หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: 5 รุ่นไฟเซ็นเซอร์ขายดี  (อ่าน 22 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 19604


อีเมล์
« เมื่อ: 09 เมษายน 2021, 10:55:21 »

ไฟเซ็นเซอร์ ถือได้ว่าเป็นเทคโนโลยีใหม่ที่มีผลประโยชน์เป็นอย่างยิ่ง เนื่องจากเป็นไฟที่ให้แสงสว่างอย่างฉลุยสบาย โดยที่คุณไม่ต้องเสียเวลาคลำหาปลั๊กในบ้าน หรือเมื่อคุณไม่อยู่ที่ที่อยู่อาศัย หากมีบุคคลที่ไม่น่าไว้ใจเข้ามาป้วนเปี้ยนใกล้ๆ ที่อยู่ของคุณ ไฟเซ็นเซอร์ก็จะสว่างขึ้นเอง หรือตามลานจอดรถ ตามที่สาธารณะ ตามโถงประเภทเดิน เมื่อบรรยุ่งยากาศรอบๆ มืดลง ไฟจะติดเองโดยอัตโนมัติ ไม่ต้องคอยควบคุมเปิด-ปิดทีละดวง เป็นการเพิ่มความหนักแน่นให้คุณ ซึ่งถือได้ว่าสำคัญมาก และคุ้มค่ามาก ไฟเซ็นเซอร์ 5 รุ่นที่เรานำมาเสนอแนะในวันนี้ได้รับความนิยมและน่าสนใจน่าจัดตั้งเป็นอย่างมากมาย จะมีรุ่นใดบ้างนั้น มาชมพร้อมกันเลยค่ะ

 • หลอดไฟ LED มีเซ็นเซอร์แสง Night Lamp LED 2

  เป็นหลอดไฟที่ใช้พลังงานน้อย ทำให้อดออมไฟ และมีอายุในการใช้งานเนิ่นนาน โดยแสงไฟจะสว่างขึ้นอัตโนมัติในข้อความกลางคืน หรือสิ่งแวดล้อมที่มืด เข้าทีเพื่อจะติดไว้ในห้องนั่งเล่น ห้องนอน และประเภทเดิน

 • เซ็นเซอร์ เปิด-ปิด ไฟ ตรวจสอบจับความเคลื่อนไหว PIR Motion Sensor Switch

  รอบรู้ทดสอบจับความเคลื่อนไหวได้ (Motion Sensor Switch) พอเหมาะด้วยวางในบริเวณที่มืด หรือที่มีแสงน้อยเมื่อมีคนเดินสร้างผ่าน ไฟจะเปิดอัตโนมัติ และปิดไฟเมื่อพ้นระยะทดสอบจับ ซึ่งระยะในการตรวจสอบจับต้องไม่เกิน 5-8 เมตร ติดตั้งง่าย ออมพลังงานไฟฟ้า เหมาะเพื่อที่จะใช้งานกับโคมไฟ บันได ห้องใต้ดิน พวกเดิน ประตูลิฟต์ ตระกูลเดินเข้าห้องน้ำ หรือโรงแรม

 • 40 led สามโหมด solar motion sersor light พลังงานแสงอาทิตย์

  มีหลอดไฟ LED 40 ดวง หลังจากได้รับผลิตภัณฑ์ต้องชาร์จแบตพลังงานแสงอาทิตย์อย่างน้อย 8 ชั่วโมงก่อนที่จะใช้งาน โดยชาร์จไฟด้วยะบบพลังงานแสงอาทิตย์ ไฟเซ็นเซอร์จะเปิด-ปิดเองอัตโนมัติในบทกลางคืน 
  การทำมาหากินมี 3 โหมด ได้แก่

 • กด 1 ที ในเนื้อความกลางคืน ถ้ามีคนเดินใกล้ไฟจะติดเอง หลังหลังจากนั้นไฟจะดับเอง
 • กด 2 ที ในเรื่องราวกลางคืนแบบไฟหรี่ทั้งคืน พอมีการเคลื่อนไหวไฟจะสว่างจ้าขึ้นมา 
 • กด 3 ที ในเหตุการณ์กลางคืนไฟจะสว่าง 30% จนแบตเตอรี่หมด
       4.หลอดไฟ LED T8 Tube 18W Motion Sensor หรี่ไฟ รุ่น KTLT8S18-BL1-PIRD3
มีหลอดไฟ LED T8 Sensor 18w ยาว ใช้กับรางฟลูออเรสเซนต์ 18w ตรวจจับความเคลื่อนไหวด้วยรังสีอินฟราเรด สิ่งวัสดุ เมื่อมีคนหรือรถยนต์เข้ามาในระยะหน้าที่สิ่งเซนเซอร์ หลอดไฟจะสว่างขึ้นฉับพลัน เมื่อคนหรือรถยนต์ออกจากพื้นที่ ในเวลา 30-120 วินาที หลอดไฟจะหรี่ลง พอเหมาะสำหรับติดตั้งในลานจอดรถ หรือสถานที่ที่ต้องเปิดไฟทิ้งไว้แต่มีอยู่คนน้อย


 • โคมไฟ LED ไฟติดฝา โซล่าเซลล์ พลังงานแสงอาทิตย์ ระบบเซ็นเซอร์ ทดสอบจับการเคลื่อนไหว ชุด 2 ตัว

  ใช้พลังงานแสงพระอาทิตย์และแบบชาร์จไฟได้ด้วย โดยชาร์จเต็มหนึ่งรอบจะใช้ได้ราวๆ 3-4 วัน ตรวจจับการเคลื่อนไหวในระยะห่างความไกลอยู่ที่ 3-5 เมตร

  Tags : ไฟเซ็นเซอร์,ไฟเซ็นเซอร์,ไฟเซ็นเซอร์
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: