หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Cambridge Quantum Computing แต่งตั้ง Mehdi Bozzo-Rey เป็นหัวหน้าฝ่ายพัฒนาธุรกิจ  (อ่าน 2688 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2614


อีเมล์
« เมื่อ: 28 ตุลาคม 2020, 11:15:07 »

          Cambridge Quantum Computing (CQC) มีความยินดีที่จะประกาศว่า บริษัทได้แต่งตั้งคุณ Mehdi Bozzo-Rey ดำรงตำแหน่งหัวหน้าฝ่ายพัฒนาธุรกิจ
          คุณ Mehdi สั่งสมประสบการณ์กว่า 20 ปีในอุตสาหกรรม High-Performance Computing (HPC) ทำให้มีความเชี่ยวชาญด้านการจัดการโครงสร้างพื้นฐานและ Reproducible HPC รวมถึงการสนับสนุนลูกค้าและหุ้นส่วน เขาเป็นนักฟิสิกส์ที่ได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดีและมีความสนใจในเทคโนโลยีใหม่ ๆ โดยเขาได้นำความรู้ด้านกลศาสตร์ควอนตัมมาต่อยอดด้านควอนตัมคอมพิวติ้ง เขาได้รับตำแหน่ง IBM Quantum Ambassador คนแรกในแคนาดา จากนั้นได้เข้าร่วม IBM Q Team ในฐานะผู้นำการพัฒนาธุรกิจในแคนาดา ส่งผลให้ระบบนิเวศทางธุรกิจเติบโตอย่างยืดหยุ่นและยั่งยืน
          "เราเข้าสู่ช่วงปลายปี 2563 ด้วยการเติบโตที่แข็งแกร่งอย่างเหลือเชื่อ เรามีลูกค้ามากขึ้นและมีการสร้างความร่วมมือกับองค์กรชั้นนำระดับโลก ขณะที่กลยุทธ์ระยะยาวของเราที่ให้ความสำคัญกับการส่งมอบผลิตภัณฑ์ก็สัมฤทธิ์ผลเป็นอย่างดี" Ilyas Khan ซีอีโอของ CQC กล่าว "ประสบการณ์ของคุณ Mehdi ทำให้เรามั่นใจว่า ลูกค้าของเราซึ่งเป็นบริษัทชั้นนำระดับโลก จะได้รับประโยชน์มหาศาลจากเทคโนโลยีควอนตัมคอมพิวติ้ง"
          "CQC เป็นผู้นำนวัตกรรมและความก้าวหน้าด้านซอฟต์แวร์ควอนตัมคอมพิวติ้ง โดยช่วยปลดปล่อยศักยภาพของควอนตัมคอมพิวติ้งออกมาอย่างเต็มที่" คุณ Mehdi กล่าว "ผมได้มีส่วนร่วมในด้านเคมีควอนตัมและแมชชีนเลิร์นนิงควอนตัม รวมถึงช่วยผลักดันการใช้งานชุดพัฒนาซอฟต์แวร์ควอนตัมระดับโลก t|ket> และการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ในธุรกิจความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์ ผมรู้สึกตื่นเต้นกับปี 2564 ที่กำลังจะมาถึง รวมถึงการขยายทีมงานของเราอย่างต่อเนื่องทั่วโลก"
          เกี่ยวกับ Cambridge Quantum Computing
          Cambridge Quantum Computing (CQC) ก่อตั้งขึ้นในปี 2557 และได้รับการสนับสนุนจากบริษัทควอนตัมคอมพิวติ้งชั้นนำระดับโลกหลายแห่ง CQC เป็นผู้นำระดับโลกด้านซอฟต์แวร์ควอนตัมและอัลกอริทึมควอนตัมที่ช่วยให้ลูกค้าได้รับประโยชน์สูงสุดจากฮาร์ดแวร์ควอนตัมคอมพิวติ้งที่พัฒนาอย่างรวดเร็ว สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.cambridgequantum.com
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: