หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ดินสอเขียนคิ้ว ตราไหนดีที่ใช้แล้วคิ้วปัง ไม่พังแน่แท้  (อ่าน 39 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 22324


อีเมล์
« เมื่อ: 20 พฤษภาคม 2021, 05:38:31 »

ดินสอเขียนคิ้ว ที่ดีเยี่ยมจากแบรนด์ดัง ใครชื่นชมคิ้วฟุ้ง คิ้วธรรมชาติ คิ้วแน่นตลอดวัน ใครไม่รู้ว่าจะซื้อยี่ห้อไหนดีห้ามพลาด เพราะว่างานคิ้วเป๊ะคือไอเท็มสำคัญมากมายเกี่ยวกับสตรีอะไหล่เรา ง่าย ๆ ก็ดูได้จากชนิดของผลิตภัณฑ์เขียนคิ้วที่มีหลายหลากเยอะสิ่ง ทั้งที่เขียนคิ้วแบบฝุ่น, ที่เขียนคิ้วแบบเจล, ที่เขียนคิ้วแบบครีม, ที่เขียนคิ้วแบบปากกา, คุชชั่นเขียนคิ้ว นี่ยังไม่รวมมาสคาร่าปัดคิ้วกับเจลสักคิ้วอีก เชื่อว่ามือใหม่เขียนคิ้วต้องมีกุมขมับ คัดเลือกซื้อไม่ถูกเลยใช่ไหมล่ะคะ ?
วันนี้มาเสนอ ดินสอเขียนคิ้ว[/i]ที่ขึ้นแท่นเป็นลูกรักติดกระเป๋าของสาว ๆ หลายคนนั่นเอง ขอคอนเฟิร์มเลยว่านอกจากจะใช้งานง่ายด้วยกันพกพาสะดวกแล้ว ยังทำเอาคิ้วดูสวยเป็นธรรมชาติ ติดชั่วกาลนานทั้งวัน แถมราคาก็ดีต่อใจสุด ๆ เช่นเดียวกัน รับรองว่างานนี้หมดปมปัญหาไม่รู้จะซื้อดินสอเขียนคิ้วแบรนด์ไหนดีแน่แท้ค่ะ

 • Kate Lasting Eyebrow W

  ดินสอเขียนคิ้วสองกะบาลที่ฝั่งหนึ่งเป็นดินสอวาดกรอบคิ้ว วางโครงมาให้สาว ๆ เลือกใช้ตามความชำนาญ 3 แบบด้วยกันคือ ดินสอแบบเกศตัด กะบาลเล็ก พร้อมด้วยเกศลิควิด กิจธุระอีกฝั่งเป็นกะบาลแปรงฟองน้ำที่มีสีเขียนคิ้วเนื้อฝุ่นติดอยู่ริม ๆ ด้วยใช้เสริมแต่งด้วยกันเกลี่ยทรงคิ้วให้เต็ม เหมาะเพื่อจะสาวที่ชมชอบคิ้วฟุ้ง ๆ ดูเป็นธรรมชาติ ถ้อยคำคุณภาพนั้นติดคงทนถาวรนานไม่ถึงแก่กรรมชื่อแบรนด์ดังเรื่องงานคิ้วเลยค่ะ

 • Cute Press Jet Set Professional Eyebrow Pencil Waterproof

  ดินสอเขียนคิ้วเนื้อนุ่มลื่นช่วยเหลือให้สาว ๆ เขียนคิ้วได้ง่ายแล้วยังได้คิ้วออกมาเส้นคมชัดเนื่องมาจากเกศดินสอเป็นด้านหลังตัด ถ้าอยุ่งยากให้คิ้วดูธรรมชาติไม่ปลิง ก็มีศรีษะแปรงอีกฝั่งช่วยปัดจำพวกคิ้วให้เรียงสวยเพิ่มความเนียนเข้าไปได้อีก แต่คุณลักษณะที่สาว ๆ ทุกคนต้องยกนิ้วให้เลยก็คือเรื่องราวกันน้ำ แม้นฝนจะตกพายุจะเข้ายังไง คิ้วก็ยังแน่นเป๊ะเหกรนเดิม

 • Mee Superbrow Auto Eyebrow Pencil

  ดินสอเขียนคิ้วตัวดังเกี่ยวกับสาว ๆ ที่ชมชอบของถูก ของดี พร้อมกับคุ้มค่ามูลค่า ตัวนี้เป็นดินสอเขียนคิ้วเนื้อกึ่งเจลเน้นเฉดสีน้ำตาล กับตัวแปรงแบบหมุนออโต้ กะบาลดินสอริมตัดสามเหลี่ยม พร้อมทั้งแปรงปัดเพื่อให้ปัดแต่งขนคิ้วแบบสวยครบเครื่องได้ในแท่งเดียว ตัวดินสอไม่หักง่าย สีชัดตลอดเวลา กันน้ำกันเหงื่อได้ดี สาว ๆ หน้ามันห้ามพลาดเลยค่ะตัวนี้

 • Mille 6D Eyebrow Pencil Waterproof

  แค่ชื่อรุ่นก็อลังการยังชีพสร้างเคลมมาว่าสามารถใช้เขียนคิ้วให้ดูเป๊ะปังแบบ 6 มิติได้เลย ตัวดินสอเป็นแบบสลิมหัวเล็ก 1.5 มิลลิเมตร เนื้อดินสอมีสัมผัสนิ่มนวลง่ายต่อการวาดโครงคิ้วโดยไม่จับตัวเป็นก้อนหรือเป็นคราบ ขนของแปรงอีกด้านที่แถมมาก็ค่อนข้างจะนุ่มเป็นเหตุให้ไม่เจ็บปวดระหว่างปัดคิ้ว แต่ต้องระวังเรื่องราวออกแรงปัดมากเกินไปทำเอาสีที่เขียนไว้เลือนหรือจางลงนะคะ เรื่องราวติดคงทนงดงามไม่ต้องสืบ คุณภาพเน้น ๆ

 • In2it 2-Way Powder Eyebrow Pencil

  สาว ๆ สามารถใช้ตัวนี้สร้างงานคิ้วออกมาได้ 2 ลุคด้วย 2 วิธีการ โดยปกติตัวดินสอจะเป็นเนื้อฝุ่นด้วยว่าเขียนคิ้วนัว ๆ งดงามเป็นธรรมชาติในวันสบาย ๆ แต่ถ้าวันไหนอลำบากจัดเต็มก็สามารถเปลี่ยนเนื้อดินสอให้สีชัดขึ้น คมขึ้น พร้อมกับเข้มขึ้นได้รวดทันใจเพียงนำดินสอแตะน้ำประกอบกิจนทา ซื้อ 1 แท่งแต่เขียนได้ 2 แบบเก๋ ๆ

 • Mei Linda Smart Auto Eyebrow

  ลูกรักตัวโปรดของใครหลายคนกับแพ็กเกจน่ารักน่าเอ็นดู ๆ ที่มีให้คัดเลือกใช้กว่า 6 เฉดสี ไล่มาตั้งแต่เทาหม่น เทาอมน้ำตาล น้ำตาลอ่อน น้ำตาลแดง น้ำตาลเข้ม ไปจนถึงสีดำ พอเหมาะเพราะว่าสาว ๆ ทำสีผมพร้อมกับมองหาดินสอเขียนคิ้วที่มีสีเข้ากัน หัวข้อเรื่องราวคุณภาพนั้นโด่งดังอยู่แล้ว ทั้งกันน้ำได้ดี เนื้อดินสอนุ่มลื่นเขียนง่าย ไม่เป็นคราบ คิ้วสวยสายลับคมเป็นธรรมชาติ

 • Merrezca Perfect Brow Pencil

  ดินสอกะบาลกะทัดรัด 1.5 มิลลิเมตร แต่เนื้อมักจะแข็งไม่หักง่าย ใช้เขียนลื่น ตัวนี้กันน้ำกันเหงื่อได้ดีเป็นเหตุให้ติดทนทานนานแบบเปลี่ยนไปเกือบวันแล้วคิ้วยังเป๊ะ ซึ่งเวลาทำความสะอาดก็เช็ดออกง่ายหนักเกินติดเว่อร์สัดส่วนนั้น มีให้เจาะจงเลือกซื้อทั้งสีดำด้วยกันสีน้ำตาลเป็นโแข็งแรงธรรมชาติที่เขียนแล้วไม่ออกมาเข้มหรือปลิงเลยค่ะ
   

  Tags : ดินสอเขียนคิ้ว,ดินสอเขียนคิ้ว
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: