หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ทีวีซัมซุง อินเทอร์เน็ตทีวี แอนดรอยด์ทีวี คัดเลือกผังไรให้บ้านเรือนด้วยกันคอนโด?  (อ่าน 23 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 19604


อีเมล์
« เมื่อ: 03 เมษายน 2021, 00:22:12 »

ทีวีซัมซุง อินเทอร์เน็ตทีวี แอนดรอยด์ทีวี เจาะจงเลือกจำพวกไรให้ที่อยู่กับคอนโด?

โทรทัศน์ เรียกได้ว่าเป็นเครื่องมือหนึ่งที่ทุกที่อยู่ ทุกคอนโด ต้องเลือกสรรซื้อของมาใช้ ซึ่งสมัยปัจจุบันมีทั้ง โทรทัศน์โดยทั่วไป สมาร์ททีวี ทีวีดิจิตอล อินเทอร์เน็ตทีวี ทีวีซัมซุง อักโขไปหมด ยังไม่รวมทั้งสเปกข้าวของเครื่องโทรทัศน์ว่ายังมีชีวิตอยู่ HD เป็น Full HD หมายถึง 2K หรือเจาะจงเลือกเป็น 4K ไปเลยด้วยนะครับ เรียกว่าใครจะจ่ายเงินโทรทัศน์ 1 เครื่อง มึนไปเลยแหละครับ ครั้งนี้เรามาลองแยกความแหวกแนวระหว่าง ทีวีซัมซุงอินเทอร์เน็ตทีวี แอนดรอยด์ทีวี รวมถึงทีวีดิจิตอลกันได้เปรียบ


  • Digital TV อันนี้เป็นขั้นต้นสิ่งทีวีซัมซุงโดยทั่วไปสิ่งของปัจจุบัน โดยติดตั้งนวัตกรรมที่อาจจะเชื่อมต่อเข้ากับสปายอากาศของทีวีดิจิตอลได้เลย โดยผู้ใช้เพียงแค่ปรับจูนกะทัดรัดน้อยก็อาจตรวจดูทีวีดิจิตอลทั้ง 20 กระทั่งช่องได้โดยพลัน ขนาดนั้นทำอะไรหลากหลายกว่านั้นจะทำไมได้
  • Smart TV จริงๆ ทีวีซัมซุงเข้ามาในเมืองไทยหลายปีล่ะครับ ตั้งขนาดนั้นมีผู้ผลิตรายใหญ่โปรโมตว่า เก่งเล่นเกมแองกรี้เบิร์ด นกโกรธที่มีชื่อสิ้นงเมื่อราวๆ 4-5 ปีที่แล้ว สมาร์ททีวี มีคุณลักษณะเด่นก็คือ เราเชี่ยวชาญดาวน์โหเลวร้ายแอปพลิเคชันเพิ่มเติมจากสโตร์ข้าวของผู้ผลิตได้โดยตรง รอบรู้ใช้งานจากฟีเจอร์ ทีวีซัมซุงอยู่ 2 รูปแบบในการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต ก็คือ ทะลุทะลวงพอร์ต Lan ไม่ใช่หรือจะใช้ Wireless คำกล่าวนี้มีผู้ผลิตทุกรายที่โดดเข้ามาให้บริการในส่วนนี้แล้ว เกี่ยวกับการที่มีนวัตกรรมทีวีซัมซุงมานาน จึงทำให้ผู้ผลิตคอนเหัวเห็ดต์ในเมืองไทยหลายรายได้มีการพัฒนาแอปพลิเคชันให้จัดตั้งข้ามสโตร์ของผู้ผลิตทีวี อันเป็นทางคัดเลือกหนึ่งด้วยผู้ที่คัดเลือกซื้อทีวีมาใช้งาน
  • Internet TV สิ่งนี้ชื่อมักบ่งบอกเลย เพราะว่าเป็นเครื่องที่ทำเป็นทรรศนะรายการต่างๆ ทะลุทะลวงอินเทอร์เน็ตได้ทันทีทันใด โดยจะมีบราวเซอร์สรรพสิ่งตัวเอง พร้อมทั้งศักยเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตตัดผ่าน LAN หรือ Wireless จากอินเทอร์เน็ตที่เราติดตั้งไว้ที่บ้านเรือนหรือคอนโดสรรพสิ่งข้าพเจ้า ถ้าหากดำรงฐานะอินเทอร์เน็ตทีวีซัมซุงจริงๆ จะไม่เป็นได้ลงแอปพลิเคชันจากผู้ประกอบการทำให้ดีขึ้นได้ เรียกว่าดูคอนเคงทนต์จากบราวเซอร์ที่ประดิษฐานและทีวีได้เพียงเฉพาะ
  • Android TV สุดยอดของใช้ทีวีซัมซุงในสมัยนี้ โดยนำเทคโนโลยีข้าวของแอนดรอยด์เข้ามาเข้าประจำที่ไว้ ส่วนดีข้าวของเครื่องใช้ทีวีที่มีการประดิษฐานแอนดรอยด์ก็คือ เราทำได้เข้าไปดาวน์โหลดแอปพลิเคชันโดยตรงจาก Google Store ได้เลย โดยเข้าประจำที่ได้ทั้งเฟซบุ๊ก LINE แอปพลิเคชันให้บริการหนังออนไลน์ รวมถึง YouTube ที่ให้บริการทัศนะความบันเทิงออนไลน์ เรียกว่าเป็นการรวมความทันสมัยสุดๆ รวมทั้งถ้าท่านใดใช้มือถือสรรพสิ่งแอนดรอยด์ ก็อาจจะใช้ไฮเทค Google Cast แชร์เหตุการณ์ราวต่างๆ บนสมาร์ทโฟน เข้าไปโชว์ที่หน้าจอทีวีได้รวดด่วน เหมือนกับกับสนนราคายดังแอปเปิ้ลที่ใช้ Apple TV ในการส่งทะลุความบันเทิงไปยังเครื่องทีวี ด้วยความเป็นโอเอสแอนดรอยด์ที่จัดตั้งด้านในเครื่อง เนื่อติดขัด้วยต่อจากนั้นบางอย่างก็อาจจะมีอุปสรรคต่อการใช้งาน ผู้ใช้ควรต้องประยุกต์ใช้งานบางอย่างเปรียบเสมือนกัน เช่น ถ้าใช้ LINE TV อาจจะไม่อาจใช้งานโดยตรงกับ Android TV ใหม่ได้ แต่อิฉันใช้เกร็ดมอบอกเลิกูสร้างผ่านบราวเซอร์ ไม่ว่าจะเป็น Chrome เหรอ Firefox ในการ Login เข้าเว็บไซต์ LINE TV ก็สามารถพิจารณาคอนเชั่วกาลนานต์ได้เช่นเดียวกันนะครับ

กะทัดรัด ๆ น้อย ๆ เพื่อให้คนที่อยากจะเช่าพระทีวีซัมซุงใหม่นะครับ หัวเรื่องนี้ผมต้องใจใช้ทีวีซัมซุงเหมือนกันแล้วล่ะครับ ใครอลำบากจ่ายก็ลองมาแชร์ข่าวกันแลดูนะขอรับกระผม
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ทีวี Samsung

Tags : ทีวีซัมซุง,ทีวี Samsung,ทีวีซัมซุง
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: