หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เครื่องนวดหน้า ตราสินค้าไหนดี  (อ่าน 43 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 21708


อีเมล์
« เมื่อ: 03 พฤษภาคม 2021, 06:31:19 »

เครื่องนวดหน้า ยี่ห้อไหนดี
 
ไม่ว่าใครก็อยากมีผิวหน้าตึงกระชับแลดูอ่อนกว่าวัยด้วยกันทั้งนั้น นวัตกรรมชนิดความสวยความงดงามจำเป็นจะต้องพัฒนาออกมาเพื่อตอบสนองความพึงประสงค์สิ่งของคนพึงพอใจตัวเองอย่างไม่ยกเลิกหย่อน ค่าใช้จ่ายก็มีทั้งแพงด้วยกันถูกคละเคล้ากันไป ขึ้นอยู่กับความยากง่ายของใช้งานบริการ เพียงนั้นวันนี้เราจะพาไปยกกระชับใบหน้าโดยไม่ต้องเสียเงินสักบาท ใช้เพียงแค่ปลายนิ้วสรรพสิ่งเรานี่เอง กับกลยุทธ์นวดยกกระชับใบหน้า
 
การแบ่งแยกประเภทเครื่องนวดหน้า[/url]ตามระบบพลังงาน

 • ระบบอัลตร้าโซนิก  จะมีลักษณะคลื่นความถี่อยู่ที่3เมกะเฮิร์ซ ซึ่งเปฌนเครื่องนวดการยังชีพใช้งานง่ายยิ่งในบรรดานวัตกรรมความงดงามทั้งหลาย ตัวนี้เป็น Carrier ให้กับโซลูชั่นผิดแผกแตกต่างๆ แต่ไม่สามารถปรับรูปหน้าให้เรียวได้ เพราะว่า ไม่ศักยเข้าถึงชั้นผิวที่ลึงอย่างชั้นคอลลาเจนได้
 • ระบบกัลวานิก  เป็นระบบพลังงานไฟฟ้าอ่อนๆ ที่มีทั้งประจุบวกกับประจุลบ อย่างเครื่องไออนโต สามารถผลักวิตมินพร้อมด้วยทำความสะอาดผิวหน้าได้ อย่างเดียวจุดอ่อนเพื่อที่จะลูกค้าบางราย คือการแลกประจุ จะทำเอาผิวหน้าแห้งแล้งบ้าง ต้องไม่ลืมบำรุงผิวด้วยมอยเจอไรเซอร์เข้มข้นหลังทำทรีทเม้นกลุ่มนี้เสร็จนะคะ
 • ระบบคลื่นวิทยุ หรือRF radio frequency คือพลังงานจากคลื่นความถี่วิทยุ ที่ไปเอาใจช่วยกระกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน พร้อมทั้งสลายไขมัน  เหมาะกับการลดริ้วรอย ยกกระชับหน้า ปรับรูปหน้า  ความรู้สึกสัมผัสจะอุ่นๆถึงร้อน  แม้ว่าไปสัมผัสพื้นผิวสีดำอย่างชนิดขน ขี้แมลงวัน อาจจะเกิดการสปาร์กได้ พร้อมทั้งต้องใช้กับเจลRFที่มีองค์ประกอบเครื่องใช้น้ำมันกลีเซอรรีนเท่านั้น

4.ระบบโปรตรอน จะเป็นการบำบัดด้วยแสง โปรแกรมที่ได้รับความนิยมในการใช้เทคโนโลยีนี้มากหนักหนา คือคอร์สสิว โดยเฉพาะอย่างมากสิวอักเสบ  ซึ่งไม่เชี่ยวชาญขัดนวดได้มาก ซึ่งใช้แสงเข้ามาใช้ในการบำบัดซึ่งเป้นการถูกชะตาษาที่บำรุงพึงพอใจษาผิวมากหนักหนา

 • ระบบนวดสไตล์สั่นสะเทือนตัวนี้จะเน้นการใช้คลื่น Microwave สั่นสะเทือน เพื่อกระตุ้นการไหลเวียนเลือดด้วยกันผลักวิตามินได้ในระดับหนึ่ง พบเห็นได้มากในเครื่องนวดหน้าโทรศัพท์มือถือทั่วไปค่ะ เครื่องนวดหน้าจำพวกนี้จะค่าไม่แพง

เคล็ดยกกระชับใบหน้าด้วยการนวด

 • – ใช้ปลายนิ้วกดเบาๆ ที่ปลายคาง แล้วลูบขึ้นไปทางกกหู กดค้างเร็ว้เพื่อยกกระชับกล้ามเนื้อข้างปรับปรุงม นับ 1-3 แล้วให้เป็นอิสระมือ ทำท่านี้ซ้ำอีกประมาณ 3 รอบ
 • – ใช้ปลายนิ้วกดตรงกลางระหว่างคิ้ว แล้วลูบออกมุมมองข้างสลับกับลูบปลายนิ้วจากเหนือคิ้วขึ้นไปถึงตีนผม เพื่อลดรอยย่นทำเลหน้าผาก
 • – ใช้ปลายนิ้วแตะเบาๆ ตรงสันจมูก แล้วลูบออกด้านข้างไปทางแก้มพร้อมกับลากยาวไปจนถึงใบหู
 • – ปิดท้ายโดยการฉีกยิ้มให้กว้างยิ่งขึ้นไป แล้วใช้ปลายนิ้วยกหางตาขึ้นเพื่อลดการเกิดริ้วรอยรอบดวงตาขณะยกกระชับกล้ามเนื้อใบหน้าทั้งตาย

แนะนำเครื่องนวดหน้า ใช้ดี

 • เครื่องนวดหน้า Kuron

  เครื่องนวดใบหน้า สัดส่วนพอดีมือ หยิบจับใช้งานได้ง่าย เอาใจช่วยยกกระชับใบหน้าคู่กับฟื้นฟูปริมาณคอลลาเจนในชั้นผิวได้ เมื่อใช้สม่ำเสมอจะทำเอาผิวพิศอ่อนกว่าวัย กระชับมากขึ้น เปล่งปลั่ง กระจ่างมากขึ้น

  ริ้วรอยจะลดน้อยลงในช่วงเวลาราวๆ 4 สัปดาห์ ตัวเครื่องมีช่อง USB เชื่อมต่อเพื่อชาร์จไฟ ระหว่างการใช้งานจะมีไฟแสดงภาวะทำงานทุกขณะ เชี่ยวชาญทำความสะอาดเครื่องได้ง่ายๆ โดยการเช็ดด้วยผ้าชุบน้ำหรือแอลกอฮอล์


 • เครื่องนวดใบหน้าเย็น Cryo

  เครื่องนวดใบหน้า ด้วยระบบไอเย็นเพียงแค่ 5 องศา โดดเด่นในชิ้นส่วนการกระชับรูขุมขน ช่วยกระตุ้นการปรับสภาพตัวเองข้าวของชั้นผิว ผิวจึงเรียบเนียน เต่งตึงด้วยกันลดความหมองดำคล้ำ คนที่เป็นสิวทำได้ใช้งานได้ ศรีษะนวดปรับตั้งระดับอุณหภูมิได้ด้วย เหมาะสมกับการใช้ร่วมกับการทำทรีทเม้นท์ผิวหน้า ด้วยระยะแค่ 7-15 นาที ก็จะเอาใจช่วยให้ผิวสุขภาพดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด


 • เครื่องนวดหน้า BEST Mini Face

  เครื่องนวดใบหน้า ที่มาพร้อมด้ามจับถนัดมือ พกพาได้ แค่แค่ใช้นวดหน้าตามจุดแหวกแนว ๆ ก็จะยกกระชับผิวหน้าให้ทรรศนะอ่อนกว่าวัยได้ สนับสนุนลดริ้วรอยรอบดวงตาอย่างอ่อนโยน ลดรอยตีนกากับรอยดำคล้ำผิดแผกแตกต่างๆ ความเด่นอยู่ที่ระบบอัลตราโซนิคที่กระตุ้นชั้นผิวได้ลึก จึงเห็นผลได้แจ่มแจ้ง เป็นได้ใช้ร่วมกับครีมบำรุงผิวหรือสินค้าในกลุ่มทรีทเม้นท์ผิวได้


 • เครื่องยกกระชับหน้า ลดริ้วรอย EGB Beauty Bar

  เครื่องนวดใบหน้า รูปร่างตัวที หัวนวดความจุกะทัดรัดช่วยให้ซอกซอนเข้าถึงผิวหน้าโซนที่เข้าถึงยากได้ ใช้ถ่านปริมาตร AA จำนวน 1 ก้อนเท่านั้นเป็นแหล่งให้พลังงาน อาจพกพาได้ราบรื่น น้ำหนักเบา เห็นแลถูกชะตาษาได้ง่าย เมื่อใช้โดยปกติจะสนับสนุนลดเลือนริ้วรอยบางๆได้ พร้อมยกกระชับบริเวณใบหน้าให้เต่งตึงกว่าที่เคย
   

  Tags : เครื่องนวดหน้า
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: