หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Kuron Mini Sonic Brush แปรงล้างหน้า ระบบ Sonic สะอาดลึกล้ำ อ่อนโยนทุกผิวหน้า  (อ่าน 18 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 21707


อีเมล์
« เมื่อ: 14 เมษายน 2021, 17:21:44 »

Kuron Mini Sonic Brush แปรงล้างหน้า ระบบ Sonic สะอาดลึกล้ำ สุภาพทุกผิวหน้า
ให้ผิวหน้าสะอาดอย่างล้ำลึกด้วยแปรงล้างทำความสะอาดผิวหน้าพลัง Sonic ที่เข้าทำความสะอาดผิวได้อย่างสุภาพ ทุกอณูรูขุมขน นำนวัตกรรม Sonic (คลื่นเสียงความต่ำ) ที่มีการสั่นสิ่งสกปรกให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน จาก KURON
วันนี้มีของเล่นเด็กสิ่งใหม่ใหม่มาให้ผู้หญิงได้ชมกันนั้นเป็น แปรงล้างหน้า “KURON Mini Sonic Brush แปรงล้างหน้าระบบ Sonic มาพร้อม Concept หน้าสะอาดเป็นจุดเริ่มต้นของผิวสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรง จำต้องเริ่มจากการมีผิวหน้าที่ดี ครีมบำรุงซึมง่ายขึ้น ถ้าการที่พวกเราล้างหน้าล้างตาไม่สะอาดแล้วสิ่งสกปรกตกค้างบนบริเวณใบหน้าก็เป็นต้นเหตุให้ผิวหน้าพวกเราตัน และปัญหาผิวจะตามมา รวมทั้งอีกอย่างเครื่องสำอางยุคนี้เป็นกันน้ำแล้วทั้งหมด พวกเราก็เลยต้องหาตัวช่วยในหัวข้อการทำความสะอาดนอกเหนือจากโฟมที่ใช้สำหรับล้างหน้าแล้วหลังจากนั้นก็เป็น Cleansing water, Cleansing Oil, Cleansing Milk แล้วแต่ความถูกหัวใจของแต่ละคน
Kuron ของเค้าก็ดังในเรื่องแปรงล้างหน้ามีหลายรุ่นมาก แต่ KURON Mini Sonic Brush รุ่นนี้ออกแบบมาได้น่ารักแหละเหมาะกับพกพา แปรงล้างหน้า KURON Mini Sonic Brush เป็นแปรงที่ชำระล้างผิวหน้าที่ใช้เวลาเพียง 1 นาทีรวมทั้งทำความสะอาดได้ลึกล้ำถึงรูขุมขนกันเลยทีเดียวดีมากยิ่งกว่าวิธีการทำความสะอาดโดยใช้มือถึง 6 เท่า ก่อนอื่นพวกเรามาดูตัวสินค้ากันว่ามีอะไรบ้าง
ตัวกระปุกก็จะมีความน่ารักน่าเอ็นดูแบบนี้ทรงกลมเวลาจับแล้วพอเหมาะดีกว่า น้ำหนักไม่หนักพอได้เกินไป และผลิตภัณฑ์ใหม่อีกตัวคือ Kuron 2 in 1 Whip Foam ถอดฝาครอบมาดูตัวขนแปรงจับจับมือนุ่มอยู่ รุ่นนี้เค้าว่ากันน้ำสามารถใช้ขณะล้างหน้าหรืออาบน้ำได้เลย แปรงล้างหน้าไม่ต้องกลัวว่าน้ำจะเข้าแล้วทำให้เครื่องเสีย ในกล่องมาพร้อมที่ชาร์ตแบบ USB มาพร้อมฟังก์ชัน UV ฆ่าเชื้อแบบ UV Lamp คือการใช้หลอดไฟรังสีเหนือม่วงสำหรับในการฆ่าเชื้อโรคนั้นเองตรงแถบสีฟ้าเป็นการรีบปฏิกิริยาเคมีด้วยแสง แห้งภายในช่วงระยะเวลาสั้นๆก็เลยทำให้ผลิตผลิตภัณฑ์ได้เร็วทันใจขึ้น ปลอดภัยไม่ทำร้ายผิวหน้าแน่นอนชาร์ตด้วยทำลายเชื้อไปในตัวด้วย แปรงล้างหน้าชอบตรงฆ่าเชื้อโรคเพราะแบบกลัวเชื้อราอยู่เช่นกัน

การทำงานแปรงล้างหน้า

- ของใหม่ระบบ Sonic
- ปรับความแรง 2 ระดับ (Lo 3,465 รวมทั้ง Hi 4,620 ครั้ง/วินาที)
- ขนแปรงล้างหน้าไนล่อน ขนาด 0.05 มิลลิเมตร
- หยุดอัตโนมัติ 1 นาที
- ชาร์จไฟ ด้วยแท่นชาร์จ USB

คุณสมบัติแปรงล้างหน้า

- ระบบเตือนทุกๆ10 วินาที เพื่อเปลี่ยนจุดชำระล้างทั่วบริเวณใบหน้าแปรงล้างหน้า
- หยุดอัตโนมัติ เมื่อดำเนินงานครบ 1 นาที
- ชาร์จแบตตัวเครื่องด้วย แท่นชาร์จ USB
- ระบบฆ่าเชื้อโรคที่ขนแปรงล้างหน้าขณะชาร์จ ด้วยแสง UV
- กันน้ำที่ระดับ IPx7 (กันน้ำได้ลึก 1 เมตร ได้ 30 นาที)
- อุปกรณ์ ABS แข็งแรงทนทาน เช็ดถูทำความสะอาดง่าย
- น้ำหนักเบา 181 กรัม

Tags : แปรงล้างหน้า,แปรงล้างหน้า kuron
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: