หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ชี้แนะวิธีปั่นเครื่องปั่นจักรยานในฟิตเนส  (อ่าน 57 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 22377


อีเมล์
« เมื่อ: 27 พฤษภาคม 2021, 06:14:48 »

เสนอแนะวิธีปั่นเครื่องปั่นจักรยานในฟิตเนส
เครื่องปั่นจักรยานในคลาส RPM เป็นการจำลองการปั่นรถจักรยานในแบบทางเลาะและก็การปั่นขึ้นเขา ประกอบเสียงดนตรีเพิ่มความสนุกสนานร่าเริงในความเร็วที่ต่อเนื่องโดยใช้ความหนืดเป็นตัวกำหนดในการออกแรงปั่น และก็เพิ่มความยากสำหรับการออกแรงจากการยืนปั่นในช่วงเวลาที่มีความหนืด เรียกได้ว่าเครื่องปั่นจักรยาน เป็นคลาสที่ Heart Rate พุ่งกระฉูด เหงื่อมาเป็นปีบๆ
คลาสเครื่องปั่นจักรยาน RPM เหมาะกับผู้ใด ?
- เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการลดความอ้วนแบบตั้งใจจริงที่เบื่ออยู่บนทางวิ่งเป็นเวลานานๆเครื่องปั่นจักรยานถ้าผู้ใดกันได้มาทดลองปั่นแล้ว 50 นาทีนี้ผ่านไปไวจริงๆสนุกแล้วก็ได้ลดหุ่นไปด้วย
- เหมาะสำหรับคนที่อยากเพิ่มจำนวนความข้นให้กับองคาพยพ ว่าการการไหลเวียนของกล้ามเนื้อหัวใจและก็ขา พอกพูนความฟิตให้กับตัวเองตลอดระยะเวลา ปั่นรถจักรยาน RPM ยังไงแยกออกได้ผล อย่างแรกเลยทำตามอย่างโค้ชชี้แนะ เพราะว่าโน่นเป็นการปั่นที่ดีเยี่ยมที่สุด สำหรับเพื่อการปรับโทษความหนืดหรือว่าหดตำแหน่งตามโปรแกรม เครื่องปั่นจักรยานอย่าปรับให้ค่อยจนถึงไม่มีแรงต้านเนื่องจากว่ากล้ามจะมิได้ออกแรงต่อต้าน หรือว่าเกี่ยวกับผู้เริ่มปั่นในทีแรกควรฟังคำเสนอแนะก่อนเริ่มปั่น พึงจะติดสอยห้อยตามสถิติการปั่น จากการประเมินผลชีพจร ระดับแคลอรี่ เพื่อความเจริญปั่นในที่ครั้งถัดมา
ก่อนปั่นต้องทำเช่นไร ?
ควรจะวอร์ม กายให้ครบครันกับการหมุนเครื่องปั่นจักรยาน เพราะว่าหยัดกล้ามส่วนขาให้พร้อมเหมือนแต่ก่อนวิ่ง กระจายจักรยานให้พอดีกับโฉมและก็ถูกต้อง ควรถามไถ่โค้ชเพื่อความถูกต้องชัดเจนดามรถจักรยาน เช็คอัตราที่วางเท้าให้กระชับไม่หละหลวมหรือว่าเพียบเกินไปทำให้เสมอความขี้เหนียวให้อยู่ในระดับปกติ เฉลี่ยเบาะนั่งให้อยู่ชั้นเอวในระหว่างที่ยืน ช่องว่างเบาะเข้ากับ Hand ราวๆข้อศอกวัดเพราะว่าการทาบ กรณีสูงเครื่องใช้ Hand เพราะว่ามือใหม่ให้ปรับสูงยิ่งกว่าเบาะนั่งหรือไม่เท่ากับที่นอน การปั่นอุปถัมภ์เข่าอยู่เป๊ะ ไม่ควรเบี้ยวออก
ชนิดข้าวของเครื่องปั่นจักรยาน RPM ณฟิตเนสกอบด้วยอย่างไรมั่ง
-RPM เป็นคลาสแห่งการเผาหน้าผาญแคลอรี่ อีกทั้งสนุกและก็สุดมันช่วยสร้างความแข็งแรงให้กับกล้ามเนื้อและก็การเต้นเครื่องใช้หัวใจที่กำยำเครื่องปั่นจักรยาน เริ่มปั่นไปเรียบร้อยช่องเสียงดนตรี เช่นกันความแตกต่างของทาง
-RPM Challenge ต่อเติมความโหดมาหมายถึง 60 นาที ปั่นด้วยว่ากำลังเร็วธรรมดาสลับกับปั่นขึ้นไปบนด้วยความหนืดนานขึ้น เหมาะสำหรับผู้ปั่นที่เคยชินกับการปั่นแล้วสนับสนุนการคลอกหน้าผาญรวมทั้งเพิ่มอัตรการเต้นหัวใจ เพิ่มความแน่นหนาให้กับกล้ามเนื้อคน
-Bike Tour เหมาะกับคนเริ่มต้นปั่น SpinBike เพราะว่าสนุกสนานกับการปั่นเข้าจังหวะเสียงเพลงในคลาสนี้ เครื่องปั่นจักรยานโดยสัมผัสการปั่นไม่หนักหน่วงมากมาย กรณีเร็วมัชฌิมและก็ความหนืดที่เบา ถ้าเกิดผู้ที่ถูกใจโหดๆอาจจะไม่ค่อยสนุกด้วยกันคลาสนี้ แต่หากทิวาใดอยากปั่นชิลล์ๆคลาสนี้เหมาะมาก
-Pro Cycling สนุกสนานกับการปั่น Spin Bike แบบฉบับมืออาชีพระยะเวลาประมาณ 30-45 นาที เครื่องปั่นจักรยานยังไม่ตายคลาสที่ชดใช้กาลเวลาอนุแต่เผาผลาญเขาหินญแคลอรี่ได้บานเบอะ หากใครกันแน่ถูกใจขึ้นเขาหลายๆลูก แนะนำคลาสนี้เลยเหมาะสำหรับค่ะโหดเพียงแค่นั้น
-Express เป็นคลาสรูปแบบ RPM ที่ประสมประสานการปั่นสลับค่อยในขณะสั้น รวมสิ่งจูงใจการปั่นด้วยเสียงเพลงในต้นแบบปั่นผจญภัย ปั่นได้อย่างสม่ำเสมอเครื่องปั่นจักรยาน สำหรับคนที่คุ้นชินหมุน Spin Bike มาสู่
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : จักรยานออกกําลังกาย

ขอบคุณบทความจาก :

Tags : จักรยานออกกําลังกาย,เครื่องปั่นจักรยาน
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: