Vmodtech.com

กระดานซื้อขายแลกเปลี่ยนแห่ง Vmodtech => ตลาดทั่วไป => ข้อความที่เริ่มโดย: kkthai20009 ที่ 04 มิถุนายน 2021, 08:45:11หัวข้อ: ม้วนผม แบบเกาหลี ได้ผมลอนสวย แบบธรรมชาติ
เริ่มหัวข้อโดย: kkthai20009 ที่ 04 มิถุนายน 2021, 08:45:11
ม้วนผม สไตล์เกาหลี ได้ผมลอนสวย แบบธรรมชาติ

มุ่งหวังได้ ผมลอน สวยๆ แค่นั้นก็ไม่โหยดัดผม เชื่อว่านี่เป็นภูมิปัญญาในใจเครื่องใช้สาวๆ หลายคนเลยล่ะค่ะ กับเมื่อไม่อยากดัดผมแล้ว ทางออกสิ่งของผมลอนสวยๆ ก็คือ การม้วนผม ด้วยเครื่องม้วนผม (https://peeranatssr.wixsite.com/site/post/curl-your-hair)นี่ล่ะ! กับก็มีสาวๆ ไม่น้อยเลยที่คิดว่าการม้วนผมให้ออกมาสวยน่ะย๊ากยาก แถมยังได้ลอนที่ไม่เป็นทรงเอาซะเลย ช้าทำงานนค่ะสาวๆ เรื่องราวม้วนผมน่ะใครว่ายาก!! แค่มีกลยุทธ์การทำสบายๆ ก็พลิกผมธรรมดาๆ ให้พิศสวยขึ้นมาได้แล้ว! ด้วยกันวันนี้เราจะพามาทัศนะเทคนิคการม้วนผมสิ่งของสาวเกาหลีกันค่ะ ว่าทำยังไงถึงได้ผมลอนสวยๆ แถมชมเป็นธรรมชาติมากๆ กันนะ ด้วยเหตุว่าเรื่องราวการทำผมลอนสวยๆ น่ะ สาวเกาหลีเค้าเก่งมากเลยทีเดียว ลองมาพิศเคล็ดลับจากพวกเธอกันนะคะว่า ม้วนผมยังไงผมถึงออกมาสวยเป็นธรรมชาติสุดๆ
 
ม้วนผม สไตล์เกาหลี วิธีที่ 1
วิธีแรกบอกเลยว่าง่ายหนักหนากว่าปลอกกล้วยไปเลยจ้าาา เนื่องมาจากใช้เทคนิคการม้วนจากปลายผมขึ้นมาให้งุ้มเข้าเท่านั้นเอง เพื่อที่จะรีวิวม้วนก็ง่ายๆ ตามนี้เลย

  • แบ่งผมออกเป็นช่อกระชับๆ
  • จับแกนม้วนผมให้เป็นแนวนอน
  • เริ่มม้วนจากช่วงปลายผม ม้วนขึ้นมาเล็กน้อย แล้วค้างทันใจ้สัพัก
  • ใช้มือบิดช่อผมที่ม้วนเสร็จแล้วให้เป็นเกลียวหนึ่งทบ แล้วรูดลงให้ลอนผมคลายเป็นธรรมชาติ

ม้วนผม รูปแบบเกาหลี วิธีที่ 2
เพราะว่าวิธีที่ 2 เข้าทีมากกับคนที่ไม่มีเครื่องม้วนผมค่ะ ใช้เครื่องหนีบผมแทนทานได้ ไม่ต้องซื้อเครื่องม้วนผมให้สิ้นลมสตางค์นะจ๊ะ โดยผมลอนเพื่อจะวิธีนี้ก็จะได้เป็นลอนใหญ่ๆ เพ่งธรรมชาติ ไม่เป็นลอนแน่นเกินไปค่ะ วิธีทำตามนี้

  • แบ่งผมออกเป็นช่อเล็กๆ
  • จัส่วนี่หนีบผมให้เป็นแนวนอน
  • เริ่มหนีบจากขอบเขตกลางผม โดยบิดข้อกรเข้าหาตัว หลังจากนั้นเลื่อนลงมากะทัดรัดน้อยแล้วหนีบโดยบิดข้อมือออก
  • ประพฤติสลับเข้าออกจนสุดชายผม

ม้วนผม ให้สวยเด้ง มีวอลุ่ม : คัดเลือกแกนม้วนผมแบบไหนดี
ความยาวเครื่องใช้ผมเท่านั้นละแบบ ก็เข้าทีกับสัดส่วนเครื่องใช้แกนม้วนผมแตกต่างกันไปค่ะ เพราะว่าผมบ๊อบสั้น แนะปริมาตร 26 มม. ผมยาวปานกลาง แนะสัดส่วน 32 มม. พร้อมกับผมยาวมาก แนะขนาด 38 มม. เพื่อให้ได้ลอนที่แลดูมีวอลุ่ม กับคลายๆ ทัศนะ

ม้วนผม ให้สวยเด้ง มีวอลุ่ม : ฉีดโลชั่นสเปรย์กันร้อนเสมอ
โลชั่นชนิดนี้จะช่วยเหลือกันความร้อนไม่ให้ทำลายจารชนผมเรา พร้อมกับยังช่วยเหลือบำรุงพึงพอใจษาไปในตัวด้วยซ้ำ ด้วยกันบางตราโปรดักแล้วก็มีหลากหลายแบบให้เลือกใช้สำหรับลอนแบบผิดแผกแตกต่างๆ เช่นเดียวกันค่ะ เชี่ยวชาญหาซื้อได้ทั่วๆ ไปตามร้านดมีใจสโตร์บางแห่ง พร้อมกับซูเปอร์มาร์เก็ตทั่วไปค่ะ

ม้วนผม ให้สวยเด้ง มีวอลุ่ม : แบ่งผมกันกระทำการน
เพื่อให้ง่ายต่อการม้วน ควรแบ่งผมสัก 4-8 ช่อก่อน โดยแบ่งทั้งด้านข้างพร้อมด้วยด้านหลัง เช่น ด้านข้าง 2 ด้านหลัง 6 เป็นต้น จะสนับสนุนให้ม้วนง่ายขึ้น และ
 

Tags : เครื่องม้วนผม,เครื่องม้วนผมPowered by SMF 1.1.18 | SMF © 2006-2008, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF