Vmodtech.com

กระดานซื้อขายแลกเปลี่ยนแห่ง Vmodtech => ตลาดทั่วไป => ข้อความที่เริ่มโดย: kkthai20009 ที่ 28 พฤษภาคม 2021, 21:52:19หัวข้อ: ฉันใดต้องหมอนยางพารา ฟีเจอร์ที่ดีกว่าหมอนทั่วไป
เริ่มหัวข้อโดย: kkthai20009 ที่ 28 พฤษภาคม 2021, 21:52:19
ที่นอนยางพาราเพื่อสุขภาพ
ถ้าเราจะกล่าวถึงเรื่องราวของที่นอนยางพาราแล้วต้องบอกว่ามีเรื่องราวราวผิดแผกแตกต่างๆ ให้พูดมากมายไม่รู้จักจบจักปิ๋วเลยครับเพราะจริงๆ แล้วก่อนที่นอนยางพาราจะได้รับการปล่อยรับในหมู่ผู้ใช้งานดังเช่นทุกวี่ทุกวันนี้มันเองต้องข้ามอะไรมากมายหลายประเภทด้วยกัน ต้องถาวรกับคำก่นด่าว่าเป็นที่นอนมูลค่าแพงบ้าง เป็นที่นอนที่มีคุณสมบัติหลอกลวงไม่เป็นจริงตามที่กล่าวอ้างบ้าง ซึ่งก็เป็นเหตุการณ์ธรรมดาครับเพราะในคำกล่าวนั้นใครๆ แตกต่างๆก็ยังไม่รู้จักที่นอนชนิดนี้ดีแต่ทองแท้ย่อมไม่กลัวไฟครับเพราะในที่สุดแล้วที่นอนยางพาราเพื่อสุขภาพก็ทำได้พิสูจน์ตัวเองได้ว่าเป็นที่นอนเพื่อสุขภาพและยืนหยัดอยู่ในวงการเตียงและที่นอนได้อย่างส่วนภูมิผิดกับที่นอนอื่นๆ บางประเภทที่ฉาบฉวยมาไว ได้รับความชื่นชอบอย่างรวดเร็วและหายไปในแทบจะฉับพลันที่ผู้คนเสื่อความนิยมชมชอบ
สาเหตุหนึ่งที่ทำให้ที่นอนยางพารายังยืนหยัดอยู่ยั้งยืนยงได้นั้นเป็นเพราะว่าบรรดาแพทย์ ผู้เชี่ยวชาญเรื่องที่นอนและกระทัศนากสันหลังได้ทำการทดลองวิจัยที่นอนประเภทแหวกแนวๆ เพื่อหาที่นอนที่เหมาะสมกับร่างกายคนเรามากที่สุดและพบว่าที่นอนยางพารานั้นมีฟีเจอร์ที่เหมาะต่อกระสังเกตกสันหลังและการนอนมากที่สุดจึงได้ปลงใจแนะให้คนไข้ใช้อย่างนั้นในเรื่องราวแรกๆ ที่นอนยางพาราจึงได้รับความนิยมชมชอบอยู่ในหมู่ของแพทย์และคนไข้ก่อนที่จะค่อยๆ แพร่หลายเป็นวงกว้างมายังคนทั่วๆ ไปดังที่เห็นกันอยู่ในสมัยปัจจุบันนี้

ฟีเจอร์หมอนยางพาราธรรมชาติ เพราะเหตุไร? ต้องใช้
คุณลักษณะและส่วนดีเฉพาะตัวของยางพาราแท้ที่รอบรู้ขึ้นรูปเหมาะสำหรับการนอนมีความหนาแน่น ยืดหยุ่นสูง กว่าหมอนทั่วๆ ไป เพราะเหตุใดจึงเหมาะเป็นผลิตภัณฑ์หมอนเพื่อสุขภาพที่ต้องใช้ ที่นี่! มีคำตอบ

 • Pressure relief ด้วยส่วนประกอบโมเลกุลของหมอนยางพาราแท้(Natural Latex) ที่เป็นได้ยึดเหนี่ยวกันได้อย่างเหนียวแน่น ส่งผลให้มีแรงต้านต่อน้ำหนักที่กดทับและมีความยืดหยุ่นสูง และลดแรงกดทับ ได้อย่างอ่อนโยน เอาใจช่วยให้เลือดไหลเวียนดี ทำให้ไม่ก่อให้เกิดอาการปวดเมื่อยของกล้ามเนื้อ ยังไม่รู้! คลิ๊กอ่านต่อ ตรวจสอบอย่างไง? หมอนยางพาราแท้
 • Supportive & Comfort ด้วยการวางโครงให้หมอนยางพารามีการระบายอากาศที่ดี ทำให้ ทำเป็นรองรับศรีษะ บ่า ไหล่ ขณะนอนได้เป็นอย่างดี
 • Natural, Eco-friendly, Biodegradable & Recyclable เพราะเป็นสินค้าที่ทำมาจากน้ำยางพาราธรรมชาติ จึงเป็นได้ย่อยสลายได้ตามธรรมชาติและเชี่ยวชาญ recycle นำกลับมาใช้ใหม่ได้ จึงเป็นสินค้าที่เป็นมิตรต่อสิ่งของแวดล้อม
 • Breathable & Airflow หมอนยางพาราธรรมชาติถือเป็นหมอนหนุนที่ “เก่งหายใจได้” มีรูขับออกทั่วทั้งใบ สนับสนุนในการถ่ายเทอากาศ ไม่ก่อให้เกิดอาการอับชื้น คุณจึงนอนหลับบนหมอนที่ใช้หนุ่นได้อย่างเย็นฉลุย ไม่อับชื้น
 • Uniquely healthy Dust-mite resistant, antimicrobial & Hypoallergenic เนื่องจากเป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ ไม่มีส่วนผสมของยางสังเคราะห์ หรือกลุ่มใยอื่นๆ จึงเป็นสินค้าที่ปลอดสารพิษและปลอดภัยต่อสุขภาพของคุณและคนที่คุณรัก
 • Dust-mite resistant, antimicrobial & Hypoallergenic ด้วยฟีเจอร์ตามธรรมชาติของที่หมอนยางพาราที่มีความหนาแน่นสูง จึงไม่มีไรฝุ่น ปลอดแมลงและไม่เอื้อต่อการเจริญเติบโตของแบคทีเรียและเชื้อรา และ ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดภูมิแพ้ เหมาะมากเกี่ยวกับผู้ที่ใส่ใจต่อสุขภาพร่างกาย
 • ฟีเจอร์หมอนยางพาราเพราะเหตุไรต้องใช้ ! คุณภาพของการนอนย่อมส่งผลที่ดีโดยตรงต่อสุขภาพของเรา

  ข้อมูลข้างต้น น่าจะถือได้ว่าเป็นจุดดีจากคุณประโยชน์ หมอนยางพาราฟีเจอร์ดีต่อสุขภาพ ที่หลายคนคงจะไม่รู้
  คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : หมอนสุขภาพ (https://peeranatssr.wixsite.com/site/post/pillow-latex)

  Tags : หมอนสุขภาพ,หมอนยางพาราPowered by SMF 1.1.18 | SMF © 2006-2008, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF