หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: &&แชมเปญหรู Moet & Chandon Brut Imperial ราคา 2,350 พร้อมที่จะจัดส่ง  (อ่าน 57 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 21707


อีเมล์
« เมื่อ: 21 มีนาคม 2021, 05:32:30 »    - Champagne -
Moet & Chandon Brut Imperial (750 ml)
แชมเปญ Moet Chandon Brut Imperial ราคา 2,350.- มีบริการส่งด่วน กรุงเทพมหานคร 30 นาทีถึง บ้านนอก 1-2 วัน
สำหรับคลาสสิคแชมเปญอย่าง Moet Chandon Brut Imperial ถือได้ว่าเป็น Signature ของทางแบรนด์ มีปริมาณแอลกอฮอล์ 12% และก็รสออกหวานอมเปรี้ยว
 
เลือกชมสินค้าคลิ๊ก Moet https://winedailybkk.com/product/moet-chandon-imperial-brut/

Moet & Chandon Brut Imperial ถือเป็นแชมเปญที่มีความ Smooth มีกลิ่นที่หอมหวาน ดื่มง่าย ไม่ฝืดคอ ผู้ใดที่ดื่มไวน์แล้วรังเกียจ จำต้องลองตัวนี้เลย ด้วยรสชาติที่หอมหวานจากแอปเปิลอบ ขนมอบ และก็ผลส้มไซตรัส รวมทั้งราคาปลานกลางดื่มได้สำหรับทุกเทศกาล

ราคาดีขนาดนี้ไม่จำเป็นต้องหาที่ใดแล้ว! พึงพอใจไต่ถามเพิ่มหรือสั่งซื้อ Moet Chandon Brut Imperial ราคา คลิกปุ่มแอด Line ข้างล่างนี้แล้วทักมาได้เลย!

พวก: Champagne, FRANCE
   Share Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Telegram
   รายละเอียดสินค้า
   แชมเปญ Moet Chandon Brut Imperial ราคา 2,350.-
แชมเปญรุ่น Signature ของแบรนด์ ที่เป็นตัวแทนเอกลัษณ์ของ Moet and Chandon ทำขึ้นในปี 1869 ให้สัมผัสของผลไม้ที่โปร่งสบายรวมทั้งสวยงาม
 
 

เหมาะสมกับการดื่มคู่อาหารทะเล, ชูชิ หรือดื่มสังสรรค์งานสมรสที่หรูหรา
   Variant : 750 ml.
   Alcohol : 12% vol
   Country : France
   Grape Varietal : BLENDED

เกี่ยวกับสินค้า Moet & Chandon Brut Imperial

   1. Moet & Chandon Brut Imperial คลาสสิคแชมเปญตัวนำจากดินแดน Champagne ของประเทศฝรั่งเศส รับประกันความพรีเมียมด้วยกิตติศัพท์ของแคว้น Champagne ซึ่งรังสฤษฏ์ขึ้นมาโดย Moet & Chandon หรือ Moet ผู้ผลิตแชมเปญชั้นนำจากประเทศฝรั่งเศส จัดตั้งขึ้นเมื่อปี 1869

   2. Moet & Chandon Brut Imperial สร้างมาจากจำพวกองุ่นสายพันธุ์ Pinot Noir มีรสชาติออกหวานอมเปรี้ยว เหมาะสมกับการดื่มในวันที่อากาศค่อนข้างจะร้อนเพื่อคลายอุณหภูมิในร่างกาย เหมาะอย่างยิ่งกับสุภาพสตรีที่เริ่มกินไวน์

   3. Moet & Chandon Brut Imperial มีจำนวนแอลกอฮอล์ 12% จัดว่าออกจะสูง แต่ดื่มง่ายเนื่องจากสายพันธุ์องุ่น Pinot Noir เป็นสายพันธุ์ที่เมื่อหมักเหล้าองุ่นออกมาแล้วจะได้เหล้าองุ่นที่มีรสชาติกลมกล่อมละมุนละไม ไม่เด่นไปด้านใดด้านหนึ่งจนกระทั่งเกินความจำเป็น

   4. Top Notes จะได้กลิ่นอบกวลของแอปเปิล แทรกสอดด้วยกลิ่นไซตัส และมีกลิ่นไหม้เสมือนขนมอบอย่างคุกกี้ใส่ประสานไปด้วยกัน จัดว่า Moet & Chandon Brut Imperial มี Character ออกไปทาง Smooth และ Wild fruit

   5. แม้ Moet & Chandon Brut Imperial จะจัดว่าเป็นแชมเปญดื่มง่ายแม้กระนั้นเมื่อเข้าปากแล้วความรู้สึกแรกจะเต็มเปี่ยมไปด้วยกลิ่นของแอลกอฮอล์ และการดองที่เต็มปากเต็มคำ เป็นเยี่ยมในแชมเปญที่หนักไปทาง Full body

   6. เหมาะกับการทานคู่กับอาหารชนิดกึ่งดิบอย่างซูชิ หรือหอยนางรม รวมทั้งอาหารทะเลต่างๆจะช่วยเพิ่มอรรถรสสำหรับในการดื่มให้มีความสดชื่นเข้าไปอีก ทำให้ Moet & Chandon Brut Imperial ถือเป็นแชมเปญที่มีคุณค่าในทุกงานปาร์ตี้
 

 
    Moet  |  Moet ราคา  |  Moet  |  Moet ราคา
 
ขอบคุณสำหรับที่มา บทความ Moet https://winedailybkk.com/product/moet-chandon-imperial-brut/

Tags : Moet,Moet ราคา
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: