หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: หูฟัง True Wireless ลงความว่าอะไร?  (อ่าน 43 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 21707


อีเมล์
« เมื่อ: 22 มีนาคม 2021, 18:15:11 »

หูฟัง True Wireless หมายความว่าเช่นไร?

หูฟัง True Wireless ตกว่าสิ่งไร?  True wireless technology ใช่ไหม TWS คือหูฟังที่ไม่มีจำพวกในการเชื่อมต่อเลย โดยหูฟังสไตล์นี้นั้นเป็นนวัตกรรมที่ใช้ในการส่งเสียงข้ามระบบปราศจากไส้ศึกด้วยสัญญาน Bluetooth ด้วยทำงานสิ่งไมโครชิปจากเครื่องส่งสัญญาน ไปสู่เครื่องรับสัญญาน โดยเครื่องมือแบบ true wireless นั้นไม่ว่าจักเป็น หูฟัง เอียร์บัด หรือลำโพงก็ตาม คุณลักษณะหลักข้าวของพวกมันคือ ไม่มีวิถีสัญญานในการเชื่อมต่อ ไม่ไหวหมายถึงเพียงแค่เลยเวลารับปากนในการรับส่งเสียงเท่านั้นเพียงนั้นหมายรวมถึงถนนไฟที่ส่งไฟฟ้าเพื่อให้เครื่องมือทำงานด้วย  นั่นทำเอาพวกมันจำเป็นที่จะต้องมีแบตเตอรี่เพื่อที่จะให้ศักยทำการทำงานได้อย่างน้อย 5-10 h.ต่อการชาร์จ โดยระยะเวลาในการใช้งานจะขึ้นกับคุณภาพข้าวของอุปกรณ์ อุปกรณ์ True หูฟัง True Wireless นั้นเชี่ยวชาญใช้งานได้ด้วยตัวสิ่งมันเอง และเป็นได้พกพาไปได้บ่อย่เท่าที่คุณต้องการ

>> นวัตกรรม หูฟัง True Wireless ดำเนินงานเช่นไร ?

ในการตั้งค่าดั้งเดิมนั้น เพื่อจะวัสดุอุปกรณ์แบบ ทรูไวร์เลสนั้นในกระบวนการแรกคุณจะต้องดำเนินการเชื่อมต่อเจ้าวัสดุอุปกรณ์ตัวแรกกับเครื่องเล่นก่อนในที่นี้จะหมายถึงสมาร์ทโฟนหูฟัง True Wireless เครื่องเล่นเพลง PC ด้วยกันอื่นๆที่รองรับ ซึ่งเราจะเรียกเครื่องมือตัวแรกที่เชื่อมต่อว่า อุปกรณ์หลัก “Master” ด้วยกันหลังจากนั้นเราจะประกอบกิจเชื่อมต่อวัสดุอุปกรณ์แบบที่สองเข้ากัปอุกปกรณ์แบบแรกโดยเราจะเรียกวัสดุอุปกรณ์อย่างที่ยี่นี้ว่าหูฟัง True Wireless เครื่องมือรอง “slave” ด้วยการเชื่อมต่อรูปแบบนี้จะทำเอาคุณเป็นได้รับฟังระบบเสียงรูปแบบ สเตอริโอ ที่มีการเล่นความเห็นแยกช่องสัญญาน ซ้าย-ขวา ซึ่งจะทำเอาคุณได้แตะอรรถรสจากการฟังได้อย่างดีเยี่ยม

>> หูฟัง True Wireless ดีเช่นไร ?


  • ประดิษฐานง่าย : เนื่องจากว่ามันเป็นนวัตกรรมใหม่คุณคงจะจะกังวลว่ามันจะใช้งานยากขนาดนั้นจริง ๆแล้วไฮเทคสไตล์ TWS นั้นง่ายดายมากในการเชื่อมต่อพร้อมกับใช้งานแค่ดาวน์โหลดแอปริศนาาจากผู้ผลิตลงบนสมาร์ตโฟนเครื่องใช้คุณหลังต่อจากนั้นก็เพียงทำตามคำเสนอแนะต่างๆได้โดยพลันหูฟัง True Wireless โดยที่ไม่ต้องยุ่งยากในการตั้งค่าแหวกแนวๆโน่นนี่นั่นให้ยุ่งยาก โดยทางผู้ผลิตส่วนใหญ่จะตัดกรรมวิธีซับซ้อนออกไป ช่วยให้คุณรอบรู้ใช้งานได้ขึ้นในแค่ไม่กี่กระบวนการ
  • ไม่มีล่าให้ยุ่งเหยิง : กรณีหมายสิ่งของไม่มีไส้ศึกก็คือ ไม่มีช้าจากวัสดุอุปกรณ์เชื่อมต่อ และ หูฟัง True Wireless ระหว่างเครื่องมือภาครับ โดยการเชื่อมต่อทั้งหมดจะเปลี่ยนทางบลูทูธเท่านั้น พร้อมทั้งวัสดุอุปกรณ์สไตล์ไม่มีจำพวกขนาดนั้นละชื้นนั้นจะมีแหล่งจ่ายไฟเป็นข้าวของเครื่องใช้ตัวเอง ของใครของใช้มัน ทำให้คุณ สามารถเคลื่อนไหวได้อิสระมากกว่า เพื่อที่จะหูฟังแบบ หูฟัง True Wireless stereo นั้นในขณะใช้งานอยู่คุณแทบไม่รู้สึกตัวด้วยว่ากำลังสวมใส่พวกมันอยู่ เพราะว่าพวกมันนั้นมีน้ำหนักที่เบามาก สนับสนุนให้คุณไปไหนมาไหนได้โดยที่ไม่ต้องกังวลว่าตระกูลจะไปเกี่ยวเข้ากับอะไรรอบข้าง
  • คุณภาพเสียงที่ดีพอสมควร : ถึงถ้าหากว่าไฮเทค Bluetooth นั้นอาจจะยังไม่ใช่นวัตกรรมที่เพอร์เฟคเพียงนั้นก็ไม่ได้เสียมากจนรับหนักเกิน การพัฒนากการเชื่อมต่อแบบ Bluetooth นั้นได้รับการพัฒนาให้ดีขึ้นทุกวี่ทุกวันจากเวอร์ชั่นแรกจนยุคปัจจุบันนี้ถึงเวอร์ชั่น 5 แล้ว โดยวัสดุอุปกรณ์รุ่นใหม่ๆนั้นสมรรถให้เสียงคุณภาพสูงรูปแบบ Hi-Res ได้แล้วกับนอกจากนั้นแล้วก็มีการรวมเอานวัตกรรมผิดแผกแตกต่างๆผสานเข้ามาเช่น aptX HD หรือ LDAC ที่สนับสนุนเพิ่มคุณภาพข้าวของเสียงให้ดีขึ้น
  • ราคาสมเหตุสมผล : ค่าของใช้ หูฟังแบบ true wireless stereo ขึ้งอยู่กับคุณภาพ กิจธุระคงทน หูฟัง True Wireless ถ้อยคำจุของใช้แบตเตอรี่ พร้อมด้วย คุณภาพสิ่งตัวลำโพงไดร์เวอร์ที่อยู่อาศัยด้านใน โดยขึ้นกับผู้ผลิต คุณซื้อสินค้ายี่ห้อ คุณก็จะได้คุณภาพสไตล์ตรา ถือได้ว่า คุณภาพก็ขึ้นอยู่กับสนนราคา

เช่นไรก็ตาม การปกป้องเสียงสรรพสิ่งยังไม่สมรรถตัดเสียงรบกวนในดินแดนดังมาก ๆ ได้ดีพอ ซึ่งท้ายไม่ทันเวลาฟังเสียงมักกล่าวว่าได้ยินเสียงก่อกวนจากด้านนอก หูฟัง True Wireless ทั้งที่เสียงพูดจากต้นไส้ศึกยังได้ยินชัดแจ้งอยู่เสมอ ทำเอาการใช้คุยโทรศัพท์ด้วยมักไม่เหมาะสมด้วยว่าการคุยในขอบข่ายที่มีเสียหยุดยั้งัง ปาง ตลาด คอนเสิร์ต ฝนลงเม็ดหนักลมแรง เป็นต้น
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : หูฟังไร้สาย

Tags :  หูฟังไร้สาย, หูฟังบลูทูธ
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: