Vmodtech.com

กระดานซื้อขายแลกเปลี่ยนแห่ง Vmodtech => ตลาดทั่วไป => ข้อความที่เริ่มโดย: kkthai20009 ที่ 03 มิถุนายน 2021, 16:26:55หัวข้อ: ส่วนดีสรรพสิ่งผ้าห่มนาโน ว่าด้วยเหตุใดต้องซื้อมาใช้
เริ่มหัวข้อโดย: kkthai20009 ที่ 03 มิถุนายน 2021, 16:26:55
ส่วนดีสิ่งผ้าห่มนาโน ว่าเพราะเหตุไรต้องซื้อมาใช้

ทุกคนน่าจะเคยได้ยินคำว่านาโนกันมาบ้าง คำว่านาโนนั้นเป็นชื่อสิ่งของไฮเทคการสร้างหรือการจัดเรียงอนุชิ้นที่มีความจุกะทัดรัดมาก เพื่อให้เกิดคุณสมบัติใหม่ขึ้นจากส่วนประกอบของอนุแง่มุมใหม่นี้ เพื่อจะผ้าห่มนาโนก็มีการใช้นวัตกรรมนี้มาใช้ในกระบวนการผลิตขณะเดียวกัน   โดยทำเอาเกิดคุณสมบัติใหม่ ๆ ที่เป็นส่วนดี เช่น ทำเอาดูแลบำรุงรักษาพร้อมกับทำความสะอาดง่ายขึ้น ช่วยเอาออกอากาศกับความร้อน เป็นเหตุให้ไม่เกิดการอับชื้น มีอัตราการซับน้ำที่มากผ้าชนิดอื่น ๆ พร้อมทั้งแห้งง่ายกว่าด้วย

 • ผ้าห่มนาโนเหมาะที่จะใช้ในประเทศบ้านเรือนเราที่มีอากาศไม่หนาวเย็นมากนัก แม้นว่าจะเปิดแอร์นอนก็ตามผ้าห่มนาโนจะเอาใจช่วยให้รู้สึกอุ่นรูปแบบกำลังดีกับมีความนุ่ม เบา ห่มแล้วให้ความรู้สึกสบาย นอนหลับดีตลอดคืน โดยที่ไม่รู้สึกหนา หนักหรือร้อนอึดอัดจนเกินไป เพราผ้าห่มนาโนผลิตจากใยสังเคราะห์สัดส่วนนาโน เป็นเหตุให้ผ้าห่มมีความเรียบเนียนด้วยกันนุ่มละเอียดยิบต่อผิวสัมผัส
 • ฟีเจอร์สิ่งของผ้าห่มนาโนที่ซักแล้วไม่เป็นขุยกับไม่อมฝุ่นจะสนับสนุนให้คนที่พ่ายง่ายหรือเป็นภูมิปราชัย ทำเป็นเลือกสรรใช้ผ้าห่มนาโนนี้เป็นผ้าห่มประจำตัวได้ การดูแลบำรุงรักษาผ้าห่มนาโนก็ทำได้ง่าย เมื่อซักเสร็จก็แห้งแล้งง่ายกว่าผ้าปกติด้วยทำให้ไม่เกิดกลิ่นอับชื้นพร้อมกับหมดปมปัญหาเรื่องราวผ้าไม่ร่วงโรยสนิทเป็นเชื้อราได้
 • ผ้าห่มนาโนในสมัยปัจจุบันมีจัดตั้งจัดจำหน่ายให้คัดเลือกซื้อกันหลายสัดส่วน แถมบางรุ่นแล้วก็มีแบบน่ารักน่าใช้อีกด้วย เราจะเจาะจงเลือกห่มให้อุ่นสบายตอนนอนกลางคืนจะคัดเลือกติดไปในช่วงพักค้างแรมที่อื่น หรือจะติดไว้ในรถยนต์ก็ได้เพราะด้วย เพราะความเบาสบายของเนื้อผ้าทำให้พับง่ายไม่ยับพร้อมทั้งพกพาสบายเพราะว่าน้ำหนักเบาด้วย
 • ด้วยคุณลักษณะที่ดีตามที่กล่าวมาข้าวของผ้าห่มนาโนทำเอาผ้าห่มนาโนก็เหมาะที่จะใช้เป็นผ้าห่มเพื่อเด็กเพราะว่า น้ำหนักที่เบา ความนุ่มสบาย พื้นที่เนียนละเอียดยิบ อีกทั้งยังไม่อมฝุ่นด้วยกันไม่เป็นขุยจะช่วยให้เด็กหลับอยู่ใต้ผ้าห่มอย่างมีความเบิกบาน หากผ้าห่มนาโนเลอะเทอะหรือสกปรกจากคราบนมหรือปัสสาวะสรรพสิ่งเด็ก ก็เก่งซักทำความสะอาดผ้าห่มนาโนได้รวดเร็วกับก็งวดง่ายทันเวลาที่จะนำมาใช้งานได้อีกครั้งโดยไม่ต้องรอนานหลายวัน
วิธีซักผ้าห่มอย่างถูกต้อง หอมสะอาดไม่กลัวหนาว
วิธีซักผ้าห่มพร้อมกับผ้านวมให้บริสุทธิ์สดใสพร้อมต้อนรับหน้าหนาวที่ใกล้จะมาถึง ใครยังไม่รู้แก่ใจกับวิธีซักผ้าห่มที่เคยใช้ ลองทำตามวิธีซักผ้าห่มที่ถูกต้อง รับประกันความสะอาดพร้อมกับหอมฟุ้งน่าห่มตามนี้กันค่ะ        ใกล้หน้าหนาวแล้วหลายที่อยู่อาศัยคงเริ่มทยอยซักผ้าห่มที่รวบรวมไว้ เตรียมต้อนรับความหนาวที่จะมาเยือนอย่างเต็มที่ แค่นั้นถ้าแม้จะเคยซักผ้าห่มมาหลายที บางคนก็ยังสงสัยอยู่ในใจว่า วิธีซักผ้าห่มที่เคยทำมาจะเป็นวิธีซักผ้าห่มที่ถูกต้องเพียงไหนกัน หรือบางคนคงจะจะเคยจับผ้าห่มลงถังซักผ้า ปั่นไปตามเหตุการณ์ตามราวก็แค่นั้น รูปแบบนี้ลองมาดูวิธีซักผ้าห่มที่ถูกต้องกันชัด ๆ ดีกว่า

วิธีซัก

 • เทน้ำยาซักผ้าลงไปในเครื่องซักผ้า ใช้ตามความจุที่เหมาะสม โดยดูจากฉลากทริคใช้ข้างขวดน้ำยาซักผ้า เพียงนั้นในกรณีที่ซักผ้าห่มขนสัตว์ ให้เลือกสรรใช้น้ำยาซักผ้าสูตรนุ่มนวลแแข็งแรงค่ะ
 • นำผ้าห่มที่จะซักใส่ตามลงไป เพื่อให้น้ำยาซักผ้าที่อยู่ข้างล่างกระจายแบบอย่างทั่วถึง เฉพาะหากเป็นผ้าห่มที่เนื้อผ้าค่อนข้างบอบบาง แนะนำให้คลุมผ้าห่มด้วยปลอกหมอนใบใหญ่ หรือถุงตาข่ายกระทำการนนำผ้าลงไปซัก
 • คัดเลือกระบบซักผ้าห่ม หรือถ้าไม่มีโปรแกรมให้เลือกให้ซักด้วยระบกงการี่เบามากมาย โดยใช้น้ำอุณหภูมิปกติ
 • เชั่วกาลนาน้ำยาปรับผ้านุ่มลงไปตอนที่ผ้าซักน้ำสุดท้าย เทในปริมาณที่เข้ารูปกับผ้าห่มด้วยนะคะ กรรมวิธีนี้เรียกได้ว่าสำคัญมาก เพราะผ้าห่มที่ไม่ตัดผ่านน้ำยาฟื้นฟูผ้านุ่มจะมีเนื้อผ้าที่แข็งกระด้าง ห่มแล้วไม่สบายสักเท่าไร อีกทั้งยังไม่มีกลิ่นหอมฟุ้งอีกแหวกแนวหาก
 • เมื่อซักผ้าห่มเสร็จแล้วให้นำออกไปตากกลางแจ้ง มีลมโกรกอย่างทั่วถึง หรือจะนำไปเข้าเครื่องอบแห้งก็ได้ หากเป็นผ้านวมความร้อนจะเป็นเหตุให้นุ่มพร้อมกับฟูขึ้น

  คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : หมอนผ้าห่ม (https://peeranat-kim.blogspot.com/2020/08/blog-post_26.html)

  Tags : ผ้าห่ม,หมอนผ้าห่มPowered by SMF 1.1.18 | SMF © 2006-2008, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF