หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ข้อดีของโลชั่นน้ำหอมมาอ่านกันเลย  (อ่าน 54 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 21707


อีเมล์
« เมื่อ: 30 เมษายน 2021, 17:13:12 »

สำหรับคนที่ใช้น้ำหอมอยู่ปกติคงจะพอเคยฟังเกี่ยวกับโลชั่นน้ำหอมกันบ้างแล้ว วัตถุประสงค์หลักของทั้งโลชั่นน้ำหอมกับน้ำหอมต่างก็เหมือนกันคือเนรมิตกลิ่นหอมให้กับผู้ทาน้ำหอม แต่ทั้งสองวิธีแตกต่างกันที่วิธีใช้น้ำหอมปรกติทั่วไปจะใช้วิธีการฉีด หรือแตะๆ แล้วทาตามส่วนต่างๆ ของร่างกาย ส่วนโลชั่นน้ำหอม ก็คือตามชื่อเลยเป็นโลชั่น วิธีใช้ก็คือบีบครีมโลชั่นออกมาแล้วลูบไล้ทาตามส่วนต่างๆ ของร่างกาย
ประโยชน์ของโลชั่นน้ำหอม

 • กลิ่นหอมติดทนนานตลอดทั้งวัน เนื่องด้วยโลชั่นน้ำหอมเป็นครีมโลชั่นใช้ทาผิว ครีมโลชั่นจึงดูดซึมสู่ผิวหนังได้ง่าย ทำให้กลิ่นหอมซับสู่ผิวหนังกลิ่นหอมติดคงทนนานได้ทั้งวัน
 • กับราคาไม่แพง ของโลชั่นน้ำหอม เมื่อเปรียบกับดูในเรื่องราคาของโลชั่นน้ำหอม กับน้ำแบบทั่วไปแล้วราคาของโลชั่นน้ำหอมจะมีราคาต่ำว่าน้ำหอมแบบทั่วๆ ไปมากจึงเหมาะกับพวกนักษา หรือคนวัยทำงาน เพราะทำให้ลดค่าใช้จ่ายในส่วนของน้ำหอมลงได้มาก
 • กลิ่นหอมช่วยให้หย่อนอารมณ์ เนื่องจากการใช้โลชั่นน้ำหอมต้องทาตามส่วนต่างๆ ของร่างกายจึงทำให้ทุกส่วนของร่างกายที่ทาโลชั่นน้ำหอมมีกลิ่นหอม กลิ่นหอมแบบต่างๆ ที่ผู้ใช้เลือกทาช่วยให้ผู้ใช้มีความรู้สึกชอุ่ม ผ่อนคลาย ทั้งวัน
 • รังสรรค์ความสดชื่นให้กับผิว ตัวโลชั่นน้ำหอมนอกจากจะให้กลิ่นหอมแล้ว ในตัวโลชั่นน้ำหอมยังมีส่วนประกอบที่ช่วยในการเอาใจใส่ดูแลผิวอยู่ด้วย การทาโลชั่นน้ำหอมตามส่วนต่างๆ ของร่างกายจึงเป็นการทวีคูณความชุ่มชื่นให้กับผิวและเป็นการทรงไว้ผิวไปในตัว
 • กลิ่นหอมช่วยให้พักผ่อนหย่อนใจ เนื่องจากการใช้โลชั่นน้ำหอมต้องทาตามส่วนต่างๆ ของร่างกายจึงทำให้ทุกส่วนของร่างกายที่ทาโลชั่นน้ำหอมมีกลิ่นหอม กลิ่นหอมแบบต่างๆ ที่ผู้ใช้เลือกทาช่วยให้ผู้ใช้มีความรู้สึกมีชีวิตชีวา ผ่อนคลาย ตลอดวัน

  ทวีคูณความสะดวก สำหรับบางคนที่ไม่ชอบใช้น้ำหอมแบบฉีด การใช้โลชั่นน้ำหอมแบบทาอาจจะมีความสะดวกในการใช้งานมากกว่าเนื่องจากกลิ่นติดทนนาน อาจจะไม่จำเป็นต้องฉีดบ่อยๆ เหมือนน้ำหอมแบบทั่วๆ ไป และมีความสบายง่ายในการพกพาอีกด้วย เนื่องจากโลชั่นน้ำหอมโดยส่วนใหญ่จะบรรจุเป็นแบบหลอดไม่ใหญ่มากสามารถพกติดกระเป๋าได้

   

  Tags : โลชั่นน้ำหอม,น้ำหอมผู้หญิง
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: