หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ตระเตรียมมูเตรูกับดักงานเลือกคัดกระเป๋าติดสอยห้อยตามสิ่งกลมๆทิวาผลิต  (อ่าน 50 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 19494


อีเมล์
« เมื่อ: 21 กุมภาพันธ์ 2021, 18:18:39 »


จัดเตรียมมูเตรูพร้อมการเลือกตั้งกระเป๋ายินยอมสิ่งกลมๆวันปรากฏ
 
สมมตจะบอกถึงเหตุของชะตา สาวๆอย่างเราก็คงจะดีอกดีใจกันไม่น้อย เรื่องแบบนี้ลบหลู่ไม่ได้นะคะ เพราะว่าอย่างน้อยก็เป็นเสาหลักทางใจได้ในภายที่เราเดือดเนื้อร้อนใจ แต่ก็ใช่ว่าจะเป็นเรื่องที่จะนำทางทุกสิ่งสรรพอย่างในชีพ แต่อาจนำหลักการมาปรับใช้เพื่อความชุ่มชื่น และการวางแผนในชีวิตได้นะคะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับเรื่องเงินเงินทองทอง ที่เกิดมาเสียยาวก็เพราะว่าวันนี้ เราจะบรรยายกลอุบายเลือกคัดกระเป๋าตามดวงวันเกิดของเรากันค่ะ ใครที่มีเพื่อนชายจะซื้อกระเป๋าใบใหม่ ลองเช็คสิ่งกลมๆกันก่อน ก็ไม่ย่อยยับ นะคะ ขอร้องเฮงเฮงรวยรวยๆในปี 2018 นี้คะ จะมีแนวทางเลือกสรรทำนองบ้างตามไปดูกันเลยจ้ะ1  กระเป๋าในที่เป็นมงคลกับคนเกิดวันจันทร์
 
ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าสะพาย กระเป๋าแฟชั่น ใช่ไหมกระเป๋าสตางค์ สีที่ถูกโฉลกด้วยกันคนวันจันทร์จะเป็นสีขาว สีครีม หรือไม่ก็สีในโทนอบอุ่น ออกแนวเหลืองนวล ไม่ก็จะออกแนวสีเข้มไปเลยก็ยังได้ ฉันสีน้ำตาลหรือว่าสีดำ แต่กลับมิควรใช้กระเป๋าสีส้ม หรือสีแดงเป็นอันขาด

 2  กระเป๋าของขาอังคาร
 
กระเป๋าแฟชั่นที่ถูกโฉลกกับคนวันอังคาร พึงเป็นกระเป๋าสีเหลือง สีน้ำตาล สีชมพู หนีกระเป๋าที่เป็นขาวนะจ๋า

 3  กระเป๋าแฟชั่นของคนที่เกิดวันพุธ (เวลากลางวัน)
 
คนที่ปฏิสนธิวันนี้จะใช้กระเป๋าโทนสีเดียวกับคนวันอังคาร ใช้แนวนโยบายเดียวกัน หมายความว่าใช้สีประจำวันเกิด นั่นก็คือสีเขียว ได้หลายโทน ไม่ว่าจะเป็นเขียวแก่ เขียวอ่อน สีเขียวมิ้น เหรอเขียวใบตองก็สง่าไปอีกแบบ อีกสีนึงที่ใช้ได้ ตกว่าสีม่วง แต่สีแบบนี้สามารถไม่ได้เรื่องกับวัยรุ่นสักเท่าไหน ก็ทำได้สับปลับได้ โดยใช้ความแรงหรือว่าความอ่อนของสีราวกับสีเขียว พร้อมด้วยสิ่งที่หยุดเลยของการใช้กระเป๋าของคนวันพุธ หมายความว่าสีชมพู เพราะเป็นสีจัญไรของคนเกิดวันพุธกลางวันแสกๆ
 
4  การใช้คืนกระเป๋าของคนเกิดพุธ (ราตรีกาล)
 
คนที่เกิดวันพุธรัตติกาล ชอบใช้กระเป๋าสีขาว หรือสีม่วง พร้อมด้วยสีต้องกันของคนเกิดวันนี้คือกระเป๋ามี 4 อยู่ในโทนสีเหลือง สกัดกั้นใช้เป็นอันขาด แต่การชดใช้กระเป๋าสีขาว มีข้อน่าลมเสียใจอยู่บ้าง เที่ยงที่เป็นเครื่องที่กระมอมกระแมมได้ง่าย และเห็นรอยเลอะเทอะอย่างถนัดตา โดยเหตุนั้น การใช้กระเป๋าสีขาวนี้ ควรจะต้องกินความรอบคอบเป็นขนานใหญ่

5  กระเป๋าของคนเกิดวันพฤหัสบดี
 
คนที่เกิดวันนี้ถูกต้องใช้กระเป๋าสีส้ม ใช่ไหมสีแสด ไม่ใช่หรือจะออกในโทนสีเหลืองก็ยังได้ ไม่ต้องใช้กระเป๋าสีดำ หรือไม่ก็ตัวเลือกอื่นให้คัดกระเป๋าที่มีสีสันร่าเริง กับจะเป็นสีที่ช่วยเรียกทรัพย์สมบัติได้เป็นอย่างยอดเยี่ยม อยากเฮงอยากรวย จำเป็นต้องชื่นบานเข้าไว้นะคะ

6 กระเป๋าสะพายหลังของคนเกิดวันศุกร์
 
คนเกิดวันนี้ถูกใช้กระเป๋าสีฟ้า สีน้ำเงิน ด้วยกันสีชมพู พร้อมกับข้อปฎิบัติก็คือสกัดชดใช้กระเป๋าสีม่วง ใช่ไหมสีที่ออกไปทางโทนหดหู่ ช่างไม่ควรกับคนแจ่มใสผุดผ่องที่เกิดวันศุกร์ ถ้าหากเช่นขี้ปะติ๋ว

7 การกินกระเป๋าของคนเกิดวันเสาร์
 
สีของกระเป๋าที่เหมาะกับคนเกิดวันเสาร์ ก็หมายความว่าสีโทนมืดครอบคลุม เยี่ยง สีเทา สีดำ สีน้ำตาลเข้ม เพราะว่าคนเกิดวันเสาร์เป็นคนที่มีความคิดสร้างสรรค์ กับมีความลี้ลับอยู่ในตัว จึ่งทำให้ศักยใช้โทนสีมืดมืดอย่างนี้ได้ และโทนสีต้องห้ามของคนเกิดวันเสาร์นั่นก็เป็นสีขาว ซึ่งเป็นสีตรงข้าม คำจำกัดความก็ตรงตัวอยู่แล้ว วาดสีตรงข้ามย่อมเลวร้ายกับคนเกิดวันนี้ได้แจ่มแจ้ง

8 สีของกระเป๋าที่เหมาะกับคนเกิดวันอาทิตย์
 
และแล้วก็เที่ยวไปมาถึงวันสุดท้ายของสัปดาห์ นั่นก็คือรวิวาร คนที่เกิดวันนี้พึงจะใช้กระเป๋าที่เป็นสีทุกวันเกิดนั่นก็ตกว่าสีแดง จะเป็นแดงสด แดงเลือดนก ไม่ใช่หรือแดงอมส้มก็ได้ ด้วยกันสีเขียวสามารถใช้ได้ทุกโทน ด้วยกันอีกหนึ่งสีที่แนะคือ  สีฟ้า จะเป็นฟ้าคราม ฟ้าน้ำทะเล หรือฟ้าสด ก็ตามใจลงคะแนนเสียงไปจ้า

พร้อมด้วยสีของกระเป๋าของคนที่เกิดในทุกวันในอาทิตย์นี้ เราก็ได้อ้างอิงข่าวมาจากครูช้าง คนพยากรณ์ที่แม่นที่สุดในประเทศสยามในช่วงนี้  กับสีของกระเป๋าที่หมอช้างแนะแนว ก็จะควรกินพื้นที่เกิน 50% ของกระเป๋า เพราะไม่อย่างนั้นถ้ามีพื้นที่น้อยเกินไปก็คงจะทำเอาหลักการเสริมดวงไม่เป็นผลก็เป็นได้ อันนี้แล้วแต่วิจารณญาณของแต่ละคนนะค่ะ

Content เสริมโชคในวันนี้ก็เป็นปางส่วนหนึ่งของการใช้ชีวิตเฉพาะ เป็นสิ่งที่ช่วยให้แรงใจ เพื่อที่จะดำเนินกิจการ หรือไม่ก็ไฉนสิ่งดีๆ ให้เกิดผลลุล่วงไปด้วยดี แต่อีกประการหนึ่งที่ต้องทำ ก็ตกว่าการตั้งใจในการทำทุกๆอย่างให้ดีที่สุด เพราะถึงคุณจะมีกระเป๋าสีที่ผู้สอนช้างบอกช่องทาง แต่ถ้าหากไม่อุตสาหะทรหดอดทน เงินทองก็สามารถไม่เข้าคุณเลยก็ได้ ด้วยกันท้ายที่สุดนี้ขอให้ทั้งหมดได้สมความฝันทุกประการนะจ๋า
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : กระเป๋าแฟชั่นเกาหลี

เครดิต : http://market2hands.com/index.php?topic=493416.new

Tags : กระเป๋าแฟชั่นสวยๆ,กระเป๋าแฟชั่นราคาถูก,กระเป๋าแฟชั่นเกาหลี
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: