หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เข้าถึงขุมพลังของทราฟฟิกจีนจากโดเมนส่วนตัว  (อ่าน 38 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iqpressrelease
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2523


อีเมล์
« เมื่อ: 08 เมษายน 2021, 10:12:57 »

iClick Interactive Asia Group Limited ("iClick" หรือ "บริษัท") (NASDAQ: ICLK) ผู้ให้บริการโซลูชันการตลาดออนไลน์และข้อมูลองค์กรในจีน มีความภาคภูมิใจในการเปิดตัวผลิตภัณฑ์มาตรฐานใหม่ในตระกูล Enterprise Solutions อย่าง "iSmartGo" ซึ่งเป็นโซลูชันสำหรับธุรกิจค้าปลีกอัจฉริยะข้ามพรมแดนแบบ SaaS ที่เปิดโอกาสให้แบรนด์ทั่วโลกได้เข้าถึงกำลังซื้ออันมหาศาลในจีน ด้วยการสร้างและดูแลแหล่งทราฟฟิกจากโดเมนส่วนตัวของตนเองอย่างมีประสิทธิภาพในอีโคซิสเต็มของ WeChat

iSmartGo เข้ามาขยับขยายผลิตภัณฑ์มาตรฐานของ iClick และทำให้ฐานว่าที่ลูกค้าเพิ่มขึ้นจนครอบคลุมแบรนด์ต่าง ๆ ที่ยังไม่ได้เข้ามาทำธุรกิจในจีน การให้บริการผลิตภัณฑ์มาตรฐานในขณะนี้สะท้อนให้เห็นความมุ่งมั่นของบริษัทในการยกระดับธุรกิจ Enterprise Solutions และคว้าลูกค้าระดับกลางให้ได้มากขึ้นในปี 2564

iSmartGo ช่วยลูกค้าทั่วโลกจัดการกับความท้าทายต่าง ๆ ในด้านอีคอมเมิร์ซข้ามพรมแดนเมื่อลูกค้าเพิ่งเริ่มบุกตลาดจีน ผลิตภัณฑ์ SaaS มาตรฐานใหม่นี้ช่วยลดต้นทุนในการหาลูกค้า และทำให้รักษาลูกค้าได้ดีขึ้นผ่านการทำงานหลัก 5 ประการด้วยกัน ได้แก่

- iSmartGo มาพร้อมกับแพลตฟอร์มพัฒนามินิโปรแกรมบน WeChat แบบ SaaS อันทรงพลัง มอบเทมเพลตร้านค้าที่หลากหลายพร้อมใข้งานเพื่อให้ตรงกับความต้องการทางธุรกิจของลูกค้า แพลตฟอร์มดังกล่าวยังมอบเครื่องมืออัจฉริยะมากมายในการทำกิจกรรมการตลาด เพื่อเชิญชวนให้มาเป็นลูกค้ามากขึ้นและเพิ่มอัตราการซื้อ
- iSmartGo ประสานงานกับบริษัทโลจิสติกส์ที่น่าเชื่อถือ เพื่อให้บริการโลจิสติกส์ข้ามพรมแดนครบในจุดเดียว สร้างซัพพลายเชนอีคอมเมิร์ซที่ทำงานครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นการจัดส่งไปต่างประเทศ เดินเรื่องใบศุลกากร และติดตามสถานะการจัดส่งแบบเรียลไทม์
- iSmartGo มาพร้อมกับโซลูชันชำระเงินแบบครบวงจร รองรับการชำระเงินข้ามพรมแดนในภูมิภาคต่าง ๆ
- iSmartGo งัดใช้เทคโนโลยีการตลาดขั้นสูงของ iClick ในการสนับสนุนโปรโมชันโฆษณาอย่างครอบคลุม เพื่อสร้างทราฟฟิกและเชิญชวนให้มาเป็นลูกค้าอย่างมีคุณภาพ ครอบคลุมตลาดโฆษณาทั้งหมดในอีโคซิสเต็มของ Tencent เช่นเดียวกับตลาดโฆษณาแบบเปิด
- iSmartGo วิเคราะห์ข้อมูลทราฟฟิกจากโดเมนส่วนตัวตามช่องทางต่าง ๆ เพื่อสร้างข้อมูลเชิงลึกอัจฉริยะที่แสดงให้เห็นศักยภาพการขายของลูกค้าและพฤติกรรมผู้บริโภค ช่วยให้ลูกค้าตัดสินใจทางธุรกิจได้อย่างชาญฉลาด

"พันธกิจอย่างหนึ่งของ iClick คือการพัฒนาผลิตภัณฑ์มาตรฐานที่ช่วยให้แบรนด์ขนาดกลางและใหญ่ทั้งในและต่างประเทศประสบความสำเร็จในตลาดจีน" คุณ Jian "T.J." Tang ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้ร่วมก่อตั้ง iClick กล่าว "โซลูชันระดับองค์กรแบบ SaaS ตัวใหม่ล่าสุดของเราอย่าง iSmartGo งัดใช้ประโยชน์จากแพลตฟอร์มมินิโปรแกรมบน WeChat เพื่อให้แบรนด์ทั่วโลกที่เป็นน้องใหม่ในตลาดได้มีโอกาสฝ่าฟันปัญหาต่าง ๆ และทำให้ยอดขายเติบโตอย่างก้าวกระโดด เราจะทุ่มเทพัฒนาและยกระดับเทคโนโลยีและโซลูชันของเราต่อไป ในขณะที่บริการแบบ SaaS ของเราเข้ามาเร่งให้ธุรกิจ Enterprise Solutions เติบโตได้เร็วขึ้น"

เกี่ยวกับ iClick Interactive Asia Group Limited

iClick Interactive Asia Group Limited (NASDAQ: ICLK) คือผู้ให้บริการโซลูชันการตลาดออนไลน์และข้อมูลองค์กรที่เชื่อมโยงนักการตลาดทั่วโลกกับลูกค้าในจีน แพลตฟอร์มที่เป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัทใช้เทคโนโลยีอันทันสมัย จึงมีความสามารถในการทำการตลาดผ่านหลายช่องทาง ตลอดจนบรรลุเป้าหมายทางการตลาดที่หลากหลายโดยขับเคลื่อนด้วยข้อมูลและระบบอัตโนมัติ ซึ่งช่วยให้นักการตลาดทั้งในประเทศและต่างประเทศเข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายในจีน ทั้งนี้ บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี 2552 โดยมีสำนักงานใหญ่ในฮ่องกง และดำเนินงานใน 10 ประเทศทั่วโลกทั้งในเอเชียและยุโรป

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ir.i-click.com

บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: