หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: กระเป๋าเป้น่าซื้อ ใช้ทน ใส่ของได้เยอะ  (อ่าน 56 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 21707


อีเมล์
« เมื่อ: 19 เมษายน 2021, 14:39:05 »

กระเป๋าเป้น่าซื้อ ใช้ทน สวมของได้เยอะ

ผู้หญิงกับกระเป๋ามันเป็นของคู่กันอยู่แล้ว จริงไหมคะสาว ๆ คือสิ่งที่ทุกคนต้องมี วันนี้เราขอมาพูดถึงกระเป๋าเป้ กระเป๋าจำพวกหนึ่งที่เราใช้ตั้งเท่านั้นเด็ก ๆ เลย ใช้สะพายหลังสวมหนังสือไปโรงเรียน พอโตขึ้นมาหน่อยอยากไปเที่ยวแตกต่างจังหวัดกับเพื่อนก็ใช้กระเป๋าเป้นี่แหละ สวมใส่เสื้อผ้าสิ่งของ ยิ่งพอเป็นวัยทำงานก็ใช้กระเป๋าเป้ในการสวมใส่ของ พวก Notebook ไปทำงานอีก เรียกว่าตรงใจการใช้สอยของสาว ๆ เป็นยิ่งนักดด เอาล่ะ! เราจะไม่พูดเยอะ เนื่องจากวันนี้เราได้รวมกระเป๋าเป้น่าซื้อ ใช้ทน สวมของได้เยอะ มาฝากกัน จะมีใบไหนบ้าง ไปดูกันเถอะ

ANELLO REGULAR BACKPACK
ขอเริ่มกันที่กระเป๋าเป้สะพายหลังสุดฮิตจากประเทศญี่ปุ่น Anello Lotte Japan กระเป๋าเป้ยี่ห้อดังที่สาว ๆ จะต้องรู้จัก และต้องมีเร็วมาก้ครอบครอง ว่ากันว่าเป็นกระเป๋าที่หากได้ไปเที่ยวญี่ปุ่นแล้วจะต้องมีซื้อกลับมาคนละใบแน่ๆ  ด้านรุ่นที่เรานำมาแนะนำคือ ANELLO REGULAR BACKPACK กระเป๋าเป้เนื้อผ้าโพลีเอสเตอร์คุณภาพดี น้ำหนักเบา สัดส่วนสวยงาม นำสมัย ด้วยกันมีให้คัดเลือกหลายสี สัดส่วนกระเป๋าจะเป็นเป้ดีไซน์วัยรุ่น ๆ หน่อย เข้ารูปกับสาว ๆ เลยแหละ ตัวกระเป๋าจะมีซิปด้านหลังเพื่อที่จะใส่ของที่กว้าง เชี่ยวชาญจุของได้เยอะมาก ใช้ในวันเที่ยวกล้วยๆ ๆ ได้เลย

Fjallraven KanKen Classic
คนใช้กันปริมาณมากกก จะหันทางซ้ายหันทางขวาก็เจอ ก็คือกระเป๋าเป้ยี่ห้อดัง Fjallraven Kanken จากประเทศ Sweden นั่นเอง ความเลิศของกระเป๋าเป้รุ่น Kanken Classic คือทางยี่ห้อได้ร่างแบบกระเป๋ามาเพื่อช่วยแก้อุปสรรคอาการปวดหลังของนักเรียนชาวสวีเดน ที่ศักยแก้ปัญหาการปวดภายหลังจากการใช้กระเป๋าที่ทำไมได้หลักเกณฑ์ของเด็ก ๆ ซึ่งก็ใช้คุณประโยชน์มาก แถมตัวกระเป๋ายังเบาคล่อง เป็นกระเป๋าเป้ผ้าใตอนี่ทนทานต่อการใช้งาน และละอองน้ำ ด้านหน้ามีช่องซิปปริมาตรใหญ่ รูปร่างหน้าตาน่ารัก สัดส่วนเล็ก คือสวย คือดี ต้องมีกันนะคะ

Doughnut Macaroon
เอาใจสาว ๆ สปายหวานกันบ้าง ด้วยกระเป๋าเป้สุดฮิตจากฮ่องกง Doughnut Macaroon สีสันหมดจดของกระเป๋าเป้ยี่ห้อนี้เป็นที่ถูกใจของสาว ๆ แน่นอน ด้วยสีแนวพาสเทลละมุน ๆ เหมือนกับกับขนมมาการองซึ่งเป็นที่มาของชื่อยี่ห้อแล้ว ดีไซน์ก็ยังสวยงาม และมีความทันสมัย แถมตัวกระเป๋ายังกันน้ำได้เช่นกันนะ แนะนำเพื่อจะสาว ๆ ที่ชอบกระเป๋าเป้ที่ทำเป็นเก็บของได้มากมายมีหลายช่อง ใช้รวบรวมของกระจุกกระจิกก็หายห่วงเลยจ้า

Cath Kidston
ความสวยพร้อมกับคุ้มค่าของกระเป๋าจากยี่ห้ออังกฤษมาแล้วค่ะ Cath Kidston แบรนด์นี้เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์ในดวงใจของสาว ๆ เลยแหละ กระเป๋าเป้ดีไซน์สวยน่าเอ็นดู แถมยังได้รับการปลงรับในเหตุการณ์ของคุณภาพกระเป๋า ว่าใช้ได้ยาวนานทนมากเนื่องด้วยผลิตจากวัตถุที่มีคุณภาพ เหตุการณ์สีสันและลายกระเป๋าก็มีทั้งลายดอกไม้ ลายการ์ตูนเล็ก ๆ แบบน่ารักน่าเอ็นดู ส่วนปริมาตรก็กำลังพอดีไม่เล็กหรือใหญ่จนเกินไป มีช่องสวมใส่ของได้เยอะโดนใจสาว ๆ ได้ดีเลยค่า

Poler Stuff Roamers Pack
Poler อีกหนึ่งยี่ห้อเสื้อผ้าด้วยกันวัสดุอุปกรณ์ Outdoor ชื่อดังจากเมืองพอร์ตแลนด์ ที่ตอบโจทย์สาว ๆ ที่นิยมชมชอบทำกิจกรรมอยู่แล้ว ยิ่งเป็นกระเป๋ารุ่น Roamers Pack ด้วยแล้วต้องบอกเลยว่าเป็นกระเป๋าเป้ของสาวเส้นลุย ไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยว เดินป่า ปีนเขา ตั้งแคมป์ จะสวมใส่อะไรเข้าไปก็ได้ค่ะ ใบใหญ่ มีช่องใส่ของให้ถึง 3 ช่อง เรื่องราวความจุของนี่ก็ต้องยกให้เลย ส่วนความคงทนอยู่ยืดของกระเป๋านั้น ใช้เส้นใยไนลอนที่คงทนเก่าแก่ในการผลิต รวมทั้งใช้ไส้ศึกรัดไนลอนคุณภาพเดียวกับเข็มขัดนิรภัยเลยนะ ซึ่งทนแรงดึงได้เป็นเหล่าดีด้วย คือเลิศ

HERSCHEL Retreat
ขอเอาใจสาวนักเดินทางกันดีกว่า กระเป๋าเป้ที่ควรค่าแก่การลงทุนซื้ออะไหล่ Herschel เป็นหนึ่งในแบรนด์กระเป๋าชั้นดีระพลาดโลกเลยนะสาว ๆ เป็นเป้ที่เก่งใช้งานได้ชนิดคุ้มค่า ทนทาน ยิ่งเป็นรุ่น Retreat แบบนี้ก็จะเหมาะสมกับสาวนักเดินทางหรือใช้ใส่ของผิดแผกแตกต่าง ๆ ความจุเยอะ หรือจะเป็นกระเป๋าเป้เพื่อให้ไปเรียนไปทำงานก็ได้นะ ยิ่งแม้นต้องสวมใส่พวก Notebook ฉับพลัน้ในกระเป๋าด้วยแล้วราบรื่นมาก ขึ้นชื่อว่ายี่ห้อ Herschel เค้าก็ต้องร่างโครงมาเพื่อตอบโจทย์ทุกความปรารถนาอยู่แล้ว เรื่องราวดีไซน์ก็ดูนำสมัยใช้ได้กัหัวข้อุกคนด้วย คุ้มค่าความจุนี้ปเปลี่ยนได้ไงล่ะ

TROOPERS
ขอปิดท้ายกันด้วยกระเป๋าเป้ตราสินค้าไทย ที่สาว ๆ สปายช้อปปิ้งออนไลน์หลายคนน่าจะรู้จัก นั่นก็คือกระเป๋า Troopers กระเป๋าเป้ที่มีจุดเด่นในเรื่องของดีไซน์ที่เก๋ สีสันสะอาดสะอ้าน พร้อมด้วยมีหลากหลายสีให้เลือก แถมมีช่องใส่ของได้เยอะด้วย เหตุการณ์ขนาดของกระเป๋าก็มีให้คัดเลือกถึง 5 รุ่น ซึ่งแค่นั้นละรุ่นก็จะมีปริมาตรแตกต่างกันไป แต่รุ่นที่มีความจุใหญ่พอดีและน่าจะเหมาะกันสาว ๆ มากมากมาย เราขอเสนอแนะรุ่น Original หรือเทียบกับกระเป๋าสัดส่วนกลางนั่นเอง แม้ว่าใช้กระเป๋าเป้ไปเที่ยวจะเหมาะมาก ๆ ไปเที่ยวทะเล ภูเขา หรือเที่ยวผิดแผกแตกต่างประเทศก็ได้
 

Tags : กระเป๋าเป้
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: