หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: รีวิว 4 โต๊ะวางทีวีดีไซน์สวยงามในราคาต่ำกว่า 1,500 บาท!!  (อ่าน 79 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
kkthai20009
Vmodtech Member
*****
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 22411


อีเมล์
« เมื่อ: 11 มิถุนายน 2021, 08:15:46 »

ถึงแม้ว่าทุกวันนี้คนอาจนิยมดูทีวีกันลดลง แต่ว่าโทรทัศน์ก็เป็นส่วนประกอบสำคัญหนึ่งที่สามารถช่วยให้ที่พักอาศัยดูมีชีวิตชีวาขึ้น และโทรทัศน์ส่วนใหญ่ก็เริ่มที่จะพัฒนาตามพฤติกรรมของผู้บริโภคมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการที่พวกเราสามารถต่อสาย HDMI จากโน้ตบุ๊ก หรือจะแคสต์จากโทรศัพท์มือถือหรือไอแพดก็ขึ้นจอโทรทัศน์ได้ มากไปกว่านั้นคือสมาร์ททีวียุคนี้ก็เพิ่มปุ่มผู้ให้บริการสตรีมมิ่งเจ้าดังลงบนรีโมทแล้ว ไม่ว่าคนซื้อจะเปลี่ยนพฤติกรรมไปแค่ไหน โทรทัศน์ก็ยังจะตอบโจทย์ผู้คนอยู่เสมอ ทำได้ทุกความเพลิดเพลิน จะดูหนังฟังเพลงเล่นเกมก็แล้วแต่สะดวก
และเมื่อมีโทรทัศน์ สิ่งที่ต้องมีตามมาก็คือตู้วางโทรทัศน์หรือชั้นวางทีวี แต่ยิ่งทีวีมีฟังก์ชั่นหลากหลายขนาดนี้ ราคาก็แพงขึ้นเป็นเงาตามตัว เมื่อเราลงทุนกับโทรทัศน์ไปมาก ฉะนั้นเราจึงควรตามหาโต๊ะวางทีวีที่ราคาเป็นมิตร แต่ดีไซน์สวยงามและก็แข็งแรงทนทานให้เจอ วันนี้เราก็เลยหาตู้วางทีวีดีไซน์ดี ๆ ราคามินิมอลไม่เกิน 1,500 บาทมาฝากกัน
 

 • ตู้วางทีวี INHOME TV8001 S-MB

   
   
   
  ส่วนลด 23% เหลือเพียง 990 บาท
   
  ตู้วางทีวี จากแบรนด์ INHOME มาพร้อมดีไซน์เรียบหรูสวยงามนำสมัยในราคาสุดมินิมอล สร้างจากวัสดุไม้ Particle Board มีน้ำหนักเบาและก็คุณภาพเลิศ เป็นชั้นวางทีวีที่แข็งแรงทนทาน ป้องกันรอยขูดขีดได้ดี มีช่องโล่ง 2 ช่องสำหรับจัดเก็บข้าวของต่าง ๆ รวมทั้งสำหรับวางเครื่องเล่นหรืออุปกรณ์เสริมสำหรับโทรทัศน์ รวมทั้งมีคานไม้เสริมช่วยรับน้ำหนักทั้งสองด้านเพิ่มความแข็งแรง โต๊ะวางทีวีนี้สามารถวางทีวีได้สูงสุด 32 นิ้ว ตอบโจทย์ฟังก์ชั่นการใช้งานได้อย่างครบถ้วนรวมทั้งช่วยตกแต่งห้องให้สวยงามมากขึ้น เรียกได้ว่าราคาหลักร้อย ประโยชน์ใช้สอยคูณสิบ มีให้เลือกสองสีด้วยกัน คือสีโซลิดโอ๊คและหินขาว
   

 • ตู้วางทีวี FURDINI FINN

   
   
   
  ส่วนลด 50% เหลือเพียงแค่ 990 บาท
   
  ตู้วางทีวีที่จะช่วยสร้างความลงตัวในแบบที่แตกต่าง จากแบรนด์ FURDINI ตู้วางทีวีที่สร้างจากไม้ปาร์ติเกิลบอร์ดคุณภาพดี มีความแข็งแรงและทนทานสูง มีที่วางสำหรับวางเครื่องเล่น รวมทั้งอุปกรณ์เสริมสำหรับโทรทัศน์เป็นระเบียบแถมยังมีขนาดกะทัดรัด ช่วยประหยัดพื้นที่ใช้สอยข้างในบ้านได้มาก และเพิ่มพื้นที่ในการจัดเก็บสิ่งของได้อย่างเป็นระเบียบ ตู้วางทีวีนี้มาพร้อมดีไซน์ทันสมัย เอาใจคนรุ่นใหม่ที่ชอบแต่งบ้านในสไตล์มินิมอล แล้วก็ในราคามินิมอลด้วยเช่นเดียวกัน
   

 • ตู้วางทีวี FURDINI GUSTO

   
   

  ส่วนลด 39% เหลือเพียงแค่ 1,390 บาท
   
  โต๊ะวางทีวี รุ่น GUSTO ดีไซน์สวยมีเอกลักษณ์ องค์ประกอบแข็งแรง ทำมาจากไม้ Particle board ที่มีความบางเบา สามารถย้ายที่ได้อย่างสะดวก มีฟังก์ชั่นการใช้งานมากมาย สร้างความสะดุดตาให้กับบ้านได้อย่างดีเยี่ยม แถมยังไม่เป็นปลวกรวมทั้งไม่ขึ้นสนิมอีกด้วย
   

 • ตู้วางทีวี FURDINI FLASH

   
   

  ส่วนลด 27%  เหลือเพียงแค่ 1,290 บาท
   
  จัดสรรพื้นที่บ้านให้น่าอยู่ด้วยโต๊ะวางทีวีดีไซน์งดงามนำสมัย ตู้วางทีวี รุ่น FURDINI FLASH สร้างมาจากไม้ปาร์ติเกิลบอร์ดคุณภาพดี แข็งแรงทนทานต่อการใช้งาน ป้องกันรอยขีดข่วน มีช่องสำหรับจัดเก็บสิ่งของอเนกประสงค์ แล้วก็สำหรับวางเครื่องเล่นสำหรับทีวี ชั้นวางทีวีนี้ตอบโจทย์ฟังก์ชั่นการใช้งานได้อย่างครบครัน และยังช่วยตกแต่งห้องให้มีความงดงามอีกด้วย

  เครดิต : https://www.homepro.co.th/c/FUR0807

  Tags : TV Cabinets,โต๊ะวางทีวี
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: