หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ^^ขาย เสื้อโปโล.com ใส่สบายมาก ราคาไม่แพงช็อปง่ายมาเลย  (อ่าน 55 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 22324


อีเมล์
« เมื่อ: 19 พฤษภาคม 2021, 22:10:24 »

     ภูมิหลัง บริษัท ครั้ง.ครั้ง.เอช. นิตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด ได้ริเริ่มตั้งขึ้นเมื่อปี พุทธศักราช 2535 โดยก่อนหน้านั้นใช้ชื่อบริษัท ว่า ห้างหุ้นส่วนจำกัดตั้ง เตียง ฮงเริ่มดำเนินธุรกิจมาตั้งแต่ปี พุทธศักราช2490 โดยประกอบธุรกิจค้าขายผ้า ในย่านสำเพ็ง ถัดมาได้ขยายธุรกิจมาเป็นผู้ผลิต แล้วได้ย้ายสถานที่มาตั้งโรงงานใหม่ที่บริเวณเขตบางบอน เมื่อเริ่มต้นได้ประกอบธุรกิจการทอผ้าเป็นหลัก เสื้อโปโลรวมทั้งต่อมาได้ขยายกิจการตัดเย็บเพิ่ม ดังเช่นว่า การทอ การตัด การพิมพ์ การปัก และก็เน้นย้ำการตัดเย็บเสื้อผ้าสำเร็จรูปครบวงจรด้านในบริเวณโรงงาน

     
 
เลือกชมผลิตภัณฑ์คลิ๊ก เสื้อโปโล https://www.xn--s3cunm3cwcrb3d.com/

     ทางบริษัทเอาจริงเอาจังเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก ไหวพริบของพวกเราคือ “ความชอบใจสูงสุดของลูกค้าเป็นจุดหมายของเรา” ด้วยความขมักเขม้นในเชาวน์ปัญญานั้นเราได้จริงจังพัฒนาผลิตภัณฑ์ของพวกเราอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ผลิตภัณฑ์มีคุณภาพรวมทั้งมีความมากมายหลากหลายกว่าของ บริษัทอื่นๆด้วยตั้งขึ้นทีมปรับปรุงผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ(R&D) เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์อยู่เสมอเวลา พร้อมด้วยการนำเครื่องจักรและก็เทคโนโลยีที่ทันสมัยเข้ามาใช้ในขั้นตอนการผลิตเพื่อให้ผลิตภัณฑ์ตามมาตรฐานโดยตลอด ไม่ว่าจะเป็นเครื่องทอ เครื่องตัด เครื่องพิมพ์ เครื่องปัก เครื่องจักรเย็บ เครื่องจักรแพ็ค อื่นๆอีกมากมาย อีกเยอะมาก เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ดี มีคุณภาพสูง

     - เพราะเหตุใดถึงจำเป็นต้องเลือกผลิตเสื้อโปโลกับเรา
ตอบโจทย์ในสิ่งที่ต้องการของคุณได้มากที่สุด ด้วยความมากมายหลากหลายของผลิตภัณฑ์ที่ Mixprint ตั้งมั่นมอบให้กับลูกค้าของพวกเรา เราจึงผลิตสินค้ามากมาย ให้ลูกค้าสามารถจบทุกสิ่งที่ต้องการได้ในที่เดียวไม่ต้องไปวิ่งหาสิ่งที่ต้องการจากที่อื่นๆช่วยลดระยะเวลาให้กับลูกค้าได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นบริการผลิตภัณฑ์จำพวกไหนพวกเราทำได้หมด ด้วยเหตุว่าเรามีวัถุดิบที่เราผลิตเองก็เลยสามารถตอบโจทย์ความต้องการของทุกคนได้

     

     รับผลิตโดยไม่มีขั้นต่ำผลิตภัณฑ์เพียงแต่ 1 ชิ้นที่อื่นๆไม่รับแต่ว่าเรารับ หลายๆครั้งที่ที่พวกเราพบว่าลูกค้าอยากสินค้าจำนวนน้อยชิ้นซึ่งมิได้มียอดสั่งตามอย่างน้อยเงื่อนไข ของหลายๆผู้ประกอบการที่ตั้งไว้ เราเข้าใจดีในจุดนี้ลูกค้าใครหลายๆคนไม่รู้จะสั่งมากไปเพื่ออะไร สั่งเสื้อโปโลไปมากมายก็มิได้ใช้ โดยเหตุนั้นเราจึงไม่คิดผูกมัดลูกค้าด้วยเงื่อนไขการสั่งผลิตที่ต้องมีปริมาณอย่างต่ำ สั่งผลิตสินค้าเพียงแค่ 1 ชิ้น ที่ Mixprint พวกเราสามารถผลิตให้ท่านได้

     จัดส่งผลิตภัณฑ์ให้ฟรีในเขตกรุงเทพมหานคร รวมทั้งละแวกใกล้เคียง บริการส่งสินค้าให้ถึงมือของลูกค้าเป็นอีกหนึ่งบริการที่ Mixprint เห็นถึงผลดี ที่ลูกค้าจะได้รับ เมื่อผลิตภัณฑ์ถูกส่งโดยคณะทำงานตรงทำให้ลดการผิดพลาดกรณีส่งสินค้าผิดจำเป็นต้อง Mixprint มอบกำไรคืนให้กับลูกค้าด้วยบริการส่งฟรีไม่ต้องจ่ายเงินเพิ่มอีกใดๆทั้งสิ้น เสื้อโปโล

     สินค้าทุกชิ้นที่ผลิตมีคุณภาพมาตรฐานระดับสากล สินค้าที่ Mixprint พวกเรามีมาตรฐานเป็นของเราเอง ด้วยการปรับใช้แนวทางการทำงานของแรงงานฝีมือ ร่วมกับลักษณะการทำงานของเครื่องยนต์นำเข้าจากต่างแดนพื้นที่พวกเราตั้งอกตั้งใจคัดสรรมาใช้งาน เสื้อโปโลทำให้เราสามารถผลิตงานให้กับลูกค้าได้ตรงดังที่ลูกค้าปรารถนา ดังนั้งก็เลยเชื่อมั่นได้ในคุณภาพ แม้เลือกใช้บริการงานกับพวกเรา

     

     มีบริการข้างหลังแนวทางการขายรองรับการผลิตแบบครบวงจร ส่งงานด่วนข้างใน 14 วัน ด้วยความเอาใจใส่ที่ Mixprint มีให้กับลูกค้าของพวกเรา เราก็เลยจัดให้มีคณะทำงานบริการข้างหลังวิธีขายให้ลูกค้า เพื่อความสบายในการติดต่อและทำการสื่อสารกันระหว่างเราแล้วก็ลูกค้าได้โดยตรง ยิ่งกว่านั้นแล้ว พวกเรายังมีบริการงานด่วนไว้ให้สำหรับลูกค้าของพวกเรา ซึ่งกติกาต้องเป็นไปตามข้อตกลงทางบริษัทฯ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้ถึงที่กะไว้เบอร์ 02-899-8888
 

 
ขอขอบคุณบทความ บทความ เสื้อโปโล https://www.xn--s3cunm3cwcrb3d.com/

Tags : เสื้อโปโล,เสื้อโปโล
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: