หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ‘สมาร์ททีวี’ ทีวีซัมซุงอันตรายแนบรูปข้างในที่อยู่อาศัย?  (อ่าน 82 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 22378


อีเมล์
« เมื่อ: 22 เมษายน 2021, 03:37:58 »

‘สมาร์ททีวี’ ทีวีซัมซุงภัยพิบัติชิดตัวตนภายในที่อยู่?

ถ้าคุณพึ่งจะซื้อ “สมาร์ททีวี” จากเทศกาลสินค้าลดมูลค่ารัวช่วง “แบล็คฟรายเดย์” ไม่ใช่หรือมีแผนจะซื้อช่วง “ไซเบอร์ มันเดย์” อาจต้องระวังเกี่ยวกับความหนักแน่น เนื่อวางมือ้วยล่าสุด “เอฟบีไอ” สั่งเสียว่าโทรทัศน์ที่ต่อต่ออินเทอร์เน็ตนี้ไม่แน่อาจเปิดช่องให้มีการล้วงข่าวสารทีวีซัมซุง สัปดาห์ที่แล้ว สำนักงานสอบสวนกลางสหรัฐในเมืองพอร์ตแลนด์ได้ลงคำตักเตือนบนเว็บไซต์ด้วยว่าผู้เช่าพระสมาร์ททีวีลดมูลค่าในวันศุกร์หลังวันขอบคุณพระเจ้า และวันจันทร์หลังวันขอบใจพระเจ้าว่าสมาร์ททีวี เปลี่ยนแปลงเป็นของใช้ภายในที่อยู่ยอดนิยม จากแนวทางนิยมชมชอบหนังและทะเบียนโทรทัศน์ออนไลน์ แค่นั้นในในขณะเดียวกันก็ไม่แน่อาจเปิดลู่ทางไม่ปลอดภัยสำหรับ

ผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ขีดเส้นว่า แฮกเกอร์สามารถเจาะระบบเข้ามาถึงในบ้านเรือนสร้างผ่านสมาร์ททีวี แดื้อการเจาะกระบิลคอมพิวเตอร์โดยตรง แล้วเข้าสั่งการกล้องและไมโครโฟนของสมาร์ททีวี เพื่อติดตามด้วยกันดักฟังความเคลื่อนไหวทีวีซัมซุงข้างในที่อยู่อาศัย คำเตือนระบุด้วยว่า ทั้งๆที่การโจมตีหรือเจาะระบบสมาร์ททีวีเกิดขึ้นได้ยากมาก แต่ใช่ว่าจะไม่เคยเกิดขึ้นมาสร้างน สมาร์ททีวีทุกเครื่องเครามีซอฟต์แวร์ครอบครองของตัวเองที่มักจะทำงานไม่เสถียรและปลอดการอัพเดตแพตช์ความพ้นภัยอย่างทุกที อุปกรณ์บางเรื่องจึงเสี่ยงที่จะถูกทิ่มกระบิลโดยง่ายกว่าวัสดุอุปกรณ์อื่น ๆ

ตราบใดพฤกษ์ปีนี้ สปายแฮกเกอร์ได้เป็นเหตุให้เห็นแล้วว่า รอบรู้เจาะระบบ “โครมแคสต์” ซึ่งหมายถึงวัสดุอุปกรณ์สำเนาทอดสดออนไลน์ของกูเกิลแล้วออกอากาศคลิปสุ่มไปยังเจ้าของวัสดุอุปกรณ์ทีวีซัมซุงจำนวนหลากหลายพันคน นอกจากนั้นเหตุการณ์เจาะระบบแล้ว ยังมีปัญหากรณีบรรดาผู้ผลิตสมาร์ททีวีแอบรวบรวมข่าวการชมไปจำหน่ายให้กับหุ้นส่วนโฆษณา

กระทำการนหน้านี้ พบว่าในปีนี้ผู้กำเนิดสมาร์ททีวีที่ได้รับความนิยมบางราย ลอบรวบรวมข่าวคราวเหลือล้นเกี่ยวการชมของผู้ใช้งาน เพื่อสนับสนุนให้บริษัทการตลาดยิงโฆษณาให้ตรงกับสายสืบความวาดหวังหมายและเพื่อแนะรายการถัดไปให้กับผู้ใช้ ไม่กี่ปีที่แล้วผู้ผลิตสมาร์ททีวีรายหนึ่ง ถูกพลิกฟื้น 2.2 ล้านดอลลาร์ ทีวีซัมซุง หรือว่าราว 66.6 ล้านบาท ภายหลังถูกจับได้ว่าเรียบเรียงข่าวการชมของผู้บริโภคอย่างลับ ๆ

นอกจากนั้นนี้ยังเสนอแนะเจ้าของสมาร์ททีวีเอาเทปกาวปิดกล้องถ่ายภาพบนโทรทัศน์หากหนักเกินใช้งาน เพียรอัพเดตซอฟต์แวร์ พร้อมทั้งเรียนรู้หลักการความเสถียรของอุปกรณ์ด้วยว่าให้ตระหนักเติบโตว่าสมาร์ททีวีที่ซื้อหามาเปิดช่องให้เข้าถึงอะไรได้บ้าง ทีวีซัมซุงกับเกร็ดที่สะดวกมากมายรวมความว่ามิต้องผสานต่ออินเทอร์เน็ตเลย แค่นั้นนั่นก็จะทำเอาผู้ซื้อเกิดข้อสงสัยอีกว่า แล้วจะกำเนิดสมาร์ททีวีมาไฉน?

>> ขีดความสามารถเลิศของ Smart TV ที่คุณอาจยังไม่รู้


  • เล่นเกมสไตล์ไม่ใช้คอนโซล : ที่ทะลุมาถ้าจะเล่นเกมขึ้นไปจอทีวีก็จำต้องมี Game Console เยี่ยงเครื่อง Play Station, Xbox, Wii เท่านั้นถ้าแปรเปลี่ยนมาเป็น Smart TV คุณเก่งเล่นเกมได้เลยสไตล์ไม่ต้องมีคอนโซล มีให้เลือกสรรดาวน์โหลดทั้งรูปแบบเกมกระชับ ๆ ทีวีซัมซุงด้วยกันเกมใหญ่ที่เล่นข้าม Streaนาทีg Game Service
  • ยังไม่ตายเทรนเนอร์ตอนตัว : คุณรอบรู้ติดตั้งแอปพลิเคชั่นผู้สนับสนุนออกกำลังกายลงใน Smart TV ได้มา มีทั้งเทรนเนอร์เต้นแอโรบิค คาร์ดิโอ โยคะ พร้อมกับอื่น ๆ อีกสารพัด ถือได้ว่ายกยิมว่าทันใจ้ที่ที่อาศัยเลยเทียว ทีวีซัมซุงเติมให้บางแอปยังมีฟังก์ชั่นให้คำเสนอแนะเรื่องราวโภชนาการด้วย
  • ดูทีวีย้อนหลัง : คุณเชี่ยวชาญมองรายการทีวีย้อนหลังได้ทุกช่อง ด้วยแอปพลิเคชั่นของช่องทีวีนั้น ๆ เป็นพิเศษ หรือว่าแอปพลิเคชั่นทัศน์ทีวีย้อนหลังอื่น ๆ
  • พิศหนังออนไลน์ : ด้วยค่าครองชีพรายเดือนแค่หลักร้อย คุณก็อาจเจาะจงเลือกทีวีซัมซุงทัศน์หนังด้วยกันซีรี่ส์เช่นระสิ้นบุญโลกรูปแบบได้ไม่จำกัดรูปแบบ Online streaminuteg บน Smart TV ข้ามแอปพลิเคชั่น Netflix, iflix, Doonung พร้อมด้วยอื่น ๆ อีกหลากหลาย
  • เอาใจช่วยแนะได้สมมติว่าไม่รู้จะเพ่งที่ใดดี : เผื่อคุณหมดมุก ไม่รู้จะมองดูเช่นไรดี ทดลองถาม Smart TV ตัวเก่งตรวจสิ ด้วยเหตุว่ามันทำได้ช่วยบอกให้ได้ว่ามีหมายกำหนดการทีวีซัมซุงฤๅใหม่ ๆ ตัวไหนสง่า ตัวไหนดัง อัพเดทกันรูปแบบ Real-Time และยังประมวลข่าวสารได้ว่าคุณชอบเห็นที่ใด เพื่อแนะนำเครื่องเคราที่ประสกน่าจะขะมักเขม้นให้ได้ด้วย
  • เล่นโซเชียล : ถ้าอยุ่งยากเล่นโซเชียลมีเดียรูปแบบจอใหญ่ ๆ จะมือถือ แท็บเลท หรือไม่คอมพิวเตอร์ก็จอใหญ่ถนัดใจไม่สู้ Smart TV ประการแน่นอน ไม่ตำหนิติเตียนจะ Facebook, Youtube, Twitter, Skype ก็มีให้เจาะจงเลือกล็อกอินได้หมดทีวีซัมซุง ในข้อของ Interface ก็จะใกล้เคียงและบนจอสมองกล


    Tags : ทีวีซัมซุง
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: