หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ระบบ DVB ของ iWedia ได้รับการรับรองจาก Netflix  (อ่าน 129 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2509


อีเมล์
« เมื่อ: 02 กุมภาพันธ์ 2021, 10:28:52 »

ระบบ DVB ของ iWedia ได้รับการรับรองจาก Netflix ให้เป็นผู้ให้บริการกล่องรับสัญญาณ Hybrid (STB) ของโครงการ Hailstorm

สรุป:

- Netflix ได้เปิดตัวโครงการความร่วมมือขยายขนาด ที่มีชื่อว่า "Hailstorm" โดยมีเป้าหมายที่จะลดเวลาเปิดตัวบริการสู่ตลาดและความพยายามด้านวิศวกรรมสำหรับการรับรองของ Netflix ให้แก่กล่องรับสัญญาณ Hybrid (STB) ที่ใช้แอนดรอยด์ ทีวี
- iWedia เป็นหนึ่งในบริษัทซอฟต์แวร์อิสระแห่งแรก ๆ ของอุตสาหกรรมที่ระบบออกอากาศได้รับการรับรอง ให้เป็นผู้ให้บริการกล่องรับสัญญาณ Hybrid (STB) ของโครงการ Hailstorm

iWedia บริษัทชั้นนำผู้ให้บริการส่งมอบองค์ประกอบและโซลูชันด้านซอฟต์แวร์สำหรับอุปกรณ์โทรทัศน์ ได้ประกาศในวันนี้ว่า ระบบออกอากาศของบริษัทได้รับการรับรองให้เป็นผู้ให้บริการกล่องรับสัญญาณ Hybrid (STB) ของโครงการ Hailstorm แล้ว

Hailstorm เป็นโครงการขยายขนาดของอุปกรณ์ Netflix ที่ใช้แอนดรอยด์ ทีวี และมีเป้าหมายที่จะลดเวลาเปิดตัวบริการสู่ตลาดและความพยายามด้านวิศวกรรมลง

วัตถุประสงค์ของโครงการ Hybrid Hailstorm ก็คือการเร่งรัดงานผนวกรวมล่วงหน้าของผู้ปฏิบัติการที่ดำเนินการกับกล่องรับสัญญาณ Hybrid (STB) แอนดรอยด์ ทีวี ตลอดจนลดเวลาเปิดตัวบริการสู่ตลาดและรับประกันว่ามีการบรรลุสมรรถนะ/เมตริกคุณภาพของ Netflix

ระบบ DVB ของ iWedia ใช้ประโยชน์จากกรอบโครงสร้างแอนดรอยด์ที่มีอยู่ในปัจจุบันจนเต็มศักยภาพและผนวกรวมกับกรอบอินพุทของโทรทัศน์ (TIF) ทำให้ระบบนี้เป็นหนึ่งในระบบที่ดีที่สุดและได้รับการรับรองให้เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการกล่องรับสัญญาณ Hybrid (STB) ของโครงการ Hailstorm แล้ว

โปรดอ่านข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับเต็มได้ทางเว็บไซต์ของ iWedia

ข้อมูลเกี่ยวกับ  iWedia - www.iwedia.com

iWedia S.A. ส่งมอบโซลูชันซอฟต์แวร์ชั้นนำระดับโลกสำหรับอุปกรณ์แบบเชื่อมต่อเข้ากับโทรทัศน์ ในฐานะผู้บุกเบิกด้านแอนดรอยด์ ทีวี iWedia ให้ความช่วยเหลือลูกค้าด้วยสถาปัตยกรรมซอฟต์แวร์และส่งมอบความเชี่ยวชาญด้านการออกแบบ ผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการพิสูจน์แล้วว่าสามารถใช้งานได้ดี ตลอดจนบริการด้านวิศวกรรมที่คุ้มค่าใช้จ่าย โดยให้บริการแก่ผู้ประกอบการ Telecom ผู้ประกอบการ PayTV และ OEM ยานยนต์เทียร์ 1 หลัก ๆ

iWedia มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ และมีห้องปฏิบัติการสำหรับการพัฒนาที่ประเทศเซอร์เบีย และสำนักงานสนับสนุนที่ประเทศเยอรมนี ฝรั่งเศส ไทย อินเดีย เกาหลีใต้ และบราซิล

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ:

สำหรับ iWedia

David Paul
ผู้จัดการฝ่ายการตลาดประจำ iWedia
david.paul@iwedia.com
+55 (11) 97188-0222

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1429562/iWedia_Logo.jpg
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: