสักคู่ กับถุงเท้ายาว ยกให้เหมาะสำหรับการใช้งานเครื่องอุปกรณ์ฟิตเนสบริหารร่างกายทางลู่วิ่งไฟฟ้าวิ่งกัน ที่เอ้ก่อนให้กำเนิดวิ่ง 90 นาที อย่าลืมเลือนกินน้ำประมาณครึ่งลิตร เพื่อเวลาออกวิ่งจริงร่างกายจะได้ไม่ขาดน้ำ รวมถึงอย่าลืมเตรียมขวดน้ำ และ Power Bar หรือไม่ก็ผลไม้ที่ให้คาร์โบไฮเดรตสูงไว้ด้วย ด้วยเวลาวิ่งเสร็จจะได้เติมสารอาหารการกินที่ขาดหายไปได้ นอกนั้น การ Warm Up สักประมาณ 5 นาทีเพรงวิ่ง ไม่ว่าจะยืดเส้น หรือว่าเดินช้าๆบนลู่วิ่งไฟฟ้า แล้วก็ Cool Down หลังจากวิ่งเสร็จโดยประมาณ 5 นาทีด้วยซ้ำแนวทางเดียวกัน ก็ทำให้ช่วยลดอาการเจ็บ พื้นที่อาจก่อให้นักวิ่งอ่อนหัดขยาดจากการวิ่งไปได้อีกด้วย
- ความเร็วลู่วิ่งไฟฟ้าโดยประมาณวรรณะ 7
ภายหลังจาก Warm Up ได้ผล ก็มาถึงการเตรียมพร้อมวิ่งบนเครื่องออกกำลังกายผัง Treadmill เพราะเบื้องต้นอยากให้เข้าใจจำนวนต่างๆบนเครื่องก่อน เริ่มต้นจากความเร็ว ลู่วิ่งไฟฟ้า (http://sequimlavenderweekendevents.com/index.php?topic=172414.new#new)ในไทยส่วนมากจะหมายความว่าคณะ km/h ไม่ก็กม./ชม. ซึ่งในช่วงเริ่มให้ตั้งค่ากำลังเร็วอุปกรณ์ฟิตเนสราวๆ 7 ก็น่าจะพอเพียงแล้ว ส่วนตัวเลขอื่นๆก็จะมีณส่วนของระยะเวลาของการวิ่งทั้งผอง ใช้หน่วยหมายความว่านาที ชุดทางที่เข้าฉากหน่วยเป็นกิโล และก็บางรุ่นอาจมีจำนวนการเผาแคลอรี่ รวมถึงจำนวน Pace หรือไม่ก็ใช้เวลาวิ่งเท่าไรณระยะทาง 1 กิโลเมตร ซึ่งต่างๆเหล่านี้ถือเป็นจุดกำเนิดสำหรับการใช้คืนหยั่งประสิทธิภาพการวิ่งของเราด้วย
- ระยะเวลาเริ่มต้นแยกออกมากเกิน 20 นาคราว
เพียงพอตั้งต้นวิ่งแน่นอนแล้ว ก็ต้องการกำนัลวิ่งที่ช่วงเวลา 20 นาทีขึ้นไป เพราะว่าจะช่วยทำให้ตัวดูดดึงกำลังแรงงานผละไขมันมาใช้งาน แม้น้อยกว่านั้นร่างกายจะหน่วงคาร์โบไฮเดรตมาใช้เพรง ลู่วิ่งไฟฟ้า ด้วยเหตุดังกล่าวถ้าหากอยากลดไขมันภายในร่างกายก็ควรจะวิ่งบนเครื่องออกกำลังกายตัวนี้ให้ได้ต่อเนื่อง 20-30 นาที เหตุใช้ความเร็ว 7 ไม่ไหวจริงๆก็ให้ลดราคาเวคลงมาเพื่อรักษาระยะเวลาไว้ก็ได้เช่นเดียวกัน ย้ำสำหรับนักวิ่งมือใหม่ควรจะจำไว้ว่า หนใช้สิ่งบริหารร่างกายตัวนี้ ไม่ควรดูจอแสดงผลอยู่ตลอดระยะเวลา เพราะเลี่ยนจะก่อให้เราท้อกับการวิ่งเอาง่ายๆเพราะว่าวิ่งเยอะแค่ไหนก็ไม่ถึงเวลาที่ตั้งเป้าไว้พลาดท่า แม้กระนั้นการดึงความพึงพอใจออกจากจอก็ไม่ยาก ลู่วิ่งไฟฟ้าเพียงแต่ฟังเพลงโปรด รับดูระเบียนต่างๆเหรอฝันว่ากำลังวิ่งอยู่ในสวนทั่วไป เท่านี้ความเบื่อหน่ายก็จะคลายหดไป และก็แปลงเป็นความเพลิดเพลินสำหรับในการออกกำลังกายแทน เอนหน้าจอยครับ พยายามสนุกแบ่งออกเต็มที่อุปกรณ์ฟิตเนส เพื่อสุขภาพที่ดีของลู่วิ่งไฟฟ้าเราเอง!

ที่มา : http://sequimlavenderweekendevents.com/index.php?topic=172414.new#new (http://sequimlavenderweekendevents.com/index.php?topic=172414.new#new)

Tags : เครื่องเดินวงรีPowered by SMF 1.1.18 | SMF © 2006-2008, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF