หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เตารีดไอน้ำ ยอดฮิตแลกเปลี่ยนดี ที่อาจจะซื้อออนไลน์ได้รับ  (อ่าน 34 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 21707


อีเมล์
« เมื่อ: 12 เมษายน 2021, 20:12:31 »

เตารีดไอน้ำ ยอดฮิตทำการค้าดี ที่รอบรู้ซื้อออนไลน์ได้
เตารีดไอน้ำ / เครื่องรีดไอน้ำ ยอดฮิตขายเป็นเทน้ำเทท่า ที่อาจจะซื้อออนไลน์ได้ ในประดางานบ้านที่มีอยู่นักอย่าง เพื่อนๆ คิดว่างานไหนที่เป็นงานที่จำเจบ้างคะ? หากลองจัดอันดับกันดู รับประกันว่าการรีดผ้าจะต้องติดอยู่ในวรรณะต้น ๆ อย่างแน่นอน เลือนความน่าเบื่อของการรีดผ้าแบบเดิมๆ พลิกผันเป็นความสะดวกสบาย ง่ายดายกับบรรดาไอเท็มที่รวบรวมมามุ่งเสนอในครั้งนี้นะคะ
เตารีดไอน้ำ ช่วงปัจจุบันมีวางจำหน่ายอยู่หลายรุ่นกับหลากหลายแบรนด์ เตารีดไอน้ำมีให้เลือกสรรหลากหลายตามกิเลสใช้งาน ทั้งแบบไร้สาย แบบขนาดเล็ก น้ำหนักเบาเชี่ยวชาญถือสะดวก หรือแม้แต่แบบมีแผ่นความร้อน ที่จะช่วยผ่านวิธีการรีดผ้าแบบเดิมๆ ที่น่าเบื่อของเพื่อนๆ ไปชั่วนิจนิรันดร์ แต่สำหรับใครที่สนใจ แต่ยังไม่ทราบว่าจะมีวิธีการเลือกซื้ออย่างไรดี เรียงความนี้จะนำเสนอตั้งแต่เทคนิควิธีการเลือกเตารีดไอน้ำ กลอุบายดูฟังก์ชั่นเสริมต่างๆ ราคา รวมถึงการแนะนำเตารีดที่ได้รับความนิยม วิถีให้เพื่อนๆได้พิจารณาและนำไปประยุกต์ใช้ในการปลงใจเลือกซื้อเตารีดไอน้ำ / เครื่องรีดไอน้ำกันนะคะ
3 เตารีดไอน้ำ / เครื่องรีดไอน้ำ ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ จากตรงนี้ไปจะเป็นการชี้แนะเตารีดไอน้ำที่เป็นสินค้าติดอันดับขายดีนะคะ เพื่อนๆ ลองตัดสินกันดูว่าชิ้นไหนที่เหมาะกับการใช้งานของเรามาก แล้วซื้อหามาลองใช้กันดูนะคะ

  • Tefal เตารีดไอน้ำไร้สาย FV9970  กระดุกกระดิกอิสระ ด้วยเตารีดไอน้ำไร้สาย ไม่ต้องมีสายไฟอีเหละเขะขะกวนใจอีกต่อไป สำหรับเตารีดไอน้ำไร้สายจาก Tefal รุ่นนี้ทำให้การรีดผ้ามีเสรีอย่างแท้จริง มาพร้อมระบบป้องกันน้ำหยด และการฆ่าเชื้อโรคด้วยระเบียบไอน้ำ พลังไอน้ำต่อเนื่อง 35 กรัม/นาที พร้อมด้วยพลังไอน้ำพิเศษ 180 กรัม/นาที ปริมาตรแท้งค์น้ำขนาด 250ml ความยาวสายไฟบนฐาน 180cm มีระบบซักฟอกหน้าตาอัตโนมัติทุกครั้งที่เริ่มทำใช้งาน
  • Philips Speed Care เตารีดระบบแรงดันไอน้ำ GC6612 พลังไอน้ำ 140 กรัม ยิ่งกว่าเตารีดไอน้ำทั่วไปถึง 2 เท่า เตารีดระเบียบแรงดันไอน้ำจาก Philips ด้วยพละไอน้ำสูงถึง 140 กรัม/นาที ช่วยให้การรีดผ้าทำได้เร็วขึ้น และง่ายดาย ความจุแท้งค์ 1.2 ลิตร สามารถเติมน้ำได้ตลอดการรีด ควรสำหรับผู้ที่ต้องรีดผ้าจำนวนมาก เตารีดไอน้ำนี้จะช่วยให้รีดผ้าได้ต่อเนื่องยาวนานไม่มีสะดุด เรียบร้อยระบบขจัดคราบตะกรันอัจฉริยะที่มาพร้อมเสียงพร้อมกับแสงไฟเตือนให้ขจัดรอยคราบตะกรัน
  • Electrolux เตารีดไอน้ำอ้าหม้อต้ม ESS4105 หมดกังวัลข้อน้ำหมด ด้วยฟังก์ชั่นห้ามเมื่อนำ้หมดแท้งค์ เตารีดไอน้ำแหวกหม้อต้มจาก Electrolux สามารถรีดเสื้อผ้าอย่างง่ายดายทั้งแนวตั้งและแนวนอนพร้อมมือจับยางกันลื่น มาครบครันหน้าจอแสดงผล LED มีฟังก์ชั่นเตือนเมื่อน้ำหมดแท้งค์ แก้ปมปัญหาเครื่องพัง เครื่องร้อนเนื่องจากการเลือนเติมน้ำ พลังไอน้ำสูงถึง 115 กรัม/นาที พร้อมมูลแท้งค์จุน้ำ 1.2 ลิตรพร้อมระบบลดการเกิดตะกรัน ความยาวท่อส่งไอน้ำ 1.8 เมตร สายไฟยาว 1.9 เมตร

    ผลสรุป

    คงจะยังไม่ตายการดีไม่น้อยหากมีเตารีดไอน้ำนี้ไว้ที่บ้านซักเครื่อง ที่จะเปลี่ยนแปลงให้ความน่าเบื่อในการรีดผ้าเป็นนันท์และสะดวกในทุกๆวันนะคะ ไม่ว่าจะเป็นครอบครัวใหญ่ ขาในบ้านเยอะ หรือไม่ก็แม้แต่ใครที่กำลังจะต้องเริ่มใช้ชีพคนเดียว หากมอบเตารีดไอน้ำนี้เป็นของขวัญ ต้อนรับขับสู้ว่าจะต้องดีใจกันอย่างคงที่เลยล่ะค่ะ ลองค้นหาเตารีดไอน้ำที่ถึงที่เหมาะกับวัตถุประสงค์ในการใช้งานของเรา แล้วมาเบิกบานไปกับการรีดผ้าบังนะคะ

    Tags : เตารีดไอน้ำ
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: