หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: กรรมวิธีเสริมสมรรถนะจ่าย smartphone เพื่อที่จะชีวิตินทรีย์ที่ก้าวหน้า  (อ่าน 46 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 21669


อีเมล์
« เมื่อ: 29 มีนาคม 2021, 14:50:33 »


วิธีเติมต่ออำนาจอวย smartphone เพื่อให้ชีวีที่ดีขึ้น

ผิกล่าวขวัญ smartphone ทุกวันนี้คงปราศจากใครที่ปราศจากมันไว้ในได้มา ก็เพราะว่าแม้แต่ลูก ป.1 ก็มี smartphone กันแล้ว พร้อมด้วยการใช้คืน Smartphone ข้าวของแต่ละคนก็ย่อมจะต้องใช้ให้ชาตะค่าต่อตัวเองให้ออกจะตาย เพราะว่าอย่างน้อยก็จะได้รู้สึกคุ้มกับเงินที่เราจ่ายไป ก็เพราะว่าในประจุบันนี้ smartphone ถือเป็นสิ่งของที่ 5 ไปแล้วด้วยซ้ำ กับในวันนี้เราจึงขอแนะวิธีที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพสมาร์ทโฟนสำหรับให้ชีวีล้ำหน้ากันขา...
1. ยืดอายุการใช้งานแบตเตอรี่มือถือยกให้เมื่อเกี่ยวกับทุกวัน
เชื่อว่าหลายคนคงระลึกถึงคำถามออกว่าการที่จะแยกออก smartphone มีแบตมากควรจะจงใช้ในแต่ละทิวากาลนั้นประธานระดับชาติปริมาตรไร เช่นนั้นวิธีง่าย ๆ ที่จะลุ้นให้รอบรู้ประหยัดแบตได้เยอะขึ้น นั่นก็ถือเอาว่าการปิดแอพพลิเคชัน ไม่ใช่หรือบริการกระไรก็ตามที่ไม่ได้ใช้ กับถ้าไม่ไหวพึงประสงค์ความวิโรจของจออะไรมากมาย ก็เชี่ยวชาญลดแสงลงได้นะคะ เช่นในโทรศัพท์ Samsung ก็มีฟังก์ชันปรับหน้าจอให้เป็นขาวดำ เพื่อจะกระเหม็ดกระแหม่แบตอีกด้วย
2. การเปลือง Smartphone หาของที่มืดค่ำ
แห่งโทรศัพท์มือถือนักรุ่นที่มีไฟช่วยส่องสว่างเวลาจับภาพ ก็เก่งเปิดเปิงใช้งานเป็นไฟฉายด้วยส่องในที่มืดได้นะคะ อุปการะรอบรู้เรียกใช้งานฟังก์ชันไฟฉายได้จาก Widget บนจอ เท่าเท่านี้อีฉันก็ทำเป็นมีไฟฉายประจำตัวไปในทุกๆ ที่แล้วขา
3. การกิน Smartphone สั่งสอนความทรงจำ
ถ้าเอ็งหมายถึงคนที่ขี้หลงขี้ลืม ลองมาชดใช้กล้องบนสมาร์ทโฟนของคุณให้เกิดกำไรกันนะจ๋า ดุจ ถ้าแม้คุณจอดรถในห้างแล้วสะทกสะท้านเผลอว่าจอดไว้ตรงไหน คุณเป็นได้กินกล้องถ่ายระวางของเสา หรือไม่ตราอื่น ๆ ที่สำแดงชั้นของลานหยุดรถเอาไว้ เมื่อไปช้อปปิ้ง หรือใช้กล้องในการถ่ายรูปสินค้าที่จะจ่ายเข้าบ้าน
4. ใช้ Smartphone แห่งกักตุนข่าวคราวที่เป็นความลับให้ปึกแผ่นเพิ่มขึ้น
วิธีย่านเชี่ยวชาญอาจง่ายๆ ก็คงหมายถึงการตั้งค่าความปลอดภัยบนหน้าจอสมาร์ทโฟน ซึ่งล่าสุดก็ทำได้หลายแบบอย่างหลาย ๆ แทบการตั้งแต่รหัสผ่าน ไปจนถึงการแสกนลายพิมพ์นิ้วมือ หรือว่าการใช้โทรศัพท์ Samsung ก็ยังมีโหมด "Private Mode" เพราะฉะนั้นอาจแน่ใจได้ว่าข้อมูลจะเสถียรขึ้น
5. มีตัวช่วยจ่ายการถ่าย Selfie ได้คล่องขึ้นไป
ถ้าเราคลำแบบกดปุ่มชัตเตอร์ที่ไม่ต้องเอื้อมไปแตะปุ่มบนหน้าจอ ก็จะช่วยเหลือให้เราได้ทิวทัศน์ที่ออกมาแจ้งชัดยอด ภาพไม่เบลอ เจ้าคงตั้งค่าให้ปุ่มเติมต่อหดเกรดเสียงทำงานแทนปุ่มชัตเตอร์ การใช้ฟังก์ชันหน่วงระยะ ก็สนับสนุนให้คุณไม่ต้องมากดปุ่มชัตเตอร์เอง ใช่ไหมสมัยนี้สมาร์ทโฟนหลาย ๆ คราว ที่ออกมาก็มีวิธีถ่ายภาพด้วยการสำแดงท่าทาง หรือใช้เสียง ก็กรุณาให้การถ่ายภาพมันขึ้นด้วยจ้ะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : โทรศัพท์ซัมซุง

เครดิต :

Tags : โทรศัพท์มือถือ,ราคาโทรศัพท์ samsung
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: