หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: หัวเรื่องควรจะทราบก่อนยัดใส่กระเป๋า power bank 50000 mah  (อ่าน 50 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 22324


อีเมล์
« เมื่อ: 17 พฤษภาคม 2021, 00:44:56 »

หัวเรื่องควรจะรู้แต่ก่อนพก power bank 50000 mah
จำเป็นต้อง power bank 50000 mah เห็นด้วยว่าปัจจุบันนี้ power bank แปลงเป็นวัสดุอุปกรณ์ติดตัวแห่งหนทุกผู้ทุกนามพกไว้ใช้คู่กับสมาร์ทโฟนกันหมดแล้วไป เพราะการใช้งานสมาร์ทโฟนเนื้อที่ทวีคูณเรื่อยๆในวันแล้ววันเล่า แบตเตอรี่ย่อมหมดเร็วเป็นธรรมดา เมื่อจะไปหาที่ชาร์จขณะอยู่นอกบ้านก็เกิดเรื่องทุกข์ยากลำบาก การมี power bank หรือไม่แบตเผื่อเหลือเผื่อขาดไว้พร้อมใช้งานจึงสะดวกมากยิ่งกว่า ซึ่งเรื่องหนึ่งที่คนทั่วไปอาจยังไม่ค่อยทราบและก็ควรที่จะจำต้องเข้าใจไว้ ก็คือ ข้อควรรู้ต่างๆ เพราะด้วยการนำ power bank 50000 mah โดยสารขึ้นเรือบินจากเนื่องด้วย ลองมองกันว่ามีอะไรน้อย ทุกสายการบิน จะมีการระบุขนาดความจุกระแสไฟฟ้าข้าวของเครื่องใช้ power bank (แบตเตอรี่สำรอง) ในการนำติดตัวขึ้นเครื่องไว้อย่างชัดเจน ไล่ตามมาตรฐานสวัสดิภาพของสัมพันธ์ขนส่งทางอากาศระหว่างประเทศ (IATA) ซึ่งกฎเกณฑ์พวกนั้น ล้วนเพื่อให้เกิดความปลอดภัยของผู้โดยสารทั้งปวง คนไหนที่ต้องการจะนำพาวเวอร์แบงค์ติดตัวขึ้นไปสิ่ง มาดูซึ่งกันและกัน
– power bank 50000 mah ปริมาตรปริมาตรไฟฟ้ามากยิ่งกว่า 32000 mAh ไม่ได้รับสารภาพอนุญาตให้นำขึ้นสิ่งทุกคดี
power bank 50000 mah ปริมาตรไฟฟ้าอยู่ที่ระหว่าง 20000 – 32000 อาจนำขึ้นไปเครื่องเคราได้ไม่เกิน 2 มัด
– power bank 50000 mah ความจุกระแสไฟฟ้าน้อยกว่า 20000 mAh อาจจะนำขึ้นเครื่องมือหาได้ไม่แคบจำนวน
นี่เป็นสิ่งที่คนไม่ใช่น้อยอาจไม่ทราบ และก็งง ระหว่างการโหลดใต้สิ่งของ power bank 50000 mah และนำประจำตัวขึ้นเครื่อง ซึ่งที่ถูกก็คือ ห้ามนำพาวเวอร์แบงค์ใส่กระเป๋าสำหรับใส่สิ่งของเวลาเดินทางเพื่อโหลดใต้เครื่อง ซึ่งเป็นไปตามข้อยกเว้นของสายการบินทุกสาย สำหรับการห้ามโหลดสิ่งที่เป็นแบตเตอรี่ หรือสิ่งที่ก่อให้เกิดกำเนิดการจุดไฟหรือระเบิดได้ไว้ใต้เครื่องโดยเด็ดขาด ด้วยเหตุนี้ ให้พกไว้ภายในกระเป๋ารถเมล์ที่จะนำประจำตัวขึ้นเครื่องไปท่านั้น แล้วก็ควรจะมีขนาดความจุไฟฟ้าและจำนวน ตามข้อกำหนดที่กล่าวไว้ก่อนหน้าที่ผ่านมาเพียงแค่นั้น แม้ว่าเจ้าหน้าที่ท่าอากาศยานจะไม่ถึงกับมาตรวจการให้ละเอียดว่าเป็น power bank ของแบรนด์ฤๅ ยังมีชีวิตอยู่ของดีมีคุณภาพหรือเปล่า แต่ว่าหากเรานำพาเพาเวอร์แบงค์ระวางไร้มาตรฐานขึ้นไปบนเครื่อง เยี่ยมเป็นการเพิ่มการเสี่ยงให้มีอันตรายได้รับง่ายดายมากยิ่งขึ้น ซึ่งทั้งผองนี้รวมทั้งสายชาร์จที่ใช้เชื่อมต่อด้วย ควรเป็นกลุ่มเนื้อที่ตามมาตรฐานและไม่เสีย งานนำเอาอุปกรณ์กลุ่มนี้รวมถึงการใช้งานบนบานศาลกล่าวเครื่องเครา power bank 50000 mah ก็จะคว้าไม่เป็นอันตรายกระทั่งเพราะ
ภายในจนกระทั่ง power bank เป็นสิ่งของจำเป็นในชีวันประจำวันจากไปจบ การศึกษาก่อนจะใช้ประโยชน์ที่ทำเลที่ตั้งต่างๆโดยยิ่งไปกว่านั้นบนเรือบิน จึงเป็นสิ่งสำคัญ power bank 50000 mah เพราะว่านอกเหนือจากความปลอดภัยของตัวเองหลังจากนั้นยังรวมถึงเนื้อความปลอดภัยของคนที่อยู่รอบข้างอีกเช่นเดียวกัน ถ้าเกิดคนใดกันกำลังจะเดินทางโดยเรือบินก็ควรศึกษาเปลาะพวกนี้ไว้ให้ดีเสียก่อน เมื่อปกป้องกฎที่ต้องปฏิบัติตามดังที่เจาะจงวาง ก็จะไม่จงเสี่ยงโดนยึดหรือเกิดปริศนา power bank 50000 mah อะไรก็แล้วแต่ในภายหลังคว้าครับ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : พาวเวอร์แบงค์ eloop

ขอบคุณบทความจาก :

Tags : พาวเวอร์แบงค์ eloop,power bank yoobao
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: