หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: $$ขาย เสื้อโปโล.com ใส่สบายมาก ราคาไม่แพงไปดูกันเลย  (อ่าน 42 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 22411


อีเมล์
« เมื่อ: 05 มิถุนายน 2021, 06:58:28 »

     ที่ไปที่มา บริษัท ที.หน.เอช. นิตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด ได้ตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2535 โดยก่อนหน้านั้นใช้ชื่อบริษัท ว่า ห้างหุ้นส่วนจำกัดตั้ง เตียง ฮงเริ่มดำเนินธุรกิจมาตั้งแต่ปี พ.ศ.2490 โดยประกอบธุรกิจค้าขายผ้า ในย่านสำเพ็ง ต่อมาได้ขยายธุรกิจมาเป็นผู้ผลิต แล้วได้ย้ายสถานที่มาตั้งโรงงานใหม่ที่รอบๆเขตบางบอน เมื่อเริ่มต้นได้ประกอบธุรกิจการทอผ้าเป็นหลัก เสื้อโปโลแล้วก็ต่อมาได้ขยายธุรกิจตัดเย็บเพิ่มเติม เช่น การทอ การตัด การพิมพ์ การปัก และก็ย้ำการตัดเย็บเสื้อผ้าสำเร็จรูปครบวงจรด้านในบริเวณโรงงาน

     
 
ดูรายละเอียดสินค้า เสื้อโปโล https://www.xn--s3cunm3cwcrb3d.com/

     ทางบริษัทเอาจริงเอาจังเพื่อตอบสนองความอยากของลูกค้าเป็นหลัก เชาวน์ปัญญาของเราคือ “ความชอบใจสูงสุดของลูกค้าคือวัตถุประสงค์ของเรา” ด้วยความมุ่งมั่นในไหวพริบนั้นเราได้ขมักเขม้นพัฒนาผลิตภัณฑ์ของเราโดยตลอดเพื่อสินค้ามีคุณภาพและมีความหลากหลายกว่าของ บริษัทอื่นๆด้วยตั้งขึ้นกลุ่มพัฒนาสินค้าใหม่ๆ(R&D) เพื่อปรับปรุงผลิตภัณฑ์อยู่เสมอเวลา พร้อมทั้งการนำเครื่องจักรและก็เทคโนโลยีที่ล้ำยุคเข้ามาใช้ในขั้นตอนการผลิตเพื่อผลิตภัณฑ์ได้มาตรฐานโดยตลอด ไม่ว่าจะเป็นเครื่องทอ เครื่องตัด เครื่องพิมพ์ เครื่องปัก เครื่องจักรเย็บ เครื่องจักรแพ็ค ฯลฯ อีกมากมาย เพื่อได้ผลิตภัณฑ์ที่ดี มีคุณภาพสูง

     - ทำไมถึงต้องเลือกผลิตเสื้อโปโลกับเรา
รองรับความต้องการของคุณได้มากที่สุด ด้วยความหลากหลายของสินค้าที่ Mixprint ตั้งอกตั้งใจมอบให้กับลูกค้าของพวกเรา พวกเราจึงผลิตผลิตภัณฑ์มากไม่น้อยเลยทีเดียว ให้ลูกค้าสามารถจบทุกสิ่งที่ต้องการได้ในที่เดียวไม่ต้องไปวิ่งหาความจำเป็นจากที่อื่นๆช่วยลดระยะเวลาให้กับลูกค้าได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นบริการผลิตภัณฑ์ประเภทไหนพวกเราทำได้หมด เพราะพวกเรามีวัถุดิบที่พวกเราผลิตเองจึงสามารถตอบโจทย์ในสิ่งที่ต้องการของทุกคนได้

     

     รับผลิตโดยไม่มีขั้นต่ำสินค้าเพียง 1 ชิ้นที่อื่นๆไม่รับแต่ว่าพวกเรารับ หลายๆครั้งที่ที่เราพบว่าลูกค้าปรารถนาสินค้าจำนวนน้อยชิ้นซึ่งมิได้มียอดสั่งตามอย่างน้อยข้อตกลง ของหลายๆผู้ประกอบธุรกิจที่ตั้งไว้ พวกเราทราบดีในจุดนี้ลูกค้าใครหลายๆคนไม่รู้จะสั่งมากมายไปเพื่ออะไร สั่งเสื้อโปโลไปมากก็มิได้ใช้ ดังนั้นพวกเราจึงไม่คิดผูกมัดลูกค้าด้วยข้อตกลงการสั่งผลิตที่ต้องมีปริมาณอย่างน้อย สั่งผลิตผลิตภัณฑ์เพียง 1 ชิ้น ที่ Mixprint เราสามารถผลิตให้ท่านได้

     จัดส่งสินค้าให้ฟรีในเขตจังหวัดกรุงเทพมหานคร และบริเวณรอบๆ บริการมอบสินค้าให้ถึงมือของลูกค้าเป็นอีกหนึ่งบริการที่ Mixprint มองเห็นถึงผลดี ที่ลูกค้าจะได้รับ เมื่อผลิตภัณฑ์ถูกส่งโดยทีมงานตรงทำให้ลดการบกพร่องกรณีส่งสินค้าไม่ถูกจะต้อง Mixprint มอบผลกำไรคืนให้กับลูกค้าด้วยบริการส่งฟรีไม่ต้องจ่ายเงินเพิ่มเติมอะไรก็ตามทั้งหมด เสื้อโปโล

     ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นที่ผลิตมีคุณภาพมาตรฐานระดับสากล ผลิตภัณฑ์ที่ Mixprint พวกเรามีมาตรฐานเป็นของเราเอง ด้วยการประยุกต์การทำงานของแรงงานฝีมือ ร่วมกับการทำงานของเครื่องกลนำเข้าจากต่างประเทศที่พวกเราตั้งใจคัดสรรมาใช้งาน เสื้อโปโลทำให้เราสามารถผลิตงานให้กับลูกค้าได้ตรงตามที่ลูกค้าต้องการ ดังนั้งก็เลยมั่นอกมั่นใจได้ในประสิทธิภาพ แม้เลือกใช้บริการงานกับเรา

     

     มีบริการข้างหลังวิธีขายรองรับการผลิตแบบครบวงจร ส่งงานด่วนข้างใน 14 วัน ด้วยความเอาใจใส่ที่ Mixprint มีให้กับลูกค้าของเรา เราก็เลยจัดให้มีคณะทำงานบริการข้างหลังแนวทางการขายให้ลูกค้า เพื่อความสบายสำหรับการติดต่อและทำการสื่อสารกันระหว่างเราแล้วก็ลูกค้าได้โดยตรง นอกนั้นแล้ว เรายังมีบริการงานด่วนไว้ให้สำหรับลูกค้าของเรา ซึ่งกติกาจะต้องเป็นไปตามข้อตกลงทางบริษัทฯ สามารถสอบถามรายละเอียดอื่นๆถึงที่กะไว้เบอร์ 02-899-8888
 

 
ขอขอบคุณบทความ บทความ เสื้อโปโล https://www.xn--s3cunm3cwcrb3d.com/

Tags : เสื้อโปโล,เสื้อโปโล
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: