หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: วิกผมติดกาว ทางเลือกใหม่ของคนผมบาง ศรีษะล้าน  (อ่าน 55 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
dreamyies
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 424


« เมื่อ: 18 พฤษภาคม 2021, 19:22:27 »

วิกผมติดกาว ทางเลือกใหม่ของคนผมบาง  ศรีษะล้านปัญหา ของชายไทยส่วนใหญ่ ไม่ว่าจะมีอายุน้อยหรืออายุมากก็มักเจอกับปัญหา#ผมร่วง #ผมบาง และ #ปัญหาหัวล้าน ได้ ซึ่งเกิดได้หลายสาเหตุ  ได้แก่หัวล้านจากกรรมพันธุ์ ที่เกิดจากฮอร์โมนเพศชาย ที่เรียกว่าไดไฮโรเทศ โทสเตอโรน (DHT) ที่มีผลต่อความแข็งแรงต่อรากผม พบว่าในผู้ชาย มีเอ็นไซม์นี้ทำงานมากเกินไป

นั่นจึงเป็นสาเหตุที่ทำให้ผู้ชายส่วนใหญ่มักหัวล้าน เป็นรูปตัว M โดยเฉพาะล้านบริเวณกลางศรีษะ  ด้านหน้า และแหว่งเป็นรูปไข่ดาว ที่เกิดจากพันธุกรรม แต่ในยุคนี้ ด้วยวิวัฒนาการที่ทันสมัย วิกผมติดกาว จึงเป็นที่นิยมกันอย่างแพร่หลายโดยเพาะในต่างประเทศ  ซึ่งเป็นทางเลือกที่ง่าย สะดวก ติดเนียนเป็นธรรมชาติ   
วิกผมติดกาวติดปุ๊บ หล่อปั๊บ เสริมบุคลิกภาพ สร้างความมั่นใจ  ไม่ต้องไปปลูกผม แก้ปัญหาหัวล้าน ให้คุณดูดีขึ้นทันที  ตัดแต่งทรง ทำสีได้เหมือนผมปกติ เพราะเป็นวิกผมแท้ ฐานวิกบาง เสมือนหนังศรีษะเทียม ใช้เวลาน้อย ไม่ต้องพักฟื้น ไม่ต้องเจ็บตัว ดูแลง่าย สระได้ ดำน้ำได้ ออกกำลังกายได้ ทำกิจกรรมได้โดยไม่ต้องกังวน
สนใจ​ติดต่อ​ช่างแตงโม สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

ช่างแตงโม TEL : 062-1816992

Line@ : https://lin.ee/aSDCi9e

Youtube​:https://youtu.be/DfRPUZX_up0

Fanpage : ร้านวิกผมติดกาว ช่างแตงโม#วิกผมติดกาว #วิกผมติดกาวช่างแตงโม #วิกผม #หัวล้าน #ผมบาง #ผมร่วง #โรคผมร่วง   #วิกผมแท้    #ศรีษะล้าน #หัวล้านกรรมพันธ์  #หัวล้านผู้หญิง #ติดวิกผมช่างโม  #ปลูกผม
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: