หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ตระเตรียมมูเตรูพร้อมกับการออกเสียงกระเป๋าไล่ตามวงวันประสูติ  (อ่าน 36 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 21707


อีเมล์
« เมื่อ: 27 เมษายน 2021, 02:44:22 »


เตรียมตัวมูเตรูและการออกเสียงกระเป๋าติดสอยห้อยตามชะตากรรมเวลากลางวันปฏิสนธิ
 
สมมุติจะปริปากถึงเรื่องของชะตากรรม สาวๆอย่างเราก็คงจะติดใจกันไม่น้อย เรื่องแบบนี้ลบหลู่ไม่ได้นะคะ เนื่องจากอย่างน้อยก็เป็นร่มไม้ชายคาทางใจได้ในระยะที่เราสลด แต่ก็ใช่ว่าจะเป็นเรื่องที่จะนำทางทุกสิ่งทุกอย่างอย่างในชีวัน แต่อาจนำหลักการมาปรับใช้เพื่อความเบิกบานใจ และการวางแผนในชีวิตได้นะคะ โดยเฉพาะกับเรื่องเงินเงินทองทอง ที่เกิดมาเสียยาวเพราะว่าวันนี้ เราจะเล่าวิธีเลือกกระเป๋าตามดวงวันเกิดของเรากันค่ะ ใครที่มีคู่ควงจะซื้อกระเป๋าใบใหม่ ลองเช็ควงกลมกันก่อน ก็ไม่แหลก นะคะ ขอร้องเฮงเฮงรวยรวยๆในปี 2018 นี้ขา จะมีวิถีทางเลือกตั้งอะไรบ้างตามไปดูกันเลยจ้ะ1  กระเป๋าแดนเป็นมงคลกับคนเกิดจันทร์
 
ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าสะพาย กระเป๋าแฟชั่น หรือว่ากระเป๋าสตางค์ สีที่ถูกโฉลกพร้อมกับคนวันจันทร์จะเป็นสีขาว สีครีม ไม่ใช่หรือสีในโทนอบอุ่น ออกแนวเหลืองนวล เหรอจะออกแนวสีเข้มไปเลยก็ยังได้ ฉันสีน้ำตาลหรือว่าสีดำ ถึงกระนั้นไม่ควรใช้กระเป๋าสีส้ม หรือไม่ก็สีแดงเด็ดขาด

 2  กระเป๋าของสิ่งมีชีวิตวันอังคาร
 
กระเป๋าแฟชั่นที่ถูกโฉลกกับคนอังคาร จำต้องเป็นกระเป๋าสีเหลือง สีน้ำตาล สีชมพู บิดพลิ้วกระเป๋าที่เป็นขาวนะค่ะ

 3  กระเป๋าแฟชั่นของคนที่เกิดพุธ (ตอนกลางวัน)
 
คนที่ปรากฏวันนี้จะใช้กระเป๋าโทนสีเดียวกับคนวันอังคาร กินลัทธิเดียวกัน ถือเอาว่าใช้สีประจำวันเกิด นั่นก็คือสีเขียว ได้หลายโทน ไม่ว่าจะเป็นเขียวแก่ เขียวอ่อน สีเขียวมิ้น ใช่ไหมเขียวใบตองก็หรูหราไปอีกแบบ อีกสีนึงที่ใช้ได้ คือสีม่วง แต่สีแบบนี้คงไม่เหมาะกับวัยรุ่นสักเท่าไหน ก็ศักยพลิกแพลงได้ โดยใช้ความแรงหรือความอ่อนของสีเฉกสีเขียว พร้อมด้วยสิ่งที่ระงับเลยของการใช้กระเป๋าของคนวันพุธ รวมความว่าสีชมพู เพราะว่าเป็นสีกาลกิณีของคนเกิดวันพุธกลางวัน
 
4  การเปลืองกระเป๋าของคนเกิดวันพุธ (ค่ำคืน)
 
คนที่เกิดวันพุธวิกาล ควรจะใช้กระเป๋าสีขาว หรือสีม่วง พร้อมกับสีต้องระงับของคนเกิดวันนี้คือกระเป๋ามี 4 อยู่ในโทนสีเหลือง กีดกันใช้เป็นอันขาด แต่การเปลืองกระเป๋าสีขาว มีข้อน่าอารมณ์เสียใจอยู่บ้าง ตรงเผงที่เป็นเครื่องเคราที่สกปรกได้ง่าย และเห็นรอยโสโครกอย่างถนัดตา โดยเหตุนั้น การใช้กระเป๋าสีขาวนี้ จงจะต้องใช้คืนความรอบคอบเป็นอย่างมาก

5  กระเป๋าของคนเกิดพฤหัสบดี
 
คนที่เกิดวันนี้ควรจะใช้กระเป๋าสีส้ม หรือสีแสด ไม่ก็จะออกในโทนสีเหลืองก็ยังได้ เปล่าพอที่ใช้กระเป๋าสีดำ หรือตัวเลือกอื่นให้คัดกระเป๋าที่มีสีสันรื่นรมย์ กับจะเป็นสีที่ช่วยเรียกสมบัติพัสถานได้เป็นอย่างยอดเยี่ยม อยากเฮงอยากรวย ต้องผ่องใสเข้าไว้นะคะ

6 กระเป๋าสะพายหลังของคนเกิดวันศุกร์
 
คนเกิดวันนี้จำต้องใช้กระเป๋าสีฟ้า สีน้ำเงิน พร้อมกับสีชมพู และข้อปฎิบัติก็คือหยุดเปลืองกระเป๋าสีม่วง หรือว่าสีที่ออกไปทางโทนขุ่นมัว ช่างไม่กำลังดีกับคนสนุกสนานรื่นรมย์ที่เกิดวันศุกร์ ขนาดที่แค่หน่อยเดียว

7 การใช้คืนกระเป๋าของคนเกิดวันเสาร์
 
สีของกระเป๋าที่เหมาะกับคนเกิดวันเสาร์ ก็หมายถึงสีโทนมืดทุก อย่างกับ สีเทา สีดำ สีน้ำตาลเข้ม เพราะคนเกิดวันเสาร์เป็นคนที่มีความคิดถึงคิดค้น ด้วยกันมีความดำมืดอยู่ในตัว แล้วก็ทำเอาศักยใช้โทนสีมืดมืดแบบนี้ได้ พร้อมกับโทนสีต้องห้ามของคนเกิดวันเสาร์นั่นก็ตกว่าสีขาว ซึ่งเป็นสีตรงข้าม คำจำกัดความก็ตรงตัวอยู่แล้ว วาดสีตรงข้ามย่อมชั่วร้ายกับคนเกิดวันนี้ได้อย่างมั่นเหมาะ

8 สีของกระเป๋าที่เหมาะสำหรับคนเกิดวันอาทิตย์
 
และแล้วก็ดั้นด้นมาถึงวันสุดท้ายของสัปดาห์ นั่นก็คืออาทิตย์ คนที่เกิดวันนี้ชอบใช้กระเป๋าที่เป็นสีทุกวันเกิดนั่นก็คือว่าสีแดง จะเป็นแดงสด แดงเลือดนก เหรอแดงอมส้มก็ได้ กับสีเขียวสามารถใช้ได้ทุกโทน พร้อมกับอีกหนึ่งสีที่ชี้แนะคือ  สีฟ้า จะเป็นฟ้าคราม ฟ้าน้ำทะเล หรือว่าฟ้าสด ก็สุดแล้วแต่คัดไปจ้า

พร้อมทั้งสีของกระเป๋าของคนที่เกิดในทุกวันในสัปดาห์นี้ เราก็ได้อ้างอิงข้อมูลมาจากเกจิอาจารย์ช้าง ผู้ทำนายที่แม่นที่สุดในกรุงสยามในปัจจุบันนี้  และสีของกระเป๋าที่หมอช้างบอกช่องทาง ก็จะแตะต้องกินพื้นที่เกิน 50% ของกระเป๋า ก็เพราะว่าไม่อย่างนั้นถ้ามีพื้นที่น้อยเกินไปก็อาจทำให้หลักการเสริมดวงไม่เป็นผลก็เป็นได้ อันนี้แล้วแต่วิจารณญาณของแต่ละคนนะขา

Content เสริมดวงในวันนี้ก็เป็นเพียงส่วนหนึ่งส่วนใดของการใช้ชีวิตเพียงนั้น เป็นสิ่งที่ช่วยให้ขวัญ เพื่อที่จะดำเนินกิจการ หรือเพราะอะไรสิ่งดีๆ ให้ประสบความสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี แต่อีกประการหนึ่งที่ต้องทำ ก็ลงความว่าการตั้งใจในการทำทุกๆอย่างให้ดีที่สุด เพราะถึงคุณจะมีกระเป๋าสีที่อาจารย์ช้างชี้แนะ แต่ถ้าหากไม่แข็งขันหนักแน่น เงินทองก็ศักยไม่เข้าคุณเลยก็ได้ พร้อมทั้งในที่สุดนี้ขอให้ใครต่อใครได้สมความฝันทุกประการนะค่ะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : กระเป๋าแฟชั่นราคาถูก

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง :

Tags : กระเป๋าแฟชั่นเกาหลี
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: