หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ดินสอเขียนคิ้ว แบรนด์ไหนดีที่ใช้แล้วคิ้วปัง ไม่พังแน่นอน  (อ่าน 45 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 19607


อีเมล์
« เมื่อ: 20 กุมภาพันธ์ 2021, 04:44:50 »

ดินสอเขียนคิ้ว ที่ดีที่สุดจากแบรนด์ดัง ใครชื่นชอบคิ้วฟุ้ง คิ้วธรรมชาติ คิ้วแน่นตลอดวัน ใครไม่รู้ว่าจะซื้อแบรนด์ไหนดีห้ามพลาด เหตุเพราะงานคิ้วเป๊ะคือไอเท็มสำคัญยิ่งเนื่องด้วยผู้หญิงจำพวกเรา ง่าย ๆ ก็ดูได้จากจำพวกของผลิตภัณฑ์เขียนคิ้วที่มีหลากหลายเยอะไอเท็ม ทั้งที่เขียนคิ้วแบบฝุ่น, ที่เขียนคิ้วแบบเจล, ที่เขียนคิ้วแบบครีม, ที่เขียนคิ้วแบบปากกา, คุชชั่นเขียนคิ้ว นี่ยังไม่รวมมาสคาร่าปัดคิ้วกับเจลสักคิ้วอีก เชื่อว่าน้ำมือใหม่เขียนคิ้วต้องมีกุมขมับ เลือกซื้อไม่ถูกเลยใช่ไหมล่ะคะ ?
วันนี้มาเสนอ ดินสอเขียนคิ้ว[/i]ที่ขึ้นแท่นเป็นลูกรักติดกระเป๋าของสาว ๆ หลายคนนั่นเอง ขอคอนเฟิร์มเลยว่ายิ่งไปว่านั้นจะใช้งานง่ายพร้อมด้วยพกพาฉลุยแล้ว ยังทำให้คิ้วดูสวยเป็นธรรมชาติ ติดดื้อด้านทั้งวัน แถมมูลค่าก็ดีต่อใจสุด ๆ ด้วย ประกันว่างานนี้หมดปมปัญหาไม่รู้จะซื้อดินสอเขียนคิ้วยี่ห้อไหนดีแน่แท้ค่ะ

 • Kate Lasting Eyebrow W

  ดินสอเขียนคิ้วสองหัวที่ฝั่งหนึ่งเป็นดินสอวาดกรอบคิ้ว ดีไซน์มาให้สาว ๆ เจาะจงเลือกใช้ตามความทำได้ 3 แบบด้วยกันคือ ดินสอแบบศรีษะตัด เกศเล็ก กับกะบาลลิควิด ข้อความสำคัญอีกฝั่งเป็นเกศแปรงฟองน้ำที่มีสีเขียนคิ้วเนื้อฝุ่นติดอยู่ท้าย ๆ เพราะว่าใช้ตกแต่งกับเกลี่ยทรงคิ้วให้เต็ม เหมาะสมเพื่อที่จะสาวที่นิยมชมชอบคิ้วฟุ้ง ๆ ดูเป็นธรรมชาติ หัวเรื่องคุณภาพนั้นติดดื้อด้านนานไม่ได้เงินเสชื่อแบรนด์ดังเหตุการณ์งานคิ้วเลยค่ะ

 • Cute Press Jet Set Professional Eyebrow Pencil Waterproof

  ดินสอเขียนคิ้วเนื้อนุ่มลื่นเอาใจช่วยให้สาว ๆ เขียนคิ้วได้ง่ายแล้วยังได้คิ้วออกมาสายคมชัดเนื่องมาจากเกศดินสอเป็นส่วนล่างตัด ถ้าอยุ่งยากให้คิ้วดูธรรมชาติไม่ปลิง ก็มีกะบาลแปรงอีกฝั่งเอาใจช่วยปัดสายสืบคิ้วให้เรียงสวยเพิ่มความเนียนเข้าไปได้อีก แต่คุณสมบัติที่สาว ๆ ทุกคนต้องยกนิ้วให้เลยก็คือเรื่องราวกันน้ำ สมมติว่าฝนจะตกพายุจะเข้ายังไง คิ้วก็ยังแน่นเป๊ะเสมอเหน้ำมือนเดิม

 • Mee Superbrow Auto Eyebrow Pencil

  ดินสอเขียนคิ้วตัวดังด้วยว่าสาว ๆ ที่ชมชอบของถูก ของดี และคุ้มค่ามูลค่า ตัวนี้เป็นดินสอเขียนคิ้วเนื้อกึ่งเจลเน้นเฉดสีน้ำตาล กับตัวแปรงแบบหมุนออโต้ เกศดินสอส่วนล่างตัดสามเหลี่ยม กับแปรงปัดเพื่อปัดแต่งขนคิ้วแบบสวยครบเครื่องได้ในแท่งเดียว ตัวดินสอไม่หักง่าย สีชัดทุกครั้ง กันน้ำกันเหงื่อได้ดี สาว ๆ หน้ามันห้ามพลาดเลยค่ะตัวนี้

 • Mille 6D Eyebrow Pencil Waterproof

  แค่ชื่อรุ่นก็อลังอาชีวะสร้างเคลมมาว่าสามารถใช้เขียนคิ้วให้ดูเป๊ะปังแบบ 6 มิติได้เลย ตัวดินสอเป็นแบบสลิมกะบาลเล็ก 1.5 มิลลิเมตร เนื้อดินสอมีสัมผัสนิ่มนวลง่ายต่อการวาดโครงคิ้วโดยไม่จับตัวเป็นก้อนหรือเป็นคราบ ขนของแปรงอีกด้านที่แถมมาก็ค่อนข้างจะนุ่มทำเอาไม่บาดเจ็บระหว่างปัดคิ้ว แต่ต้องระวังเรื่องออกแรงปัดมากเกินไปทำให้สีที่เขียนไว้เลือนหรือจางลงนะคะ เรื่องราวติดเก่าแก่ดีงามไม่ต้องสืบ คุณภาพเน้น ๆ

 • In2it 2-Way Powder Eyebrow Pencil

  สาว ๆ สามารถใช้ตัวนี้สร้างงานคิ้วออกมาได้ 2 ลุคด้วย 2 ทริค โดยปกติตัวดินสอจะเป็นเนื้อฝุ่นเพื่อให้เขียนคิ้วนัว ๆ สวยสดเป็นธรรมชาติในวันสบาย ๆ แต่ถ้าวันไหนอซับซ้อนจัดเต็มก็สามารถเปลี่ยนแปลงเนื้อดินสอให้สีชัดขึ้น คมขึ้น พร้อมด้วยเข้มขึ้นได้โดยพลันเพียงนำดินสอแตะน้ำลงมือนทา ซื้อ 1 แท่งแต่เขียนได้ 2 แบบเก๋ ๆ

 • Mei Linda Smart Auto Eyebrow

  ลูกรักตัวโปรดของใครหลายคนกับแพ็กเกจน่ารัก ๆ ที่มีให้เลือกใช้กว่า 6 เฉดสี ไล่มาตั้งแต่เทาหม่น เทาอมน้ำตาล น้ำตาลอ่อน น้ำตาลแดง น้ำตาลเข้ม ไปจนถึงสีดำ เหมาะสมเพื่อที่จะสาว ๆ ทำสีผมพร้อมกับมองหาดินสอเขียนคิ้วที่มีสีเข้ากัน ความเรื่องราวคุณภาพนั้นโด่งดังอยู่แล้ว ทั้งกันน้ำได้ดี เนื้อดินสอนุ่มลื่นเขียนง่าย ไม่เป็นคราบ คิ้วสวยทางคมเป็นธรรมชาติ

 • Merrezca Perfect Brow Pencil

  ดินสอศรีษะกะทัดรัด 1.5 มิลลิเมตร แต่เนื้อค่อนข้างจะแข็งไม่หักง่าย ใช้เขียนลื่น ตัวนี้กันน้ำกันเหงื่อได้ดีทำเอาติดถาวรนานแบบผ่านไปเกือบวันแล้วคิ้วยังเป๊ะ ซึ่งเวลาทำความบริสุทธิ์ก็เช็ดออกง่ายไม่ได้ติดเว่อร์ความจุนั้น มีให้เลือกสรรซื้อทั้งสีดำและสีน้ำตาลเป็นโดื้อด้านธรรมชาติที่เขียนแล้วไม่ออกมาเข้มหรือปลิงเลยค่ะ
   

  Tags : ดินสอเขียนคิ้ว,ดินสอเขียนคิ้ว
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: