Vmodtech.com

กระดานซื้อขายแลกเปลี่ยนแห่ง Vmodtech => ตลาดทั่วไป => ข้อความที่เริ่มโดย: kkthai20009 ที่ 25 พฤษภาคม 2021, 10:27:57หัวข้อ: TV Samsung โหมโรง LED ทีวี ที่ไทยจบ!
เริ่มหัวข้อโดย: kkthai20009 ที่ 25 พฤษภาคม 2021, 10:27:57
TV Samsung โหมโรง LED โทรทัศน์ แห่งสยามแล้วไป!
ก็บ่งได้ว่ายุคปัจจุบันครามครัน ๆ คนริเริ่มไม่ไหวดูทีวีในโครงที่การรับชมทั่วๆ ไปแล้ว อย่างเดียวมุ่งเน้น Content ด้าน TV on Demand บน YouTube หรือ LINE TV หรือว่าการรับชมผ่านผู้ให้บริการ Content ราว ๆ จำพวก iflix เอย Netflix เอย พร้อมทั้งทีวีนั้นก็ได้กลับกลายเป็นราวกับ 1 ในเฟอร์นิเจอร์ด้านในเหย้าเรือนที่ศักยเนรมิตวิภาให้กับทำเนียบได้เช่นกัน

วันนี้ TV samsung ก็ขอยกฐานะความรื่นเริงภายในพระราชวังด้วย QLED TV “The Next Innovation in TV” ระดับโลกทีวีในที่คราวหน้าเค้ามูลพร้อมมูลออกแบบอันล้ำสมัย นวัตกรรมอันเฉียบแหลม พร้อมด้วยการเข้าฉากผลทิวภาพอันดียิ่งเหมือนกันเทคโนโลยีควอนตัมดอท (Quantum Dot) ที่ทำให้ QLED TV เก่งแสดงผลภาพพร้อมด้วยสีออกมาได้ประเภทตรงเผงเป็นยอด เกี่ยวกับประสบการณ์การรับทัศน์ Content ต่าง ๆ แดนเหนือไปอีกระดับ พร้อมชูจุดดี 3 แบบลงความว่า
- TV Samsung Q Style มาสู่พร้อมทั้งกับดีไซน์เสมอหรู ลงตัวเพราะด้วยเส้นทางเชื่อมต่อจำพวกหายตัวหรือไม่ก็ Invisible Connection ซึ่งจะมีชีวิตเส้น Fiber Optic คนสนับสนุนเล็ก ๆ พางเส้นเดียวต่อถูกต้องระหว่างทีวีกับกล่องรับวี่แวว ซึ่งจะประกอบกิจส่ง ไฟฟ้า – ทิวทัศน์ – สำเนียง มาบอกผลให้แกได้รับชมอย่างเยอะอรรถรสพร้อมทั้งไม่ทำเอาดูระกะ สามารถนำทีวีไปตั้งที่ไหนก็ได้ในบ้านครบถ้วนขาตั้งโครง Studio Stand ที่จักทำให้ทีวีของคุณเปรียบเสมือนหนึ่งกับงานศิลปะชั้นหนึ่งพร้อมด้วยขาตั้ง Gravity Stand ที่กระจายมุมมองได้ 35 องศาทั้งซ้ายด้วยกันขวาเพื่อให้ความง่ายดายในการรับชม
- TV samsung Q Smart มาถึงอาบันทั้งหมดความสำราญได้ชนิดง่ายๆข้ามรีโมตเดียว ‘One Remote Control’ ที่จะพ้นไปปุ่มเสียหายให้งุนงงอีกถัดไป คุมสบายกว่าก่อนอื้อซ่าเพราะถวายเข้าไปถึงคอนเทนต์พื้นที่ใคร่ได้อย่างง่ายดาย สามารถเชื่อมประสานรอยทีวีเข้ากับมือจับทั้ง iOS พร้อมทั้ง Android เปลี่ยนแอปฯ Smart View เพราะการรับทอดพระเนตรคอนเทนต์จากเครื่องมือข้างตนคุณได้ครบถ้วนจิตใจสุด ๆ หรือว่าจะทำหมายความว่ารีโมตลอดด้ามก็สามารถผ่านแอปฯ นี้เช่นกัน หมูสุด ๆ ไปล่วงเลย
- Q Picture มาครบถ้วนสีสันลำดับชั้นเต็ม 100% ทั้งทัศนียภาพที่มืดสุด จำรัสสุด สมจริงดั่งตาเห็น ชัดแจ๋วทุกภาวะแสง ไร้แสงก้องกังวาน มาพรึบเทคโนโลยีการปรากฏผลเหล่า HDR ซึ่งกอบด้วยค่าความสว่างสูงถึง 1,500 – 2,000 นิต ปรับโทษค่าเปลวไฟของภาพให้เห็นครบทุก ข้อปลีกย่อยอีกด้วย ตั้งชื่อได้ว่าดูทีวีนี้ไปรอบหนึ่งเดียว ศักยกลับไปดูทีวีที่เหย้าเรือนไม่ได้อีกเลยก็ศักย (เพราะว่าดูจากนั้นสีจืดขาดมือ !!)
ค่าเปิดม่าน เรียบร้อยช่องทางจัดจัดจำหน่าย เพราะว่า Samsung ประเทศชาติไทยก็ได้นำมาจัดจำหน่ายทุก 3 หนุ่มด้วยว่ากันหมายถึง
tv Samsung Q9F สัดส่วน 65 นิ้ว, 88 นิ้ว
tv Samsung Q8C ปริมาตร 55 นิ้ว, 65 นิ้ว, 75 นิ้ว
tv Samsung Q7F สัดส่วน 55 นิ้ว, 65 นิ้ว, 75 นิ้ว
เพราะว่ามูลค่าขึ้นต้นจะชูไว้ที่ 99,990 เท้าเพราะว่าดรุณี Q7F 55 นิ้วนั่นเอง แคร์เป็นเจ้าของอาจหาจ่ายเงินเว็บช้อปปิ้งออนไลน์ต่าง ๆ ได้ผ่านพ้นฉูดฉาด
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ราคา samsung (http://)

เครดิต : (http://)

Tags : smart tv,tv samsung,ราคา samsungPowered by SMF 1.1.18 | SMF © 2006-2008, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF