หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: รีวิวพิจารณาเลือกซื้อตู้รองเท้า แบบไหนเหมาะกับคุณสูงสุด  (อ่าน 47 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 21707


อีเมล์
« เมื่อ: 03 พฤษภาคม 2021, 13:51:19 »

วิธีการสังเกตเลือกซื้อตู้รองเท้า แบบไหนพอเหมาะกับคุณมากมาย

“ตู้รองเท้า” เป็นหนึ่งในเฟอร์นิเจอร์ที่ศักยยกระดับให้บ้านของคุณได้ เพราะการเลือกชั้นวางรองเท้าไม่จึงต้องใช้แค่วางรองเท้าได้ขนาดนั้น แต่มันศักยเอาใจช่วยให้คุณแต่งเติมห้องหรือบ้านเรือนให้ดูล้ำสมัยได้เพราะด้วย บางคนอาจจะมองว่าชั้นวางรองเท้าไม่ได้จำเป็นมากนักเพราะเราศักยวางรองเท้าไว้ตรงไหนก็ได้ คงจะจะเป็นประตูที่อาศัย หน้าห้องของคอนโด หอพัก หรืออพาร์ทเมนต์ก็อาจจะวางได้ แต่เราขอบอกเลยค่ะว่า “หนักเกิน”  เพราะรองเท้าที่คุณวางภายนอกอาจจะหายได้ หากคุณอยู่ที่ที่อาศัยแล้วไม่เรียบเรียงรองเท้าดี ๆ ความชื้นหรืออุณหภูมิที่พลิกแปลงอย่างรวดกะทันหันก็ศักยทำให้รองเท้าของคุณเสื่อมสภาพได้เร็วมากขึ้น

กับแน่แท้พวกเราส่วนมากมีรองเท้ามากกว่า 4 หรือ 5 คู่ อาจจะจะเป็นรองเท้าแตะ รองเท้าผ้าใบรองเท้าสตั๊ดรองเท้าวิ่งรองเท้าฟิตฟลอบ หรือสมมติว่าแต่รองเท้าหนัง ด้วยกันนั่นเป็นเหตุปัจจัยที่คุณต้องสังเกตเพื่อซื้อที่วางรองเท้า หากคุณพบว่าที่อยู่ของคุณมีคนอาศัยอยู่มากกว่า 1 คนคุณอาจพบอุปสรรคการจัดเรียบเรียงรองเท้าโดยไม่รู้ตัว เพราะการจัดระเบียบรองเท้าให้เรียบร้อยเป็นสิ่งสำคัญมากคุณคงรับไม่ไหวแน่ ๆ หากวันที่ต้องออกไปทำงานแบบเร่งด่วน พร้อมด้วยใช้เวลาที่เนิ่นนานมากเพียงเพื่อหารองเท้าที่เกลื่อนไปทั่วทั้งชั้น มันไม่ใช่ภาพที่สวยอย่างแน่แท้ แต่ไม่ต้องกังวลคุณเก่งจัดการกับชั้นวางรองเท้าได้ ชั้นวางรองเท้าเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่เป็นไฮเทคใหม่ที่ดีไซน์มาเพื่อให้การจัดรวบรวมรองเท้าของคุณโดยเฉพาะอย่างมากมาย อีกทั้งชั้นวางรองเท้ายังเก่งเอาใจช่วยเติมแต่งที่ตั้งด้านในของคุณให้สวยงามได้ขึ้นอีกด้วย วันนี้เราเลยจะขอเสนอวิธีเลือกชั้นวางรองเท้าที่ดีที่สุดมาฝากกันค่ะ

วิธีเลือกชั้นวางรองเท้า ตู้รองเท้า[/url][/size]

 • ความจุ

  สัดส่วนคงจะจะเป็นหนึ่งในข้อควรตรวจสอบที่สำคัญสูงสุดในการตัดสินใจเลือกซื้อชั้นรองเท้า นี่เป็นเพราะหลายคนมีทำเลที่จำกัด หากคุณกำลังจะซื้อประเภทส่วนเพิ่มเติมของเฟอร์นิเจอร์ใด ๆ แล้วจะต้องมีอาณาบริเวณแค่พอในบ้านเพื่อรองรับ แต่เป็นเรื่องที่โชคดีมากเพราะที่วางรองเท้ามีหลายปริมาตร แม้ว่าว่าคุณจะมีห้องนอนเล็กหรืออพาร์ทเมนต์ขนาดเล็ก คุณศักยหาชั้นวางรองเท้าขนาดเล็กกับมีผลดีใช้สอยสูงเพื่อความประสงค์ของคุณ โดยรอบรู้วัดได้คล่อง ๆ เพราะเช่นนั้น

 • ขีดเส้นตำแหน่งที่จะวาง โดยปกติชั้นวางรองเท้าจะวางอยู่ตามผนัง ไม่แน่อาจอยู่ในโถงสายสืบเดินหรือห้องนอนก็ได้
 • วัดความจุของผนัง คุณควรวัดความจุที่ที่ชั้นวางรองเท้าจะวาง เมื่อคุณทำงานวัดแล้วให้ระบุความจุของชั้นวางที่พอดี
 • ความลึกของชั้นวาง ความลึกของชั้นวางรองเท้าของคุณควรจะตรงกับขนาดของรองเท้าของคุณ ตามกฎทั่วไปความลึก 13 นิ้ว (33 เซ็นต์) จะใช้ได้กับคนส่วนมากเว้นแต่ว่าคุณต้องการรวบรวมรองเท้าไว้ในกล่อง


 • จำนวนรองเท้าของคุณ

  คุณต้องเลือกชั้นวางรองเท้าที่มันมีขนาดใหญ่พอที่จะรองรับประกันเท้าทั้งหมดของคุณ ในกรณีนี้ให้คิดจำนวนรองเท้าที่คุณมีพร้อมกับจำนวนบริเวณที่คุณต้องการ กับโปรดจำไว้ว่าชั้นวางรองเท้าไม่ไหวมีไว้เพราะว่าเรียบเรียงเฉพาะ พวกเจัดจำหน่ายังเป็นได้ใช้เป็นแพลตฟอร์มแสดงคอลเลกชันรองเท้าของคุณได้เพราะ ถ้าคุณมีรองเท้าหลายความจุให้เห็นชั้นวางรองเท้าที่มีหลายชั้น

 • ชั้นวางแบบปิดหรือเปิด?

  มันเป็นสิ่งของสำคัญเพื่อให้เชื่อมั่นว่าชั้นวางรองเท้าของคุณอาจเข้าถึงได้คล่อง การวางโครงที่ต่างกันในแต่ละแบบคู่กับจุดเด่นข้อเสีย
  ชั้นวางแบบเปิด ชั้นวางแบบเปิดที่ไร้ตัวกั้นศักยช่วยให้เข้าถึงรองเท้าได้ฉลุย เพียงแค่คุฯเลือกรองเท้าก็รอบรู้เลือกรองเท้าที่คุณประสงค์ในวันนั้นได้ทันทีทันใด นอกจากนั้นนี้การร่างโครงชั้นวางแบบเปิดเป็นได้ให้การอากาศที่ดีซึ่งเป็นสิ่งสำคัญอย่างมากในการบำรุงรักษารองเท้า
  ชั้นวางแบบปิด ชั้นวางแบบปิดมีการเข้าถึงที่จำกัด เหตุเพราะคุณต้องเปิดประตูพร้อมทั้งมองหารองเท้าที่คุณปรารถนา จุดด้อยเพียงอย่างเดียวของมันคือ การออกแบบที่ปิดมีการระบายอากาศที่เสียพร้อมทั้งอาจจะจะทำให้รองเท้ามีกลิ่นเหม็น

 • วัตถุ

  ชั้นวางรองเท้าทำจากวัสดุมากมายชนิด อย่างไรก็ตามไม้เป็นช้อยส์ที่พบบ่อยมาก ไม้อเนกประสงค์มันเก่งผสมผสานเข้ากับทุก ๆ ชนิดของการเสริมแต่ง จุดด้อยคือไม้บางชนิดบำรุงถูกชะตาษายาก ส่วนชั้นวางแบบโลหะมีความทนทานที่ดีมาก ช่วยเป็นเหตุให้การตกแต่งนำสมัยขึ้น สุดท้ายคือชั้นวางแบบพลาสติกที่สามารถหาซื้อได้สบายแต่ไม่คงทนพร้อมด้วยหนักเกินรับความนิยมเท่าไม้และโลหะ

 • ความสูง

  ความสูงยังเป็นข้อเห็นที่สำคัญโดยเฉพาะอย่างมากเกี่ยวกับผู้ที่ไม่มีเขตแดนมาก แม้ว่าว่าคุณไม่ประสงค์ได้ชั้นวางที่สูงเกินไป แต่ถ้าคุณมีรองเท้าเยอะคุณอาจจะใช้ที่ตั้งแนวตั้งในที่อยู่ของคุณโดยใช้ชั้นวางรองเท้าที่สูงขึ้นก็ได้
  เป็นเช่นไรกันบ้างคะเพื่อคำแนะที่เราได้มอบให้ในวันนี้เราหวังว่าทุกท่านจะอาจเลือกซื้อชั้นวางรองเท้าที่ถูกใจได้พร้อมกับนำคำแนะนำจากเราไปเป็นข้อตรวจสอบในการตกลงใจเลือกโปรดักนะคะ เหตุนี้ก็ได้เวลาที่ต้องไปเลืออกผลิตภัณฑ์กันแล้วก็ไปกันได้เลยค่ะ
   

  Tags : ชั้นวางรองเท้า,ตู้รองเท้า
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: