หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: กระเป๋าเป้สุดฮิตสรรพสิ่งวัยรุ่น หันไปทางไหนก็มีแค่นั้นคนใช้  (อ่าน 167 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 22378


อีเมล์
« เมื่อ: 25 พฤษภาคม 2021, 22:29:21 »

กระเป๋าเป้สุดฮิตสิ่งของวัยรุ่น หันไปทางไหนก็มีอย่างเดียวคนใช้

ยุคนี้เทรนด์เทรนด์นิยมมากะทันหัน เคลิมเร็วจริงๆเมื่อดำเนินงานนจำได้ว่า คนใดกันแน่สะพาย outdoor นี้ก็เรียกว่าเจ๋งสุดแล้ว อย่างเดียวถ้าหากใครๆตะพายไปเรียนด้วยละก็โดนยึดประจำ เท่านั้นวัยรุ่นเรื่องราวนี้เขาก็มีกระเป๋าเป้สุดฮิบตัวใหม่มาสะพายจำนวนมาก ทั้งยังสีสันสวย เท่ คงทนแข็งแรง กับชุดพร้อมกับไลฟ์แบบวัยรุ่นเป็นอย่างดี จะมีรุ่นไหนบ้างไปติดตามกันค่ะ


 • Fjallraven KanKen

  กระเป๋าเป้กระชับเข้ารูปแก่การพกพา กระเป๋าแบรนด์ Kanken เป็นกระเป๋าเป้สัญชาติสวีเดนที่กำลังฮิตมาในเอเชียอาคารบ้านเรือนเรา ไม่ว่าจะเป็นประเทศไทย เกาหลี ญี่ปุ่น เว้นแต่จะมีสีให้คัดเยอะมากแล้ว กระเป๋าแล้วก็มีหลายสัดส่วนให้เลือกเพราะว่า ไม่ว่าจะเป็นขนาดปกติ หรือจะเป็นกระเป๋าเป้กระชับรูปร่าง Mini ส่งผลให้เป็นที่ประทับใจสิ่งของวัยรุ่นอย่างมาก ตะพายแล้วมองเท่ ดูน่ารักน่าเอ็นดู มองฮอตฮิต ที่สำคัญราคาสามารถสัมผัสได้ง่ายด้วย


 • Herschel

  กระเป๋าเป้ขวัญใจนักท่องเที่ยว สัญชาติ USA ด้วยดีไซน์ที่เป็นลักษณะเฉพาะ วางโครงมาตอบโจทย์ทุกความปรารถนา พอเหมาะกับทุกเพศทุกวัย เหมาะสมเพื่อจะแบ็คแพ็คเกอร์หนุ่มสาว เป็นกระเป๋าเป้ลุยๆHerchel ได้ผลิตกระเป๋าออกมาหลายขนาดร่วมกัน ทั้งยังไซด์ใหญ่ ไซด์กลาง ไซด์กระชับ รวมไปถึงกระเป๋ากะทัดรัดๆอย่างกระเป๋าเงิน Herchel ก็ทำออกมาเอาใจสาวกอยู่เรื่อยสิ่งเดียวราคาก็เอาเรื่องราวอยู่เพียงพอราวๆ


 • Vans

  ล้ำไม่มีใครเหมือนจริงๆเนื่องจาก Vans off the wall ไม่ว่าจะสีสัน การร่างแบบ ที่ออกมาให้นักสะสมหรือคนที่ถูกใจ Vans ได้ตามหากันได้เรื่อยโดยเฉพาะคอลเลคชั่นตัวการ์ตูนต่างๆ


 • Converse

  ไม่ว่าจะรองเท้า กระเป๋า แอคเซสเซอร์ปรี่ของแบรนด์นี้ ก็ชนะใจวัยรุ่นไปซะหมด แถมค่าเข้ารูปเพราะเหตุว่าคนงบประมาณน้อยเหมือนกัน


 • Cath Kidston

  แคท คิดสตัน (Cath Kidston) พอเหมาะเกี่ยวกับผู้หญิงที่หลงใหลในแบรนด์วินเทจแสนหวานสไตล์อังกฤษกระเป๋าที่ใช้ทุกวันได้อย่างง่ายดายและมีคุณสมบัติเฉพาะ ดังเช่นว่า ลายจุด ลายดอกไม้ ลายกุหลาบ


 • Anello

  แบรนด์ที่กำลังมาแรงแซงทางโค้งมากมายในเนื้อความนี้ ผู้ใดกันมีกระทันหัน้ครองก็ไม่ตกกระแสอย่างแน่แท้ Anello เป็นกระเป๋าเป้สัญชาติญี่ปุ่น กำลังฮิตสุดๆในกลุ่มวัยรุ่นญี่ปุ่นและที่สำคัญกำลังได้รับความนิยมมากมายในเมืองไทยด้วย มีให้เลือกเยอะแยะสี เนื้อกระเป๋าครึ้ม งานเย็บแน่น ข้างหลังบุครึ้ม ข้างในกระเป๋ามีช่องให้แบ่งประมวลสิ่งของกระชับๆน้อยๆได้ ได้ข้างของใช้กระเป๋ามีช่องให้ใส่ร่มกับสวมใส่ขวดน้ำ ข้างบนมีตัวล็อคเพราะปกป้องกระเป๋าเปิดร่วมกันในบางรุ่นเป็นกระเป๋าเป้กันน้ำด้วย มีล้นหลามปริมาตรพร้อมกับนานาประการต้นแบบ มีทั้งยังกระเป๋าเป้ไซด์ธรรมดา ไซด์ Mini กระเป๋าสำหรับสะพายข้างของผู้หญิงก็มี ส่วนดีข้าวของกระเป๋า Anello ก็คือมีซิปด้านหลังบางครั้งอาจจะถือทุกสิ่งได้ชำนาญ


 • MCM Bags

  Mode Creation Munich หรือเป็นที่รู้จักกันดีในชื่อแบรนด์ MCM กระเป๋าเป้หนังแท้ที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างยิ่งในบรรดาสาวๆ ที่พบมองดูทั่วๆ ไปด้วยกันที่นิยมสะพายกันเป็นอย่างมากก็จะเป็นกระเป๋าเป้เล็ก MCM เป็นกระเป๋าที่มีลายเป็นเอกลักษณ์เครื่องใช้ตัวเอง มีความหรูหรา มีความความพิเศษตรงที่มีตัวโลโก้ลวดลาย MCM รอบกระเป๋า กับการปักหมุดเลื่อมดีไซน์เก๋ๆ ดารานักแสดงสะพายกันเยอะมากจนเป็นกระแส ค่าอยู่ที่ 20,000 บาทขึ้นไป เป็นกระเป๋าสุดฮิตอีกหนึ่งแบรนด์ ถึงถ้ามูลค่าจะแพงเพียงนั้นด้วยความฮอตฮิต คนรักกระเป๋าเป้หนังก็ไม่มีทางห้ามใจได้แน่ๆ

  ในสมัยนี้แฟชั่น กระเป๋าเป้ กำลังเป็นที่ชื่นชอบเป็นอย่างยิ่ง นับเป็นไอเทมเสริมที่ขาดหนักเกินอีกจำพวกหนึ่งเลยก็ว่าได้ นอกเหนือจากนั้นนาฬิกา หมวก แว่นตากันแดดแล้วหลังจากนั้นก็มี กระเป๋าเป้ คู่ใจนี่แหละที่ให้ทั้งความเท่ เก๋ กับยังให้คุณค่าแหวกแนวๆจำนวนมากเพราะว่า ผลในด้านที่ดีสิ่งของการสะพาย กระเป๋าเป้ มีมากมายก่ายกอง ฉลุยสบาย พกสิ่งได้เยอะ เข้าได้กับทุกชุด ไปไหนมาไหนง่าย ทำกิจกรรมราบรื่น แพ็คสิ่งใส่กระเป๋าท่องเที่ยวประหลาดจังหวัดได้สบาย ไม่ต้องพกกระเป๋าหลายใบ ไม่ต้องมาถือให้เมื่อยล้าแขน ฝ่าๆไปใบเดียวจบครบทุกเรื่อง แถมขนาดนั้นละแบรนด์ที่แนะไปตะพายแล้วอินเทรนแน่ๆ ไม่ว่าจะเป็น Anello, Doughnut Macaroon, Fjallraven Kanken, Herschel พร้อมกับ MCM Bags ซึ่งเท่านั้นละแบรนด์ก็มีกระเป๋าให้เลือกเฟ้นหลายอย่าง หลายความจุ ตามที่คุณปรารถนาเนื่องด้วย วันบอกยกเลิกนี้อย่าลืมออกไปซื้อมาเป็นเจ้าสิ่งกันเร็วไว้สักใบ

  Tags : กระเป๋าเป้,กระเป๋าเป้,กระเป๋าเป้ผู้หญิง
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: